Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

soi kết quả xsmb hôm nay Tiger Treasures Chơi miễn phí: Hãy thử Tiger Treasures Pokie trong chế độ demo

Sâu trong rừng rậm của Trung Quốc ẩn giấu những động vật mê hoặc đã sẵn sàng nhảy ra và thưởng cho bạn trong Kho báu Tiger, một pokie trực tuyến từ trò chơi thời gian thực. Những con hổ, gấu trúc và bướm đều đang chờ bất cứ ai đủ can đảm để bước vào phần dưới và quay khe 5 reel, 20 payline. Với giải độc đắc tiến bộ, tính năng thưởng, biểu tượng hoang dã và phân tán, có rất nhiều điều để giữ cho người chơi muốn nhiều hơn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kho báu Tiger

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu kho báu của Tiger

Điều tuyệt vời về Kho báu Tiger qua RTG là bất kể bạn ở đâu, bạn sẽ có thể thưởng thức pokie trực tuyến này trên thiết bị di động và máy tính bảng của bạn. Người dùng máy tính để bàn tại Pokies 4U trực tuyến không cần phải đăng ký và trò chơi sẽ tự động tải trong trình duyệt của bạn. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí để chơi, giống như Hàng trăm trò chơi khác trên trang web của chúng tôi.

Giải thưởng rình mò

Có một con mắt sắc sảo cho động vật hoang dã chắc chắn sẽ giúp bạn tăng tiền. Trong trò chơi cơ bản, các biểu tượng số và thư sẽ giành được bạn lên tới 200 lần đặt cược dòng của bạn. Nếu bướm xuất hiện trên các cuộn phim, bạn có thể giành được tới 500 lần đặt cược dòng của bạn. Gấu trúc thực sự là những sinh vật hùng vĩ, và chúng mang lại những giải thưởng hùng vĩ với những con thú đáng yêu sẽ khiến bạn đặt cược đến 1.000 lần đặt cược dòng của bạn.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phong phú hơn nếu bạn quản lý để quay những viên hồng ngọc, với giải thưởng lên tới 1.500 lần đặt cược dòng của bạn. Họ không thuộc về rừng rậm, vì vậy bạn nên kiếm tiền! 

Kho báu Tiger

Tiger Tiger

Chúng tôi chưa đề cập đến con hổ đã truyền cảm hứng cho tên của trò chơi. Giữ một con mắt đặc biệt trên reels 2 và 4. Nếu con hổ xuất hiện, điều này có thể làm tăng đáng kể tiền thắng của bạn. Biểu tượng Tiger hoạt động như là sự hoang dã trong trò chơi này và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra nhiều tiền lương hơn. Biểu tượng Trung Quốc bí ẩn là sự phân tán trong Pokie này, và nó có một số chức năng.

Đầu tiên, nếu biểu tượng xuất hiện ba lần trở lên trên các cuộn, bạn sẽ được trao tặng từ 5 đến 25 vòng quay miễn phí. Những con hổ xuất hiện trên reel 3 trong các vòng quay miễn phí sẽ tăng đáng kể tiền thắng của bạn. Khi nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn, bạn sẽ giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn.

Ngoài ra, biểu tượng phân tán có thể nhân tổng số đặt cược của bạn với hai biểu tượng trao cho bạn tổng số đặt cược của bạn, ba biểu tượng trao 4 lần đặt cược tổng số của bạn, bốn biểu tượng giành được 10 lần đặt cược của bạn và năm biểu tượng trao tặng tổng cộng 100 lần đặt cược của bạn.

Thử thách Trung Quốc

Bạn không cần phải là một bậc thầy của những câu tục ngữ Trung Quốc để hiểu cách đặt cược vào pokie này. Chỉ cần chọn chơi từ 1 đến 20 của các khoản thanh toán và sau đó chọn từ 0,01 xu đến 0,25 đồng tiền trên mỗi dòng. Đặt cược tối đa bạn có thể đặt trong mỗi lần quay trong năm đồng. Với đồ họa đặc biệt và nhạc nền truyền thống của Trung Quốc, bạn có thể đắm mình vào lối chơi đích thực của Thủ quỹ Tiger.

Với tiền thưởng, các trò chơi miễn phí và phân tán và các biểu tượng hoang dã, sẽ có rất nhiều trong trò chơi ly kỳ này để giữ cho bạn hấp dẫn và tiền thắng của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.