Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

soi cau de Cổ gong chơi miễn phí: Hãy thử Pokie cổ xưa ở chế độ demo

Với lưới 5 x 3 và 243 cách để giành được cồng chiêng cổ xưa từ Gameart là một vị trí theo chủ đề phương Đông với trò chơi đồ họa tuyệt đẹp và giải độc đắc hàng đầu của 2 Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Chiêng cổ đại

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Chiêng cổ đại
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 10
  • Chiến thắng hàng đầu 250

Giới thiệu chiêng cổ đại

Bang cồng chiêng để quay ngược thời gian đến Trung Quốc cổ đại, một thế giới đầy những huyền thoại và những câu chuyện thần bí. Đây Pokies miễn phí Trò chơi đưa bạn vào một thế giới mạnh mẽ Các triều đại Trung Quốc và các đế chế hùng mạnh khi đất nước là một nhà xuất khẩu lớn của lụa, trà, đồ sứ và gia vị kỳ lạ.

Chiêng cổ đại là một Pokie thú vị với năm cuộn và 243 cách đáng kinh ngạc để giành chiến thắng. Các tính năng khác bao gồm các vòng quay miễn phí, chơi tức thời, autoplay, biểu tượng hoang dã, biểu tượng phân tán và cơ hội đánh bạc và tăng gấp đôi số tiền của bạn. Pokie có một cảm giác thực sự phong phú với nó, với rất nhiều vàng quay xung quanh khi bạn đặt những cuộn dây đó. Đồ họa thực sự tuyệt vời, với một vị Phật cười, cồng chiêng, một con tàu cao và kho báu vàng giữa các biểu tượng.

Nhân đôi chiến thắng của bạn

Để bắt đầu quay vòng quay, trước tiên bạn cần chọn đánh bạc bao nhiêu trước khi đánh spin hoặc autospin. Nếu bạn có được một chiến thắng, bạn có thể chọn đánh bạc; Ngoài ra, hãy cởi bỏ hộp đánh bạc nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này. Bạn có thể quyết định khi nào nên đánh bạc chỉ bằng cách nhấn nút đánh bạc và sau đó chọn thẻ đỏ hoặc đen. Nếu dự đoán của bạn là chính xác, đặt cược của bạn được nhân đôi. 

Chiêng cổ đại

Tính năng tự động và tiền thưởng

Nếu bạn quyết định nhấn autoplay, bạn có thể lựa chọn bao nhiêu vòng quay tự động bạn muốn. Các tùy chọn dao động từ 10 đến 500. Biểu tượng hoang dã của một hộp thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán. Tìm ba cồng chiêng trở lên để bắt đầu vòng quay miễn phí Và bạn cũng có thể giành được một phần thưởng hoang dã thêm trong các vòng quay miễn phí này.

Khi bạn nhận được tính năng thưởng cồng chiêng cổ đại, bạn sẽ được đưa lên màn hình lựa chọn với 10 chiêng. Bạn cần chọn năm trong số này để cho thấy bạn đã giành được bao nhiêu vòng quay miễn phí. Một tính năng thú vị khác là giải thưởng thưởng hoang dã thêm lên tới 20 lần tổng số đặt cược. Điều này được trao ngẫu nhiên khi chiêng xuất hiện ở bất cứ đâu trong tính năng Phần thưởng Spins miễn phí.

Bong cồng chiêng để giành chiến thắng lớn

Tiếng cồng chiêng được phát ra để cho bạn biết rằng bạn có thẻ phân tán, với ba mạng một đồng, bốn đồng xu 2,50 và năm đồng tiền 12,50 đồng và kích hoạt tính năng tiền thưởng. Các biểu tượng khác cũng giành chiến thắng nếu bạn nhận được ba chiếc trong một đường trả, với lưới ấm vàng và màu đỏ 0,5 xu cho ba và hai đồng cho năm, tàu thuyền buồm từ một đến 10 đồng và các kho báu kỳ lạ khác trả tới 25 xu.

Bạn cũng có thể giành chiến thắng với 10, Jack, Queen, King và Ace hạ cánh ở đúng nơi, mặc dù việc trả tiền cho các biểu tượng cao hơn. Tất cả các biểu tượng chỉ trả tiền từ trái sang phải, ngoài sự phân tán. Những điều này sẽ trả ở bất kỳ vị trí.

Chơi trên đường đi

Trò chơi làm cho các trò chơi tiên tiến, tiên tiến cũng có sẵn trong các phiên bản di động cho iOS và Android các thiết bị, có nghĩa là bạn có thể mang theo chiêng cổ xưa để chơi trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh bất cứ khi nào bạn có một vài phút rảnh rỗi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.