Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tạm gác hết những âu lo Wilderness thắng miễn phí Chơi: Hãy thử Wilderness thắng Pokie ở chế độ demo

Vùng hoang dã chiến thắng là một trong những Pokies hoạt động hàng đầu được phát hành bởi Dragon Gaming, một nhà phát triển phần mềm sáng tạo. Đặt ngoài trời tuyệt vời, Vùng hoang dã chiến thắng Đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy hành động, nơi bạn có thể săn lùng và thu thập một số giải thưởng tốt đẹp. 

Bố cục độc đáo của Pokie, làm cho nó rất thú vị khi chơi. Các cuộn 3x4x5x4x3 với 57 đường lương cố định làm cho tiêu đề này nổi bật so với các trò chơi khác có sẵn trong các sòng bạc trực tuyến. Nhờ sự hợp tác của Dragon Gaming, với nhiều nhà khai thác Igaming có uy tín, bạn có cơ hội dùng thử trên các nền tảng đánh bạc trực tuyến khác nhau.

Nhưng, trước khi bạn bắt đầu quay những cuộn độc đáo này, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc chi tiết của chúng tôi Vùng hoang dã chiến thắng Xem lại khi chúng tôi nói về các tính năng chính của nó và cho bạn biết những khoản thanh toán cố định đó có thể mang lại cho bạn những gì. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.

Vùng hoang dã chiến thắng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Vùng hoang dã chiến thắng
 • Phần mềm Trò chơi rồng
 • RTP 95,87%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 0
 • Cuộn 0
 • Cược tối thiểu 0
 • Cá cược tối đa 0
 • Chiến thắng hàng đầu 0

Hoang dã chiến thắng chủ đề

Dragon Gaming thực sự biết cách mê hoặc người chơi của mình với đồ họa xuất sắc. Như đã đề cập, Vùng hoang dã chiến thắng Pokie được đặt ngoài trời, với một cái cây đẹp ở bên trái và một vách đá dốc ở phía bên phải của phông nền. 

Khung cảnh này đưa chúng ta vào môi trường sống tự nhiên của động vật xuất hiện trong trò chơi này:

 • - Gấu đen lớn
 • - Cừu sừng lớn
 • - Hổ trắng

Ba con vật này cũng là những biểu tượng được trả lương cao nhất. Bạn cũng sẽ tìm thấy các biểu tượng thẻ thường xuyên trên các cuộn phim - Spade, Diamond, Club và Heart. 

Trong khi bạn chơi, âm nhạc dễ chịu, lạc quan với tiếng chim hót thường xuyên sẽ chơi ở chế độ nền.  

Làm thế nào để chơi chiến thắng hoang dã?

Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu chơi Vùng hoang dã chiến thắng Bây giờ trên bất kỳ sòng bạc Úc được xếp hạng hàng đầu mà bạn tìm thấy ở đây. Dưới đây, một hướng dẫn từng bước ngắn giải thích mọi thứ bạn cần làm để bắt đầu quay các cuộn:

 1. - Chọn một sòng bạc bạn muốn chơi, tạo tài khoản và tài trợ cho nó.
 2. - Xác định vị trí Pokie trong sảnh trò chơi và nhấp vào Chơi cái nút.
 3. - Khi trò chơi tải, điều chỉnh giá trị tiền xu và đọc cẩn thận các quy tắc.
 4. -Các quy tắc và các tùy chọn bổ sung có thể được tìm thấy ở góc dưới bên trái, theo dấu A +. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ có thể vượt qua các quy tắc, tìm thêm thông tin về Pokie và điều chỉnh các tùy chọn cho đến khi bạn hài lòng.
 5. - Sau đó, bạn có thể bắt đầu quay Vùng hoang dã chiến thắng cuộn và thưởng thức.
 6. - Nếu bạn muốn thay đổi giá trị tiền xu, chỉ cần nhấp vào mũi tên trái hoặc bên phải hoặc chọn Tối đa nút để chọn cược cao nhất.
 7. - Để quay các cuộn, bạn cần nhấp vào chân vàng lớn. 
 8. - Bạn có thể theo dõi các chiến thắng mới nhất và số dư hiện tại của bạn trong bảng điều khiển được đặt ở dưới cùng của màn hình.

Giá trị đồng xu dao động từ $ 0,01 đến $ 3,60, có nghĩa là đặt cược tiền mặt có thể nằm giữa $ 0,25$ 90. Điều làm cho trò chơi này khác biệt là bố cục của nó - không giống như các bản phát hành khác, Pokie này có một cài đặt duy nhất, các cuộn 3x4x5x4x3 yêu cầu các khoản thanh toán cụ thể. 

