Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tải game đổi thưởng Rabcat Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Rabcat là một nhà phát triển Pokie trực tuyến từng đoạt giải thưởng đã xuất hiện trong thế giới sòng bạc trong hơn một thập kỷ. Công ty nổi tiếng với cam kết cung cấp cho người chơi các trò chơi có đồ họa chất lượng cao và các tính năng thưởng sáng tạo. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 10
Lọc

Giới thiệu

Rabcat được thành lập vào năm 2001, với sứ mệnh cung cấp cho người chơi trên khắp thế giới các trò chơi chất lượng cao. Trước khi là nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến, Rabcat Được thiết kế tác phẩm nghệ thuật cho các trò chơi video phổ biến.

Công ty đã làm việc với các nhà thiết kế trò chơi video tên tuổi như Microsoft, Atari, Disney Interactive và Rockstar. Bạn có thể nói rằng công ty có cam kết xuất sắc trong thiết kế, vì các trò chơi sòng bạc trực tuyến của nó có cùng đồ họa tuyệt vời mà bạn sẽ tìm thấy trong các trò chơi video như Silent Hill và Grand Theft Auto.

Bộ sưu tập trò chơi

Vì Rabcat chỉ mới bắt đầu phát triển các pokies trực tuyến, nên có tương đối ít tựa game để lựa chọn. Tuy nhiên, tất cả các trò chơi hiện có sẵn từ Rabcat đều rất ấn tượng.

Ví dụ, Xây dựng lâu đài Mang một cái gì đó hoàn toàn mới cho thế giới chơi game sòng bạc trực tuyến bằng cách hợp nhất các tính năng chơi game xã hội với giải thưởng Pokie. Trong trò chơi này, người chơi có trách nhiệm xây dựng các lâu đài và tìm kiếm các trận đấu lãng mạn cho các hoàng tử và công chúa đủ điều kiện.

Người chơi thành công nhất là giải thưởng tiền thưởng của họ càng lớn. Thần thoại Dragon và Kingdom Forsaken là những trò chơi Rabcat nổi tiếng khác cung cấp cho người chơi các tính năng thưởng sáng tạo và thú vị.

Bộ sưu tập trò chơi

Tất cả các trò chơi trong bộ sưu tập Pokie trực tuyến của Rabcat, đều được thiết kế với HTML5. Ngôn ngữ lập trình này đảm bảo rằng nội dung của Rabcat có thể truy cập được trên một loạt các nền tảng chơi game bao gồm iOS, Android, Windows và BlackBerry. Các trò chơi chạy trên tất cả các loại thiết bị máy tính để bàn và di động, vì vậy người chơi sẽ luôn có thể truy cập các tựa game yêu thích của họ trên phương pháp chơi game ưa thích của họ.

Hơn 60% người chơi sử dụng thiết bị di động của họ để đặt cược trực tuyến và chơi các trò chơi sòng bạc. Vì vậy, điều rất quan trọng đối với các nhà phát triển như Rabcat là cung cấp các trò chơi có thể được truy cập trên máy tính bảng và điện thoại thông minh, cũng như trên máy tính để bàn. Bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn trong việc điều hành Pokie Rabcat trên thiết bị chơi game yêu thích của bạn và luôn luôn có trải nghiệm chơi game trực tuyến mượt mà.

Giải thưởng

Rabcat đã giành được giải thưởng cho thiết kế trò chơi hoàn hảo của mình. Công ty đã được công nhận vì cam kết đổi mới công nghệ Pokie trực tuyến và mang lại một cái gì đó mới cho thị trường sòng bạc trực tuyến với mỗi bản phát hành mới. Một số giải thưởng ấn tượng nhất của nó là:

  • Trò chơi năm 2011 của năm từ Xổ số Áo: Truyền thuyết Olympus
  • Trò chơi năm 2013 của năm từ Egaming Review: Castle Builder (lọt vào danh sách)

Phân bổ

Rabcat đã hợp tác với các nhà phân phối khác nhau để cung cấp các trò chơi của mình tại một loạt các sòng bạc trên web. Odobo và microgaming QuickFire cho phép người chơi truy cập vào các pokies của Rabcat với nhiều sòng bạc trực tuyến và di động khác nhau.

Vì vậy, không khó để xác định vị trí các trò chơi Rabcat yêu thích của bạn trực tuyến. Sòng bạc thích ông Green, William Hill và Vera & John đều mong muốn cung cấp cho người chơi các trò chơi từ nhà phát triển này, vì họ được công nhận về chất lượng sáng tạo và tiềm năng chiến thắng hào phóng của họ.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm