Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tải game đổi thưởng mới nhất Cygnus play miễn phí: thử Cygnus pokie trong chế độ demo

Elk Studios mang đến cho tất cả những người hâm mộ Pokie trực tuyến trò chơi này với hàng ngàn cách để đạt được các kết hợp chiến thắng.Tính năng lớn của trò chơi này là giải thưởng cao nhất 5.000 lần và cũng có những phần thưởng khác được cung cấp như Spin miễn phí, tuyết lở và biểu tượng phân tán số nhân. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cygnus

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cygnus
  • Phần mềm Elek Studios
  • RTP 96,1%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 262144
  • Cuộn 6
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Chủ đề Cygnus Pokie

Đây là một chủ đề khá hấp dẫn từ Elk Studios Pokies, dựa trên chòm sao Cygnus. Đây là chòm sao xếp hàng với các kim tự tháp Giza mặc dù chúng cách Trái đất 700 triệu năm. Sự pha trộn của hai chủ đề này - Ai Cập cổ đại và ngoài vũ trụ - là những gì làm cho pokie này trở nên độc đáo. Toàn bộ Pokie được đặt bên ngoài một kim tự tháp được trang trí trong các chữ tượng hình khác nhau. Trong nền là chòm sao Cygnus. Nó có một sự kết hợp đáng yêu và hiếm hoi cho một chủ đề giới thiệu một người chơi với một cái gì đó khác biệt và mới mẻ mà đã được nhìn thấy trước đây. Nếu bạn thích pokies theo chủ đề duy nhất, bạn nên thử Pokie vàng Ecuador.

Cách chơi Cygnus Pokie

Có nhiều cách khác nhau để chơi pokie trực tuyến này. Bắt đầu bạn có 4.069 cách để giành chiến thắng, điều này sẽ nhanh chóng mở rộng lên tới 261.144 kết hợp lớn. Ngoài ra còn có một loạt các cược có sẵn hơn các pokies trực tuyến khác. Bạn có thể đi bất cứ nơi nào từ 0,20 đến 100 trên đường lương của bạn. Nếu bạn không thích nhấn nút quay nhiều lần, bạn có thể sử dụng chức năng Autoplay sẽ quay các cuộn cho bạn lên đến 100 lần. Sử dụng các chiến lược tích hợp để đặt cược nếu bạn muốn có ý tưởng mới về cách giành chiến thắng lớn trên Pokie này.

Cygnus

RTP của Cygnus Pokie là gì?

Cygnus Pokie có RTP là 96,1%, sẽ được phân loại là trung bình khá theo tiêu chuẩn của ngày hôm nay. Trò chơi này có độ biến động cao, điều đó có nghĩa là người chơi có thể giành được một số giải thưởng khá lớn với giải thưởng lớn nhất có sẵn trên một lần quay đầu 5.000 lần tổng cổ phần của bạn.

Cách giành chiến thắng tại Cygnus Pokie

Bất kể đó là biểu tượng gì, nếu bạn phù hợp với ba hoặc nhiều hơn, bạn sẽ có được một chiến thắng. Khi bạn đạt chiến thắng này, các biểu tượng được sử dụng để đạt được nó biến mất để kích hoạt một trận tuyết lở. Điều này hoàn toàn khác với bất kỳ trận tuyết lở nào bạn sẽ trải qua trong các pokies trực tuyến khác. Thay vì các biểu tượng mới rơi thẳng vào các cuộn, các biểu tượng thay vì cuộn vào bất kỳ điểm miễn phí nào có sẵn.

Bạn cũng có thể tận dụng các phân tán số nhân khi tuyết lở xảy ra bắt đầu với tỷ lệ hai lần cổ phần của bạn. Hạ cánh ngày càng nhiều phân tán trong mỗi trận tuyết lở có khả năng tăng hệ số nhân lên tới 64 lần.

Cygnus Pokie Tính năng thưởng

Có một biểu tượng tiền thưởng có trong Cygnus Pokie rằng, nếu bạn đạt được trụ cột bên trái với nó, sẽ thưởng cho bạn bảy giọt miễn phí. Trong vòng này, bạn chơi với tám hàng thay vì bốn tiêu chuẩn sẽ tăng các cách kết hợp chiến thắng của bạn lên 262.144. Bất kỳ hệ số nhân nào bạn có sẽ duy trì vị trí giữa các spin thay vì tiếp tục đặt lại.

