Avalon là một trong những pokies trực tuyến phổ biến nhất của Microgaming, đã từng là chủ yếu tại các sòng bạc trực tuyến trong nhiều năm. Tuần này, nhà phát triển trò chơi trực tuyến đã thông báo rằng họ sẽ phát hành phần tiếp theo của tiêu đề, đã được hai năm thực hiện. Microgaming sẽ phát hành tiêu đề trong năm mới, và chúng tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một thành công. Microgaming sườn Avalon là một pokie trực tuyến khiến người chơi đắm chìm trong một thế giới giả tưởng.

Mặc dù đây là một trong những tựa game sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất của công ty, nhưng cũng đúng là Avalon có phần lỗi thời trong thị trường đánh bạc trực tuyến ngày nay. Khi tiêu đề được ra mắt lần đầu tiên, đó là một thành công lớn bởi vì nó mang đến tiềm năng chiến thắng hào phóng. Tuy nhiên, chỉ có hai tính năng thưởng (vòng quay miễn phí và một trò chơi đánh bạc) và đồ họa không có gì đặc biệt.

Bây giờ, người chơi đang tìm kiếm nhiều hơn cơ hội để giành chiến thắng lớn; Họ cũng muốn được ấn tượng bởi các tính năng thưởng độc đáo và đồ họa chất lượng cao-và đó chính xác là những gì Avalon II sẽ mang đến cho bàn. Hai năm trong sáng tạo, vị trí đặt ra một tiền lệ mới trong thiết kế trò chơi, anh đọc một tuyên bố từ microgaming. Bản chất tỉ mỉ, nhóm phát triển trò chơi đã tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn nguyên bản.

Thay vì chỉ đơn giản là thông báo phát hành trò chơi mới, Microgaming đã ra mắt đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho tựa game. Hãy xem nó xuống bên dưới: The Teaser khá mơ hồ, vì nó không cung cấp bất kỳ thông tin nào về định dạng trò chơi hoặc các tính năng thưởng. Tuy nhiên, nó cung cấp một số dấu hiệu về loại đồ họa mà bạn có thể mong đợi khi nào Avalon II được phát hành.

Chúng tôi dự đoán rằng Pokie trực tuyến Microgaming mới Avalon II sẽ là một cú hích lớn tại các sòng bạc trực tuyến. Nó sẽ có sẵn tại các trang web đánh bạc chạy bằng microgaming trong tháng 2 năm 2014.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.