Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game vui vẻ Cherry Mischief Chơi miễn phí: Hãy thử anh đào Mischief Pokie trong chế độ demo

Trong trò chơi nghịch ngợm anh đào cao 5, các cuộn phim được lót bằng những nàng tiên đẹp được thể hiện trong đồ họa thực tế tuyệt đẹp. Trò chơi 40 đô la này cung cấp nhiều cơ hội hào phóng để giành chiến thắng lớn, bao gồm một trò chơi thưởng kích hoạt tối đa 7 vòng quay miễn phí, biểu tượng siêu xếp chồng và đồng hồ đo số nhân! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Mischief anh đào

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Mischief anh đào
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Cherry Mischief Giới thiệu

Nếu bạn tin vào các nàng tiên hoặc yêu những sinh vật tưởng tượng nhỏ bé này, chúng tôi đã có một trò chơi hoàn hảo cho bạn! Và nếu những sinh vật rừng có cánh này không phải là ý tưởng vui vẻ của bạn, thì lựa chọn của chúng tôi về Hàng trăm pokies trực tuyến miễn phí tuyệt vời khác chắc chắn sẽ cung cấp cho mọi người một cái gì đó để thưởng thức! Mischief anh đào là tổng giám đốc thần tiên có thuộc địa sống ở một khu vực rừng xinh đẹp mà đầy những bông hoa tuyệt đẹp và những cây xanh tươi tốt.

Đây Cao 5 Trò chơi mang đến những nàng tiên vào cuộc sống với mỗi vòng quay, và anh đào có thể dẫn bạn đến những chiến thắng lớn! Tối ưu hóa cho điện thoại thông minh Và máy tính bảng, cũng như có thể chạy hoàn hảo trên máy tính để bàn, Cherry Mischief là một trò chơi pokie phong phú đồ họa vinh quang mà mà đầy mưu mô và phấn khích.

Đi xuống rừng

Các cuộn phim của Cherry Mischief được đặt trong bối cảnh đen tối, và điều này làm nổi bật những màu sắc tuyệt đẹp của trò chơi hơn nữa. Màu sắc sống động, hình ảnh được chiếu sáng và nhạc nền tinh tế đều làm tăng thêm bầu không khí kỳ diệu, và khiến bạn cảm thấy như thể bạn đã bị cuốn vào một vùng đất cổ tích. Trong hành trình tìm kiếm kho báu của bạn, bạn sẽ bắt gặp các biểu tượng giá trị thấp hơn và chúng bao gồm các biểu tượng A, K, Q, J và 10 có màu sắc rực rỡ đã được trang trí đẹp mắt.

Hạ cánh giữa 3 hoặc 5 của bất kỳ thư phù hợp nào có thể trả tới 15 lần cổ phần của bạn. Cherry Mischief và bạn bè của cô ấy là những biểu tượng giá trị cao hơn của trò chơi và khi bạn có một sự kết hợp phù hợp, bạn có thể yêu cầu tới 50 lần cổ phần của mình.

Tính năng thưởng Fueled Fuel

Trò chơi Pokie trực tuyến tuyệt đẹp này cũng chứa đầy các trò chơi và tiền thưởng miễn phí, và khi bạn hạ cánh biểu tượng trò chơi miễn phí trên reels 2, 3 và 4 cùng một lúc, bạn sẽ kích hoạt 7 vòng quay miễn phí. Hạ cánh 9 của cùng một biểu tượng ở bất cứ đâu cũng sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí này, vì vậy hãy để mắt đến các kết hợp phù hợp! Biểu tượng hoang dã của anh đào cũng mang lại cho tiềm năng chiến thắng của bạn một sự thúc đẩy và các biểu tượng này có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ phần thưởng Spins miễn phí để hoàn thành kết hợp chiến thắng.

Các biểu tượng hoang dã cũng đi kèm với một số khoản thanh toán khá hào phóng được đính kèm và 2 sẽ thưởng cho bạn với 10 lần cổ phần của bạn, 3 với 50 lần và 4 với 250x. Nếu bạn may mắn xếp hàng toàn bộ đường trả của Wilds, bạn sẽ yêu cầu một phần thưởng cổ phần 1.000x!

Super Stacks and Capture tính năng

Khi chúng tôi nói rằng Mischief Cherry chứa đầy các tính năng thưởng, chúng tôi không nói đùa! Có tính năng Super Stacks thay thế cho tất cả các biểu tượng và khi các biểu tượng này xuất hiện trên cùng một cuộn, toàn bộ cuộn sẽ thay đổi thành cùng một biểu tượng, tăng cơ hội xếp hàng của bạn. Sau đó, có tính năng bắt giữ cho bạn cơ hội yêu cầu kho báu thực sự.

Nếu bất kỳ nàng tiên nào hạ cánh trên reel 3, bạn sẽ được thưởng bằng giá trị đồng hồ tích lũy đã dần dần được xây dựng. Nếu bạn hạ cánh anh đào đáng yêu ở giữa reel 3, tiền thắng của bạn sẽ lên tới 13 lần so với giá trị mét - đó là ma thuật cổ tích thực sự!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.