Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Chơi miễn phí ở phương Đông

Eastern Delights là một pokie trực tuyến thú vị từ Playson có 21 mức thanh toán hào phóng và định dạng thả biểu tượng độc đáo trong đó nhiều kết hợp chiến thắng có thể được thực hiện trong một vòng quay. Là một Pokie được tối ưu hóa trên thiết bị di động, phương Đông có thể được phát trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân-vì vậy bạn có thể quay các cuộn của nó từ hầu hết mọi nơi! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đông phương

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đông phương
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu về phương Đông

Đi đến Trung Đông ngông cuồng của quá khứ với Đông phương, một Pokie miễn phí Từ Playson sẽ thu hút các giác quan của bạn và chuỗi cạnh tranh của bạn!

Tro choi

Người cao tuổi khôn ngoan mời bạn chơi. Chọn đặt cược của bạn và quay theo cách của bạn để làm giàu trong trò chơi năm người này với 21 dòng trả tiền. Với một danh mục các biểu tượng độc đáo, bạn có thể thấy mình đã chiến thắng 1.500 lần tuyệt vời của mình khi bạn tiết lộ năm con công tuyệt đẹp hoặc những bữa tiệc hấp dẫn trong một đường dây trả tiền. Với khoản thanh toán 750 lần cổ phần của bạn, việc tìm kiếm năm loại trái cây hoặc carafes trong một dòng tiền không được đánh hơi!

Mỗi Pokie đáng chơi đều có một thẻ hoang dã, và đối với phương Đông, đó là dấu hỏi bí ẩn và ảo giác. Sử dụng dấu hỏi để đứng cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài đèn và biểu tượng phân tán. Khi bạn phù hợp với các ký hiệu, bạn sẽ kích hoạt biểu tượng của người Bỉ.

Các biểu tượng phù hợp biến mất và những biểu tượng phía trên nó rơi xuống để thay thế nó, có nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng hai lần hoặc hơn chỉ với một vòng quay, và bạn sẽ được trao một vòng quay miễn phí! Eastern Delights tự hào có một loạt các tính năng thú vị, độc đáo và cho phép người chơi chọn cấp độ của họ, với một loạt các cược có thể từ xu đến hàng trăm đô la.

Đó là một trò chơi tuyệt vời cho người mới bắt đầu muốn thực hiện một số cược nhỏ, thú vị và cho những người chơi có kinh nghiệm hơn, những người muốn cung cấp cho các tính năng mới để kiếm tiền của họ! Một điều chắc chắn: Dù trải nghiệm của bạn là gì, bạn sẽ bị ấn tượng bởi hình ảnh trong trò chơi này!

Các điểm tham quan và âm thanh

Thật khó để quyết định cái nào là tốt nhất: lối chơi của phương Đông Delights hoặc đồ họa của nó! Thế giới của Đông Delights là một bộ phim tuyệt vời trong một khu vườn xinh đẹp vào buổi tối, với những cây xanh tươi và đèn lấp lánh. Người cao tuổi có vẻ ngoài tốt bụng hoan nghênh thành công của bạn và thúc đẩy bạn. Chỉ cần không mất quá nhiều thời gian để quay hoặc anh ấy sẽ ngủ!

Các biểu tượng được tạo ra với sự quan tâm và chú ý của các nghệ sĩ thực sự. Ngay cả các biểu tượng thẻ chơi cũng được trang trí công phu, trong khi con công, phụ nữ trẻ, bữa tiệc, đĩa trái cây và bộ trà là một phần cắt trên thiết kế của nhiều pokies! Hãy để âm nhạc nhẹ nhàng và những con bướm rung động hướng dẫn bạn qua trò chơi. Pokies chưa bao giờ thư giãn như vậy!

Người sản xuất

Có trụ sở tại Malta, Playson là một nhà phát triển trò chơi tương đối mới tạo ra các trò chơi tuyệt vời cho công nghệ điện thoại di động và sòng bạc trên đất liền. Mặc dù Playson chỉ có mặt tại hiện trường kể từ năm 2012, công ty đã trở nên nổi tiếng trong ngành.

Việc họ sử dụng hình ảnh HD tuyệt đẹp, sự cống hiến của họ để thử nghiệm công nghệ mới và khả năng phù hợp với âm nhạc chất lượng cao với pokies của họ khiến nó trở thành một công ty chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển. Một số trò chơi phổ biến nhất của Playson, là Wild Hunter, Taiga và Happy Jungle, tất cả đều tạo ra môi trường ấm áp và tích cực không thể giúp bạn cười!

Bật âm thanh, ánh sáng và nến và chuẩn bị để được vui mừng bởi Eastern Delights, một pokie được xây dựng đẹp mắt với một số tính năng xa xôi. Hãy chắc chắn cũng sẽ thử phiên bản di động!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.