Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tài khoản ngân hàng là gì Cloud Quest Chơi miễn phí: Hãy thử Cloud Quest Pokie ở chế độ Demo

Cloud Quest là một pokie trực tuyến tuyệt đẹp từ Play N Go với một chủ đề giả tưởng tuyệt đẹp mà bạn có thể chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.Với 10 đường lương và tính năng guồng quay lộn xộn, trò chơi này mang đến trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị.Người chơi có thể truy cập vào tất cả các loại siêu năng lực để kiếm tiền từ các giải thưởng tiền thưởng hào phóng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Nhiệm vụ đám mây

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Nhiệm vụ đám mây
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,52%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 150

Giới thiệu nhiệm vụ đám mây

Nhiệm vụ đám mây là một pokie thú vị từ Chơi n đi với một chủ đề nhiệm vụ kỳ diệu. Biểu tượng bao gồm anh hùng, sách chính tả, thuốc ma thuật và khiên. Pokie này có thể được chơi như một máy tính để bàn, máy tính bảng và trò chơi di động, cho bạn cơ hội thưởng thức nhiệm vụ kỳ diệu từ mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng đặc biệt bao gồm các cuộn phim lộn xộn, hoang dã, phân tán, vòng quay miễn phí và tính năng siêu năng lượng, mang lại cho bạn phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào siêu sức mạnh nào được kích hoạt.

Chủ đề và biểu tượng

Cảnh nền có một nhân vật anh hùng cầm một thanh kiếm với một thành phố kỳ diệu đặt giữa một cảnh bầu trời nhiều mây phía sau anh ta. Các biểu tượng bao gồm một chai thuốc màu xanh lá cây, sách chính tả, vàng hoang dã, kiếm và khiên. Biểu tượng thông thường sinh lợi nhất là Golden Wild, với năm trong số này mang lại cho người chơi 150 lần đặt cược. Biểu tượng này thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp chiến thắng nhiều hơn.

Biểu tượng tiếp theo để tìm kiếm trong Cloud Quest là biểu tượng anh hùng, mang lại cho bạn 50 lần đặt cược cho năm trên các cuộn. Các biểu tượng hoang dã mới cũng có thể được tạo ra với ba trong số các biểu tượng đặc biệt trên các cuộn phim, đưa ra tới 2500 đồng xu cho một vòng quay may mắn. Thật dễ dàng để kiểm tra tất cả các khoản thanh toán bằng cách nhấp vào nút Paytable ở phía dưới bên trái của màn hình.

Nhiệm vụ đám mây

Cánh cuộn lộn xộn

Tính năng cuộn phim lộn xộn trong Cloud Quest có nghĩa là các cuộn không quay như thông thường Trò chơi Pokies miễn phí. Thay vào đó, chúng chứa đầy các biểu tượng tan rã. Bất cứ khi nào bạn nhấn vào Bắt đầu, các biểu tượng rơi vào tầm nhìn để lấp đầy lưới. Nếu bạn đạt được sự kết hợp phù hợp của ba biểu tượng trở lên, các biểu tượng này sẽ biến mất để được thay thế bằng các biểu tượng mới và nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng.

Siêu năng lực

Mỗi khi bạn đạt được một viên đá điện, một phần của đồng hồ đo sức mạnh được lấp đầy. Khi tất cả mười phần được lấp đầy, bạn kích hoạt một vòng quay miễn phí cộng với một siêu năng lượng, mang lại phần thưởng ngẫu nhiên. Các phần thưởng ngẫu nhiên bạn có thể giành được bao gồm năm của Fortune (nhân thắng với 5x), Biểu tượng về độ bền (thêm hoang dã), phân tán thành công (số nhân phân tán) và dấu ấn của vô số (tất cả các chiến thắng đều tạo ra hoang dã).

Vòng thưởng

Vòng thưởng được kích hoạt bất cứ khi nào từ Thưởng được tiết lộ đầy đủ liên tiếp. Vòng này cung cấp cho bạn một loạt các vòng quay miễn phí ban đầu ở bất cứ đâu từ 5 đến 20 và bạn có thể giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn mỗi khi bạn quản lý để đánh bại một con quái vật! Nếu bạn đánh bại con quái vật cuối cùng, bạn có thể nhận được tổng số cược của mình như một phần thưởng thưởng lớn vào cuối vòng.

Khi bạn đánh bại đối thủ của mình trong vòng thưởng, bạn có cơ hội tăng cấp và tiến bộ qua trò chơi. Cấp độ cuối cùng là Titan, anh hùng vĩ đại nhất trong tất cả.

Ai sẽ thưởng thức Cloud Quest?

Cloud Quest là lý tưởng cho những người hâm mộ Pokie đang tìm kiếm một chủ đề Fantasy Quest với một phiên bản điện thoại. Trò chơi này có một Chúa tể của những chiếc nhẫn Vibe với nó với các anh hùng, biểu tượng ma thuật và vòng thưởng với những con quái vật đáng sợ để đánh bại. Trò chơi này cũng rất tốt cho những người tìm kiếm sự tiến bộ trong trò chơi của họ bởi vì bạn có thể vượt qua các cấp độ khi bạn có thêm kinh nghiệm.

Pokie này cũng có một số đồ họa tuyệt vời, đặc biệt là khi nói đến quái vật, thực sự làm tăng thêm bầu không khí.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.