Không có tiền gửi và chơi miễn phí Cygnus Pokie

Nếu bạn bị hấp dẫn bởi Cygnus Pokie và muốn thử miễn phí mà không cần đặt cọc, bạn có thể làm như vậy tại đây tại Pokies 4U trực tuyến. Trong chế độ chơi miễn phí, bạn sẽ nhận được tín dụng ảo để bạn có thể thử trò chơi và tìm hiểu cách thức hoạt động của nó. Đây là điều sẽ là vô giá đối với những người chơi mới, những người đã trải qua những pokies trực tuyến trước đây, hoặc nếu bạn đã thử bất kỳ danh hiệu khác của Elk Studios trước đây.

Các tính năng của trò chơi có thể mất một chút thời gian để làm quen, vì vậy, bạn khuyên bạn nên cung cấp phiên bản chơi miễn phí ít nhất 100 spin trước khi thực hiện bất kỳ khoản tiền mặt thực sự nào vào sòng bạc trực tuyến. Bạn cũng có thể chơi trò chơi miễn phí trên điện thoại di động và máy tính bảng của bạn.

Đánh giá Cygnus Pokie

Elk Studios đã có các tính năng mà người chơi thích từ các trò chơi khác của họ, chẳng hạn như các cuộn mở rộng, và đưa nó vào Cygnus Pokie. Thay vì tái tạo một trong những tác phẩm kinh điển phổ biến của họ với một làn da mới, ở Cygnus, chúng tôi thực sự được giới thiệu với các khía cạnh mới của lối chơi.

Cygnus có rất nhiều tiềm năng để trở thành một trong những tựa game lớn nhất của Elk. Phải mất tất cả các tính năng thưởng cá nhân mà chúng tôi thích từ các pokies khác và đưa nó vào một trò chơi hoàn toàn mới. Các cuộn mở rộng, tuyết lở lăn và số nhân biểu tượng phân tán đều kết hợp để làm cho pokie này trở thành một cho các cuốn sách kỷ lục. Khái niệm và chủ đề là thú vị và đủ độc đáo để giữ cho người chơi tham gia và hồi hộp trong nhiều giờ trên Pokie này. Có một biểu tượng lăn tuyết Avalanche là một cái gì đó hoàn toàn khác với thể loại Pokie này, và có thể bị bỏ lỡ.

Bởi vì Cygnus được phân loại là một trò chơi biến động cao, bạn đã giành chiến thắng với những chiến thắng thường xuyên như bạn muốn với các trò chơi phương sai thấp đến trung bình. Nhưng điều này rất giống với khóa học với Elk, vì vậy nếu bạn đã chơi trò chơi của họ trước đây, bạn hoàn toàn nên mong đợi nó khá giống nhau. Vì vậy, trong khi bạn có thể không chiến thắng tất cả thường xuyên, khi Pokie trả tiền mà bạn có thể bỏ đi không có gì để nhếch mép.

 

Câu hỏi thường gặp về Cygnus

Tôi có thể chơi Cygnus Pokie miễn phí không? Bạn có thể chơi Cygnus Pokie ngay tại đây tại sòng bạc trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn miễn phí mà không cần phải tạo tài khoản hoặc đưa ra một khoản tiền gửi để chơi.
Cygnus Pokie có vòng quay miễn phí không? Có một biểu tượng phần thưởng đặc trưng trong Cygnus Pokie rằng, nếu bạn quản lý để đưa nó vào hầu hết các trụ cột bên trái trên màn hình trò chơi, sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí để trả 7 giọt miễn phí.
Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Cygnus Pokie không? Cygnus Pokie là một pokie biến động cao, vì vậy có những giải thưởng tiền mặt lớn sẽ có trên bàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giành được tiền thật, bạn sẽ phải đăng ký với một sòng bạc trực tuyến mang trò chơi này và sau đó gửi tiền vào tài khoản của bạn.
Tôi có thể chơi Cygnus Pokie mà không có tiền gửi không? Chúng tôi không yêu cầu một khoản tiền gửi để có thể chơi pokie này miễn phí tại trang web của chúng tôi, nhưng bạn có thể giành được bất kỳ khoản tiền thật nào khi làm như vậy.
Tôi có thể tải xuống Cygnus Pokie không? Không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm nào để chơi pokie trực tuyến này. Nó hoạt động hoàn toàn trong trình duyệt của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.