Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tải game vui Viking (Netent) Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Viking (Netent) trong Chế độ Demo

Viking là một pokie đáng kinh ngạc từ Netent với đồ họa tuyệt vời và âm thanh cộng với nhiều cách để giành chiến thắng trên 5 đến 7 cuộn. Tham gia cùng Ragnar, Bjorn, Lagertha và Floki từ loạt phim truyền hình hoành tráng khi bạn chiến đấu với sự giàu có đáng kinh ngạc trong trò chơi đẫm máu và tàn bạo này với phần thưởng lên tới 10.000 lần mỗi lần quay. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Người Viking (Netent)

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Người Viking (Netent)
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,05%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 70

Chủ đề, đồ họa và âm thanh của người Viking

Từ hình bóng bóng tối, người tiên tri số phận của bạn đến các cuộn phim trong suốt được đặt chống lại một cảnh quan tuyết hoang vắng, pokie này hoàn toàn đúng đắn. Đồ họa là đặc biệt ngay dưới các hoàng gia được Spatters Blood được thiết kế để trông giống như vũ khí Arcane của chiến tranh. Những người hâm mộ của chương trình sẽ thích được chuyển đến thế giới tàn bạo nhưng bí ẩn của Ragnar. Những người chơi khác sẽ thưởng thức các hoạt hình tinh tế như Mũi tên Bay và Máu. Mọi thứ được gắn với nhau bởi âm thanh tuyệt đẹp khiến bạn đắm chìm trong trò chơi tuyệt vời nhưng không phù hợp này.

Cách chơi Viking

Đầu tiên, chọn các giá trị tiền xu của bạn trong khoảng 0,01 đến 0,50 sau đó chọn mức BET của bạn trong khoảng từ 1 đến 10. Điều này cung cấp một loạt các tùy chọn đặt cược từ 20 đến 200 tín chỉ mỗi lần quay. Khi bạn đã đặt một cấp độ đặt cược mà bạn hài lòng, hãy nhấn nút quay trung tâm được đánh dấu bằng một con rắn bị cuộn. Giao diện người dùng sạch sẽ và đơn giản để sử dụng, và được tích hợp đầy đủ vào thiết kế trò chơi. Đặt các tùy chọn Autoplay, bật và tắt âm thanh hoặc truy cập thông tin Paytable một cách dễ dàng.

Người Viking (Netent)

Viking RTP và biến động

Người Viking Có RTP là 96,05%, một con số lý thuyết trung bình trong một số vở kịch và đại diện cho lợi nhuận dự kiến ​​trên cổ phần là 100 đô la. Pokie này là một trò chơi biến động trung bình đến cao với sự cân bằng giữa các chiến thắng trong trò chơi cơ bản nhờ các tính năng như Bức tường Shield và phần thưởng Spins miễn phí chơi hơn 7 cuộn với 78.125 cách để giành chiến thắng.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại người Viking

Không có đường lương nào trong người Viking (netent) - thay vào đó, bạn có thể kích hoạt chiến thắng bằng cách hạ cánh kết hợp ba hoặc nhiều biểu tượng trên các cuộn liền kề bắt đầu trên reel One. Điều đó cung cấp cho bạn 243 cách để giành chiến thắng trong trò chơi cơ bản và 78.125 cách để giành chiến thắng trong tính năng spin miễn phí. Nếu các cuộn phim rơi vào bạn trong cuộc đột kích quay, thì khả năng có 10.000 nhân trên mỗi lần quay miễn phí.

Các tính năng thưởng Viking

Đây là một Pokie được suy nghĩ tốt với lối chơi giúp nâng cao chủ đề cho trải nghiệm hoàn toàn nhập vai. Tính năng điểm nóng được kích hoạt khi biểu tượng Viking xuất hiện trong chế độ xem đầy đủ trên reel ba. Tất cả các biểu tượng người Viking khác sau đó biến thành Viking đặc biệt đó cho dù đó là Ragnar Ragnar, Bjorn, Lagertha hay Floki. Các biểu tượng này trả tiền như các phân tán, vì vậy bạn sẽ thưởng thức bất cứ thứ gì từ hệ số nhân 6 lần cho ba ký hiệu lên đến số nhân 20 lần cho một bộ đầy đủ gồm năm biểu tượng. Bức tường khiên có thể kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ sở hoặc các vòng quay RAID. Những tấm khiên Viking này xuất hiện nhóm trên các cuộn trung tâm và sau đó biến thành một biểu tượng ngẫu nhiên cho phần thưởng lớn có khả năng. Nhưng Viking (Netent) là tất cả về tính năng RAID Spin. Land 3three Shield có hình biểu tượng ở bất cứ đâu trên guồng và bạn sẽ được thưởng bảy vòng quay miễn phí, chơi trên một set bảy, với ba điểm nóng trên reels ba, bốn và năm. Land xếp chồng lên các ký hiệu Viking đầy đủ trong tầm nhìn trên các cuộn đó và bạn có thể xây dựng một hệ số nhân 10.000x cho mỗi lần quay.

