Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

nba los angeles lakers Rocky Free Play: Hãy thử Rocky Pokie ở chế độ demo

Các nhà sản xuất trò chơi PlayTech đã phát triển một loại trực tiếp trong Rocky.Đây là một Pokie rất thú vị với nhiều tính năng và tiền thưởng để giữ cho ngay cả những người hâm mộ lớn nhất quan tâm. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đá

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đá
  • Phần mềm Playtech
  • RTP 95,02%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 10
  • Chiến thắng hàng đầu 10000

Giới thiệu Rocky

Dựa vào Phim 1976 Đá Và những bộ phim sau này trong loạt phim, cái này Playtech Pokie tập trung vào võ sĩ Rocky Balboa khi anh tiếp tục cuộc chiến chống lại các đối thủ lớn nhất của mình. Có rất nhiều gương mặt quen thuộc từ các bộ phim, với Adrian và Paulie yêu quý của anh ấy, và những người thách thức nổi tiếng nhất của anh ấy - Apollo Creed, Ivan Drago và Clubber Lang - xuất hiện trong các cuộn phim.

Các biểu tượng khác bao gồm các chữ cái từ tên của anh ta được tô điểm trong lá cờ Mỹ, tạo ra một sự thay đổi mới mẻ từ các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn được tìm thấy trong các pokies khác.

Làm thế nào để chơi

Trước khi bạn nhấp vào Spin, bạn có cơ hội chọn tổng số đặt cược của mình. Bạn có thể chơi từ 1 đến 25 đường lương và có thể tăng hoặc giảm đặt cược trên mỗi dòng. Bạn cũng có tùy chọn Khởi động Tự động, trong đó bạn có thể chọn từ 1 đến 99 Spin mà không cần phải nhấp vào nút. Chỉ cần xem các cuộn phim quay khi trận đấu mở ra. 

Đá

Tiền thưởng

Pokie này có rất nhiều điều để giữ cho bạn quan tâm. Nếu các cuộn quay có lợi cho bạn và bạn quản lý để đánh vần từ "rocky" với các chữ cái trên mỗi cuộn, bạn sẽ tự động giành được năm lần tổng số cược của bạn. Phần thưởng Knockout xảy ra khi biểu tượng Phần thưởng Găng tay Boxing xuất hiện trên Reels 1 và 5, đưa bạn đến vòng tiếp theo. Bạn có thể chọn một trong những đối thủ chính của Rocky, trong các bộ phim và đi 10 vòng trong một cuộc chiến.

Đối với mỗi chiến thắng Rocky Rocky, bạn sẽ giành được nhiều tiền hơn; Nếu anh ta quản lý để loại bỏ đối thủ của mình trước vòng 10, tất cả các vòng sẽ đến sẽ lắc lư theo ý của Rocky. Bạn cũng nên tìm ra biểu tượng Stallion của Ý. Nếu bạn quay ba hoặc nhiều hơn trong số này, bạn sẽ thắng 15, 20 hoặc 25 trò chơi miễn phí mà mỗi trò chơi cung cấp hệ số nhân 2 lần. Nếu bạn thấy ba hoặc nhiều biểu tượng khác trong các trò chơi miễn phí, bạn sẽ giành được thêm 15 lần nữa.

Không có cơ hội mà bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với rất nhiều cung cấp!

Có sẵn trên thiết bị di động

Pokie này có sẵn để chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động, giúp chơi bất cứ nơi nào bạn muốn. Giống như Các pokies khác trên pokies trực tuyến 4U, nó cũng miễn phí để chơi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc chia tay với tiền của mình trước khi nhấp để có được những cuộn phim đó quay. Đây là một pokie tuyệt vời với một yếu tố giải trí lớn. Đó là một trò chơi phải chơi cho người hâm mộ của các bộ phim, và ngay cả những người trú ẩn thậm chí còn xem nó sẽ có thể thưởng thức nó. Các tính năng bổ sung nhỏ như chơi một clip nhỏ từ các bộ phim khi bạn đã giành chiến thắng trên một số khoản thanh toán nhất định làm cho nó hấp dẫn hơn. Trò chơi có vẻ tốt, và với rất nhiều tính năng thưởng cho bạn cơ hội giành chiến thắng, nó cũng đáng để quay!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.