Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tải tiến lên miền nam miễn phí Siêu nhân chơi miễn phí: Hãy thử Superman Pokie trong chế độ Demo

Superman có mặt để tiết kiệm ngày bằng cách cung cấp các giải thưởng tiền mặt tuyệt vời trong Pokie trực tuyến 50 tiền tuyệt vời này từ Amaya Gaming. Với phong cách nghệ thuật truyện tranh độc đáo, Superman sẽ đưa người chơi vào chủ đề thú vị trong khi cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng lớn thông qua việc đặt cược tiền thưởng và các tính năng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Siêu nhân

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

Giới thiệu Superman

Không, nó là Siêu nhân - Một pokie trực tuyến từ Amaya Gaming. Với chủ đề truyện tranh và tiền thưởng hào phóng, trò chơi này cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị mà họ chỉ có thể nhận được từ NYX Pokies.

Chủ đề siêu anh hùng

Điều tuyệt vời về thiết kế của NYX Superman Superman Pokie là phong cách nghệ thuật độc đáo của nó. Ngày nay, hầu hết các pokies trực tuyến dựa trên các siêu anh hùng thực hiện phương pháp phim bom tấn. Các trò chơi như microgaming từ Hiệp sĩ bóng tối dựa nhiều vào loạt phim hơn là Truyện tranh gốc. Mặc dù điều đó không nhất thiết là một điều xấu, chúng ta muốn thấy các vị trí siêu anh hùng trung thành với loạt truyện tranh gốc.

Đó chính xác là những gì Pokie trực tuyến này làm. Nghệ thuật trông như thể nó được lấy trực tiếp từ các trang của một cuốn truyện tranh, và chúng tôi rất ấn tượng với đồ họa. Tất cả các biểu tượng đều truyền tải chủ đề tốt, có các nhân vật và họa tiết từ các truyện tranh như Lois Lane, Lex Luthor và Kryptonite và Clark Kent, kính đen đặc biệt.

Siêu nhân

Định dạng

Trên Pokies trực tuyến Superman, có 50 khoản thanh toán. Điều này cung cấp cho người chơi rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn, vì có khả năng thực hiện 50 kết hợp chiến thắng khác nhau trong bất kỳ vòng quay nào. Người chơi có thể đặt cược vào bất kỳ số lượng thanh toán nào (nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược vào tất cả 50) với một loạt các cược: 1C, 2C, 5C, 10C, 25C, 50C, $ 1 và $ 2.

Đặt cược tiền thưởng

Một điều khiến Superman khác biệt so với các pokies khác là nút đặt cược tiền thưởng của nó. Điều này thêm một đồng xu bổ sung vào cược của bạn trong khi kích hoạt một tính năng tiền thưởng tiềm năng mà bạn sẽ không có. Đây là phần thưởng Save the World, trong đó Superman đi qua không gian để đến Trái đất bằng cách phá hủy các thiên thạch đang cản đường anh ta. Khi anh ta đến Trái đất, anh ta phải chọn từ một trong ba cánh cửa: Kryptonite kết thúc tính năng này, phòng của con tin cung cấp giải thưởng tiền mặt và Lex Luthor sẽ trao giải độc đắc trị giá 100 lần so với cổ phần ban đầu.

Vòng quay miễn phí

Khi ba biểu tượng hoang dã xuất hiện trên guồng quay, người chơi nhận được nhiều hơn tiềm năng chiến thắng; Họ cũng nhận được 5 vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí này, các vùng hoang dã mở rộng được thêm vào các cuộn, chiếm toàn bộ một cuộn mỗi lần. Chúng cũng kích hoạt số nhân ngẫu nhiên có giá trị lên tới 4X để giúp kích hoạt chiến thắng ấn tượng.

Biến động

Trong Pokie trực tuyến Superman, chúng tôi đã trải nghiệm rất nhiều chiến thắng lớn. Chúng tôi đã có thể kích hoạt vòng quay miễn phí và tích lũy một chiến thắng thưởng trị giá 400 đô la cùng với số tiền thắng trò chơi cơ bản của chúng tôi là 600 đô la. Có khá nhiều tiềm năng chiến thắng có sẵn trong Pokie trực tuyến NYX Superman, vì vậy nó chắc chắn đáng giá một vài vòng quay vì nó có thể mang lại trải nghiệm chơi game trực tuyến rất thú vị.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.