Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

soi cau lo gan Nóng Safari Chơi miễn phí: Hãy thử HOT Safari Pokie trong chế độ Demo

Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của Savannah bình dị với Chơi thực dụng'S Safari nóng. Các nhà phát triển có trụ sở tại Malta nổi tiếng với việc cung cấp các pokies ly kỳ, và Safari nóng bỏng chắc chắn là một cuộc phiêu lưu đầy cảm hứng. Tham gia của chúng tôi Thư viện Pokies miễn phí, nó có thể chơi miễn phí, và với nhiều chiến thắng hoang dã, sức nóng là trên! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Safari nóng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu Safari nóng

Chuẩn bị để được đưa đến trung tâm của vùng hoang dã châu Phi, nơi bạn có thể thấy một bầu trời màu cam hoành tráng đóng vai trò là phông nền Safari nóng bỏng. Được thắp sáng chống lại mặt trời, các cuộn phim tỏa sáng với những ngôi sao được thiết kế đẹp mắt của Safari trang trí cho các cuộn 5x3. Một trò chơi mượt mà và dễ hiểu cho phép người chơi ở mọi cấp độ khám phá những thú vui kỳ diệu một cách dễ dàng.

Thanh lệnh hiệu quả làm cho tất cả các tính năng đơn giản và autoplay có sẵn để cung cấp cho bạn ý tưởng lớn hơn về cách trò chơi chảy. Theo tiêu chuẩn cho các pokies chơi thực dụng, đồ họa được đánh bóng và tạo ra một sự phục vụ thú vị của sự thoát ly động vật. Có rất nhiều hình ảnh động tuyệt đẹp, và một con sư tử sẽ nhảy qua đồng cỏ châu Phi tươi tốt để cung cấp cho bạn một lượng mưa đồng xu giật gân.

Ngoài ra, nhịp rừng vui nhộn của HOT Safari sẽ khiến bạn muốn đứng dậy và nhảy theo Bongos khi bạn tìm kiếm những giải thưởng đó!

Tiếng gầm cho phần thưởng

Trên Safari, bạn có thể nhìn thấy tất cả các động vật ở gần, và trong Safari nóng bỏng có một số sinh vật hoang dã xấu xa được nhìn thấy. 25 paylines cung cấp nhiều tiềm năng kiếm tiền, với linh dương, tê giác, ngựa vằn, meerkats và voi chơi như các biểu tượng trò chơi. Những người thường xuyên chơi pokies sẽ quen với các biểu tượng cổ điển của 10, Jack, Queen và Ace.

Mặc dù ghi điểm thấp hơn các động vật hoành tráng, sự xuất hiện thường xuyên của chúng có thể xây dựng một giải độc đắc ấn tượng. Tất cả các kết hợp chiến thắng được tìm thấy trên guồng sẽ được nhân với giá trị được kích hoạt trên cuộn hệ số nhân sáng rực rỡ. Nó là một tính năng tuyệt vời của Safari nóng và có thể mang lại trải nghiệm điện tử có thể nhân số chiến thắng của bạn lên tới 10 lần!

Safari nóng

Kinh doanh khỉ

Con khỉ mandrill đầy màu sắc là sự phân tán của trò chơi và kích hoạt sự nóng bỏng Vòng quay miễn phí Chung quanh. Mặc dù bạn phải tìm ba hoặc nhiều hơn cho tính năng này để hành động, nhưng nó rất xứng đáng vì vòng quay miễn phí có thể đưa bạn đến với số nhân 10 lần và thậm chí các vòng quay miễn phí hơn!

Vua của sòng bạc

Không có gì đáng ngạc nhiên, con mèo hàng đầu của thiên đường châu Phi mang lại những phần thưởng nóng bỏng! Điều này có nghĩa là Thẻ Lion Wild có thể cung cấp cho bạn giải thưởng tiền mặt phù hợp với một vị vua. Tìm năm con sư tử trên cuộn trung tâm và một địa ngục đáng kinh ngạc của sự giàu có sẽ là của bạn để lấy. Hệ số nhân 10 lần có thể thấy đặt cược dòng của bạn được tăng thêm 100, 000! Tin hay không, mọi thứ có thể trở nên hoang dã thậm chí còn hoang dã.

Khi được tìm thấy, Super Wild sẽ kích hoạt tất cả các hoang dã có mặt trên các cuộn. Nó có thể được phát hiện trên cuộn hệ số nhân và cũng có thể kích hoạt tính năng Spin miễn phí - vì vậy hãy chế ngự những con sư tử đó nếu bạn có thể. Hãy cho nó đi ngay hôm nay!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.