Trò chơi game rồng trò chơi chiến thắng hoang dã

Hoang dã chiến thắng RTP

Vùng hoang dã chiến thắng thuộc loại pokies với RTP trung bình. Tỷ lệ trả lại cho người chơi được đặt ở mức 95,87%. Ngoài ra, trò chơi có biến động trung bình, có nghĩa là bạn có cơ hội kích hoạt các chiến thắng tốt đẹp mà không cần đặt cược toàn bộ tài khoản ngân hàng của bạn. 

Hoang dã chiến thắng các vòng quay miễn phí

Đây là nỗ lực đầu tiên của Gaming Gaming Gaming tại cách bố trí reel đặc biệt này. Nhà phát triển phần mềm đã làm việc nó thành các trò chơi khác cũng có các tính năng thú vị và Vùng hoang dã chiến thắng không khác. Với 57 Đường lương cố định, người chơi có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Nếu bạn thấy ba biểu tượng chân vàng trên ba cuộn trung tâm, bạn sẽ kích hoạt năm vòng quay miễn phí. Trong thời gian vòng quay miễn phí Phần thưởng, bạn cũng có thể giành được số nhân lên tới 10 lần, tăng cường ngân hàng của bạn. 

Vùng hoang dã chiến thắng Ngoài ra, tự hào có tính năng quay lại được kích hoạt khi một tổ hợp chiến thắng xuất hiện trên các cuộn. Các spin lại sẽ tiếp tục kích hoạt miễn là các biểu tượng tương tự tạo ra các combo chiến thắng bổ sung.

Hoang dã chiến thắng các biểu tượng trả tiền

Các giải thưởng hàng đầu của Pokie đã được thanh toán khi bạn quay năm biểu tượng phù hợp trên đường thanh toán chiến thắng. Tại đây, một danh sách các biểu tượng và tỷ lệ thanh toán tương ứng của chúng:

 • Hổ trắng - 5x = 150, 4x = 50, 3x = 20; 
 • Gấu đen - 5x = 100, 4x = 40, 3x = 15;
 • cừu sừng lớn - 5x = 70, 4x = 30, 3x = 8;
 • Trái tim, câu lạc bộ, kim cương, thuổng - 5x = 30, 4x = 12, 3x = 3.

Vùng hoang dã giành giải độc đắc

Không may, Vùng hoang dã chiến thắng Không có tính năng bất kỳ loại jackpot nào. Trong khi các khoản thanh toán cố định chỉ ra các chiến thắng tiềm năng, tính năng nhân có thể tăng chúng lên tới 10 lần. Vì vậy, mặc dù biểu tượng thanh toán cao nhất chỉ đạt 150 lần cổ phần, nhưng số nhân có thể tạo ra một thế giới của sự khác biệt. 

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù không có một giải độc đắc tiến bộ, Vùng hoang dã chiến thắng vẫn là một phổ biến Trò chơi rồng phóng thích. Trò chơi hiệu ứng hình ảnh và âm thanh làm dịu trò chơi làm cho nó trở nên thú vị, trong khi lưới điện đặc biệt tạo ra lối chơi thú vị. Mặc dù trò chơi không có tính năng chiến thắng thay đổi cuộc sống, các vòng quay và số nhân miễn phí có thể giúp tạo ra một số giải thưởng tốt đẹp.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một pokie trực tuyến với biến động trung bìnhThì Vùng hoang dã chiến thắng sẽ xuất hiện trong danh sách của bạn. 

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào biến động là hoang dã chiến thắng Pokie? Vùng hoang dã chiến thắng là một pokie với biến động trung bình. Những loại pokies này thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa biến động cao và thấp, có nghĩa là bạn có thể mong đợi những chiến thắng lớn mà không cần phải đặt cược tất cả tiền của mình.
Vùng hoang dã chiến thắng RTP là gì? Chiến thắng hoang dã đi kèm với tỷ lệ RTP là 95,87%.
Giải thưởng chiến thắng hoang dã lớn nhất là gì? Vì Pokie có số nhân lên tới 10 lần, nên rất khó để dự đoán giải thưởng tiền cao nhất có thể trong vùng hoang dã giành được Pokie trực tuyến.
Tôi có thể chơi chiến thắng hoang dã miễn phí không? Vâng, bạn có thể chơi Pokie hoang dã miễn phí. Nó có một phiên bản demo cho phép bạn thử trò chơi để giải trí trước khi sử dụng tiền thật để đặt cược và quay các cuộn.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.