Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tải tiến lên miền nam Sao chép mèo chơi miễn phí: thử sao chép mèo pokie ở chế độ demo

Một số người yêu mèo, và một số người ghét chúng.Nếu bạn là một người không thích mèo, chúng tôi có thể xác nhận rằng Copy Cat có lẽ không phải là trò chơi dành cho bạn - nhưng nếu bạn yêu mèo, bạn sẽ thích trò chơi.Copy Cats là một trò chơi mới từ Net ENT, và toàn bộ trò chơi là điên mèo. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Sao chép mèo

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Sao chép mèo
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,76%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 125
  • Chiến thắng hàng đầu 400

Sao chép Mèo Giới thiệu

Sao chép mèo qua Net Ent là một trò chơi hoàn toàn dành riêng cho mèo. Tất cả các biểu tượng được đại diện bởi mèo hoặc những thứ được liên kết với mèo, chẳng hạn như in chân. Trò chơi diễn ra trên một con phố trông thân thiện, và các cuộn phim đang ở phía trước một hàng những ngôi nhà có lẽ là những con mèo mà bạn đang chơi. Trò chơi có năm cuộn và hai mươi lăm tiền lương, và đó là một trò chơi rất tương tác sẽ có người chơi ngồi trên mép ghế của họ.

Chúng tôi yêu bố cục đáng yêu, nhưng don Hãy để cho sự rung cảm vui vẻ đánh lừa bạn. Copy Cat có vẻ như là một vấn đề hoạt hình, nhẹ nhàng, nhưng thực tế, đây là một trò chơi khá căng thẳng với một vài tính năng thưởng đặc biệt. Nếu bạn tìm kiếm các biểu tượng phù hợp, cuối cùng bạn có thể kiếm được một chiến thắng lớn. Tốc độ nhanh của trò chơi cũng đảm bảo rằng người chơi sẽ thực sự đắm chìm. 

Làm thế nào để giành chiến thắng

Chiến thắng với Copy Cat khá đơn giản: bạn chỉ cần khớp các biểu tượng giống hệt nhau trên các dòng để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Bạn sẽ cần phải có được ít nhất ba biểu tượng phù hợp liên tiếp để giành chiến thắng, và càng nhiều biểu tượng càng lớn. Ngoài ra còn có một số biểu tượng lương cao mà bạn nên tìm kiếm, chẳng hạn như con mèo đỏ, con mèo màu tím và con mèo xanh.

Nếu bạn có thể phù hợp với ba trong số những con mèo này, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán lớn nhất. Bạn cũng nên tìm ra biểu tượng Golden Cat, vì điều này đại diện cho biểu tượng hoang dã cho trò chơi. Mặc dù bản thân biểu tượng không thể kích hoạt bất kỳ giải thưởng nào, nhưng nó có thể được sử dụng để thay thế các biểu tượng khác để tăng cơ hội kết hợp chiến thắng. Phân tán cho trò chơi được thể hiện bằng biểu tượng phân tán, chỉ có thể hiển thị trên reel đầu tiên, thứ ba và cuối cùng.

Sao chép mèo

Vòng quay miễn phí

Nếu bạn nhận được ít nhất ba chuông trên một vòng quay, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí tính năng. Đây là một tính năng khá chuẩn, nhưng nó chắc chắn là một cách tốt để tăng cơ hội của bạn nhiều chiến thắng. Điều cuối cùng cần chú ý là tính năng Copy Cat, đây là phần thú vị nhất của trò chơi. Tính năng độc đáo này được kích hoạt nếu bạn hạ cánh đầy đủ một loại biểu tượng mèo trên guồng đầu tiên.

Khi điều này xảy ra, tất cả các biểu tượng trên guồng sẽ biến thành cùng một biểu tượng đó, điều này làm tăng rất nhiều cơ hội của bạn về một khoản thanh toán lớn! Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị, nhưng nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của mèo thì đó có lẽ là trò chơi dành cho bạn! Hãy thử một trong những trò chơi khác của chúng tôi nếu vậy!! Sao chép mèo có sẵn trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, vì vậy bạn có thể chơi trên thiết bị ưa thích của mình.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.