Viking chơi di động

Người Viking (Netent) là loại pokie mà bạn muốn chơi ở mọi nơi và mọi nơi và nó có sự tráng lệ trực quan chuyển sang một màn hình di động sắc nét. Bạn không cần tải xuống Pokie này - chỉ cần mở trình duyệt di động yêu thích của bạn và bắt đầu quay ngay khi trò chơi tải. Gợi ý: Bạn sẽ muốn xem chuỗi mở đầu tuyệt vời hết lần này đến lần khác. Trên hết, Pokie này chơi trơn tru và liền mạch trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng cho dù bạn đang chạy iOS, Android hay Windows.

Nếu bạn yêu thích người Viking, bạn sẽ yêu thích…

Tại trực tuyến Pokies 4U, chúng tôi yêu thích Pokies TV Đó là lý do tại sao chúng tôi có một bộ sưu tập phim & TV trong menu Pokie chủ đề của chúng tôi. Dành cho người hâm mộ của Game of Thrones, Game of Thrones Pokie Từ microgaming sẽ là một trò chơi phải chơi với các phần thưởng spin miễn phí theo chủ đề của nó. Người đàn ông vô hình của Netent, có một tính năng thưởng độc đáo với các vòng quay miễn phí và hoang dã và số nhân, trong khi Top Cat từ Blueprint Gaming là một phim hoạt hình vui nhộn Pokie bắt TC và bạn bè của anh ta trên guồng với cơ hội giành được giải độc đắc King Progressive Jackpot!

Đánh giá chơi miễn phí của người Viking

Từ thời điểm Pokie này tải bạn biết bạn có thể trải nghiệm chơi đặc biệt. Giới thiệu điện ảnh thực sự tạo ra bối cảnh cho những gì mà LỚN theo dõi với đồ họa tuyệt vời và một bản nhạc phim vô cùng vận chuyển bạn trực tiếp vào thế giới đẫm máu của người Viking. Người Viking (Netent) không chỉ trông đẹp, nó có các tính năng thưởng để phù hợp. Từ bức tường khiên ngẫu nhiên đến điểm nóng và vòng quay miễn phí, trò chơi này cũng hoành tráng như chủ đề của nó. Netent lần đầu tiên sử dụng điều này bất kỳ cách nào trả tiền cho cơ chế trong Jungle Spirit và Viking dễ dàng vượt qua Pokie đó. Trên thực tế, đây có thể chỉ là danh hiệu spin-off tốt nhất từ ​​Netent, và có một số cạnh tranh gay gắt. Nhưng người Viking chỉ đơn giản là có tất cả - các tính năng tiền thưởng, lên tới 78.125 cách để giành chiến thắng và khoản thanh toán tiềm năng hàng đầu của hệ số nhân 10.000 lần. Đây là một pokie biến động trung bình đến cao, vì vậy bạn sẽ trải nghiệm một số thời gian khô ráo trong khi chơi. Bạn đã thắng tâm trí họ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước đồ họa tuyệt vời và ngứa ngáy để nhặt một thanh kiếm và khiên và đi Beserk - hạ cánh một trong những chiến thắng lớn của Pokie, và bạn chắc chắn sẽ ở Valhalla.

Về netent

Netent là một trong những nhà phát triển sáng tạo nhất làm việc tại Pokies hiện nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi có một bộ sưu tập các trò chơi của họ trong Pokie by Maker Menu. Công ty Thụy Điển này đã xuất hiện từ năm 1996 và chưa bao giờ thất bại trong việc tạo ra pokies mà người chơi Pokie có thể nhận được đủ - nghĩ rằng Starburst, Gonzo, Quest hoặc Guns N Roses. Pokies ròng được đánh dấu bằng lối chơi sành điệu và sáng tạo của họ và đồ họa tuyệt vời của họ với một danh mục đầu tư bao gồm spin-off kỳ lạ và bộ phim kinh điển Jumanji.

Người Viking cho chiến thắng

Cho dù bạn có phải là một fan hâm mộ của chương trình truyền hình Viking hay không, bạn sẽ muốn chơi trò chơi Viking (netent). Nó có một pokie đơn giản tuyệt đẹp với đồ họa nhập vai đáng kinh ngạc và thực sự được suy nghĩ tốt về lối chơi không bao giờ làm mất đi chủ đề chung. Bạn muốn quay bài này bất cứ nơi nào bạn đi và nhờ tối ưu hóa HTML5 mà bạn có thể làm điều đó.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.