Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tải go88 info 50 Dolphins Chơi miễn phí: Hãy thử 50 Dolphins Pokie ở chế độ Demo

50 Cá heo là một cỗ máy poker theo chủ đề dưới nước từ Ainsworth. Trò chơi này là một tiêu đề khá phổ biến trong các địa điểm đánh bạc trên đất liền trên khắp nước Úc. Ngoài việc có sẵn trong các câu lạc bộ, quán rượu và sòng bạc trên cả nước, 50 con cá heo cũng có thể được chơi tại các sòng bạc trực tuyến. Trong khi chúng tôi hiện đang cung cấp trò chơi này cho tự do tại trực tuyến Pokies 4 U, chúng tôi cung cấp nhiều Ainsworth tuyệt vời khác Pokies giống Tiền mặt pha lêDòng rồng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
50 Cá heo

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie 50 Cá heo
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

50 Cá heo

50 Cá heo Giới thiệu

Nếu tên nghe có vẻ quen thuộc, đó có thể là vì nó là. Một trong Quý tộcNhững tựa game phổ biến nhất của “được gọi là 50 con sư tử. Nó cũng vậy, là một pokie có chủ đề tự nhiên với 50 paylines. Các trò chơi quá giống nhau để các thiết kế của họ được coi là trùng hợp, nhưng rất khó để nói trò chơi nào được phát hành đầu tiên. Như vậy, cả hai tựa game cùng tồn tại hòa bình trong thị trường máy poker.

Với 50 mức lương, trò chơi này cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn. Trò chơi có mệnh giá 1C, vì vậy người chơi có thể dễ dàng đủ khả năng để đặt cược vào tất cả các khoản thanh toán và kích hoạt mọi kết hợp chiến thắng tiềm năng. Do đó, máy chơi bài xì phé của Ainsworth, 50 Dolphin, phải là một cú hích lớn trong số nhiều người chơi Pokie.

Máy chơi bài xì phé Ainsworth 50 Dolphin có thiết kế đại dương hòa bình với tất cả các loại sinh vật dưới nước. Vỏ sò, hàu và cá thiên thần chỉ là một vài trong số những biểu tượng mà bạn sẽ bắt gặp khi chơi 50 con cá heo. Biểu tượng hào phóng nhất là con tàu, trả một giải độc đắc trị giá 1000 đồng. Chiếc rương kho báu cung cấp khoản thanh toán 300 tín chỉ trong khi các biểu tượng cá và hàu trả 200 tín chỉ mỗi. Cá heo là biểu tượng hoang dã, và nó thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán.

Rất nhiều tính năng thưởng

Đồng xu cá heo là biểu tượng phân tán. Ngoài việc đánh bại các chiến thắng phân tán, biểu tượng còn kích hoạt vòng quay miễn phí trò chơi. 10 vòng quay miễn phí được kích hoạt khi đồng xu xuất hiện trên cùng một đường thanh toán ba lần trở lên. Trong vòng này, biểu tượng cá heo chỉ xuất hiện trên ba cuộn giữa - nhưng chúng xuất hiện dưới dạng các biểu tượng xếp chồng lên nhau. Điều này làm tăng cơ hội của người chơi để đánh các kết hợp chiến thắng hào phóng.

Trò chơi Spins miễn phí là phần thưởng duy nhất có sẵn trong 50 con cá heo, vì vậy các thợ săn tiền thưởng có thể muốn một cái gì đó nhiều hơn. Tuy nhiên, người chơi Pokie cổ điển sẽ cảm thấy như ở nhà với trò chơi đơn giản thưởng Định dạng trò chơi.

50 Dolphins chỉ là một trong nhiều Pokies Ainsworth đang tiến vào thị trường đánh bạc trực tuyến. Ainsworth đã giới hạn bản thân đối với các nhà khai thác trên đất liền trong nhiều thập kỷ, nhưng cuối cùng công ty đã tham gia vào thế giới sòng bạc trực tuyến. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều pokies Ainsworth hơn tại các trang web đánh bạc trực tuyến ngoài việc có thể chơi chúng tại các câu lạc bộ, quán rượu và sòng bạc trên khắp nước Úc. Nhiều pokies trực tuyến Ainsworth cũng có sẵn cho di động thiết bị, vì vậy bạn có thể truy cập từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.