Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game free fire y8 miễn phí Cirque Chinois Chơi miễn phí: Hãy thử Cirque Chinois Pokie ở chế độ demo

Cirque Chinois là một pokie trực tuyến thực sự độc đáo từ các trò chơi cao 5, với đồ họa tuyệt đẹp và chủ đề bí ẩn.Trò chơi chất lượng hàng đầu này cung cấp cho người chơi 40 khoản thanh toán hào phóng đầy đủ các tính năng thưởng ấn tượng như hoang dã, phân tán và vòng quay miễn phí.Nó chắc chắn là một trò chơi làm hài lòng đám đông mà tất cả người chơi sẽ thích. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cirque Chinois

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cirque Chinois
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 40
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,40
  • Cá cược tối đa 400
  • Chiến thắng hàng đầu 250

Cirque Chinois Giới thiệu

Bước lên ngay và chuẩn bị để ngạc nhiên bởi sự rực rỡ Cirque Chinois, một rạp xiếc nổi tiếng thế giới về những hành động ngoạn mục, cuối cùng đã có sẵn trong thế giới của pokies miễn phí!! Trải nghiệm ngoạn mục của Cirque Chinois có nguồn gốc từ giải trí dân gian Trung Quốc khiêm tốn, nhưng hiện đã được nhìn thấy và được yêu thích bởi hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới.

Với những màn trình diễn bao gồm những người theo chủ nghĩa mâu thuẫn tuyệt vời, nhào lộn ngoạn mục, nghệ sĩ hình thang, các hành vi cân bằng và nhiều hơn nữa, các nhà phát triển tại Cao 5 trò chơi Mang cho bạn những cảm giác của rạp xiếc, tất cả từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn! Cirque Chinois có sẵn trên một loạt các nền tảng và thiết bị, có nghĩa là bạn có thể phù hợp với toàn bộ chương trình ngay trong túi của bạn! Quay để giành chiến thắng ngay bây giờ, cho dù ở nhà hay đang di chuyển!!

Chào mừng đến với rạp xiếc

Màu sắc rực rỡ và đồ họa tuyệt đẹp của trò chơi giúp tạo ra bầu không khí phấn khích tương tự của chính rạp xiếc. Đó không phải là tất cả - một loạt các giải thưởng, tiền thưởng và các tính năng thú vị có nghĩa là có nhiều cách để giành chiến thắng hơn bao giờ hết! Vé vào rạp xiếc thường có thể tốn một gia tài, nhưng Cirque Chinois là rạp xiếc trả tiền cho bạn.

Chơi tốt và bạn có thể bỏ đi phong phú hơn nhiều so với khi bạn đến, đừng quên rằng tất cả các hành vi đều đứng về phía bạn và sẵn sàng giành giải thưởng của bạn. Khi các nhào lộn phù hợp xuất hiện trên các cuộn phim, cho dù ở dạng đôi hay một dạng duy nhất, như một phần của dòng chiến thắng biểu tượng 3 đến 10, giải thưởng của bạn sau đó có thể được nhân lên với mức tăng 250 lần đáng kinh ngạc! Chơi ngay hôm nay và thử nó miễn phí!

Một thế giới của nhà hát sôi động

Các nhân vật hoạt hình phức tạp và rực rỡ của Cirque Chinois là một niềm vui trong bản thân và chỉ huy sự chú ý. Từ những người biểu diễn thể thao, nhào lộn linh hoạt không thể tin được, trang phục lấp lánh và người quản lý nhạc chuông bí ẩn và mạnh mẽ, bạn có thể thất bại trong việc bị mê hoặc. Ringmaster chỉ huy, được trang trí với trang phục truyền thống Trung Quốc ngoạn mục, là một trong những biểu tượng hiếm nhất và cao nhất, nhưng giữ cho đôi mắt của bạn mở cho người khác, để tối đa hóa cơ hội chiến thắng của bạn.

Sân khấu hoang dã và biểu tượng quay miễn phí có thể thấy bạn bỏ đi với một khoản thanh toán lớn. Các vòng thưởng trò chơi miễn phí được kích hoạt bởi biểu tượng tiền thưởng spins miễn phí, trong khi biểu tượng giai đoạn hoang dã có thể thay thế cho cả hai biểu tượng chơi bài poker và tất cả các nhào lộn, tối đa hóa cơ hội hoàn thành một cú trả tiền chiến thắng và bỏ đi với một giải thưởng lớn!

Biểu tượng giai đoạn hoang dã cũng có thể thưởng cho bạn với mức đặt cược dòng ban đầu 500 lần tuyệt vời của bạn! Biểu tượng sân khấu hoang dã chắc chắn có thể đánh vần những chiến thắng hoang dã phía trước!

Xem rạp xiếc theo cách của riêng bạn

Cirque Chinois nổi tiếng vì đảm bảo rằng du khách của họ có một thời gian tuyệt vời và trong thế giới của Pokies, nó không khác gì. Bạn có thể thấy rạp xiếc theo cách riêng của bạn, tùy chỉnh mọi thứ từ giá trị tiền xu của bạn đến cược dòng của bạn và hơn thế nữa. Điều này có nghĩa là cho dù bạn là một người chơi có kinh nghiệm hay hoàn toàn mới đối với thế giới của Pokies, bạn có thể tìm thấy một cấp độ phù hợp với bạn! Tại sao không thực hiện một chuyến đi khó quên đến rạp xiếc ngày hôm nay?

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.