Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tải tiến lên miền nam zingplay Hercules con trai của Zeus chơi miễn phí: Hãy thử Hercules con trai của Zeus Pokie trong chế độ demo

Trò chơi 50 tiền với tính năng quay miễn phí, các biểu tượng xếp chồng và khoản thanh toán hàng đầu lớn, Hercules con trai của Zeus là Pokie quyến rũ để tỏ lòng tôn kính với vị thần và anh hùng Hy Lạp nổi tiếng này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Hercules con trai của Zeus

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Hercules con trai của Zeus
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 95,19%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 50
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 250
  • Chiến thắng hàng đầu 16

Hercules con trai của chủ đề Zeus

Một trong những vị thần Hy Lạp nổi tiếng nhất và là con trai của Zeus, Hercules được tôn thờ vì sức mạnh và ý thức phiêu lưu của anh. Trò chơi này được xây dựng xung quanh truyền thuyết về Hercules, cha Zeus của anh ta, và nhiều động vật và con thú mà anh ta gặp trong các chuyến đi của mình, bao gồm Golden Hind of Artemis, The Nemean Lion và Cretan Bull.

Hercules con trai của đồ họa và âm thanh của Zeus

Đồ họa minh họa đẹp mắt mang lại cho trò chơi này một sự vượt trội nhất định so với nhiều pokies có trụ sở tại Hy Lạp cổ đại khác. Các cuộn phim được đặt giữa hai cột Grecian, với nền một làn khói màu tím và màu cam khi mặt trời lặn trên Athens cổ đại. Các hình ảnh tuyệt vời được bổ sung bởi một bản nhạc âm nhạc Epic, xứng đáng với bộ phim.

Hercules con trai của Zeus

Cách chơi Hercules con trai của Zeus

Để đặt cược, hãy sử dụng các nút cộng/trừ ở bên cạnh nút quay. Chọn số lượng đồng tiền trên từ một đến mười, sau đó là giá trị đồng xu từ 0,01 đến 0,50. Tất cả 50 dòng thanh toán đều hoạt động và đặt cược được thực hiện trên mỗi dòng. Điều này làm cho đặt cược tối thiểu có thể 0,5 (xu trên mỗi dòng của một giá trị đồng xu x của một x 50 paylines) và đặt cược tối đa có thể là 250 (tiền trên mỗi dòng giá trị 10 x đồng là 0,50 x 50 paylines). Nhấp vào nút Autospin bên dưới nút quay chính để điều chỉnh lối chơi của bạn. Ở đây bạn có thể chọn một số autospin; chọn khi nào họ nên dừng lại, chẳng hạn như sau một giới hạn thua lỗ nhất định hoặc chiến thắng; Hoặc chọn đặt trò chơi thành chế độ Turbo hoặc quay nhanh. Để thay đổi cài đặt âm thanh, nhấp vào biểu tượng menu ở bên phải bên phải của màn hình.

RTP của con trai Hercules của Zeus là gì?

RTP (trở lại người chơi) của Hercules Con trai của Zeus là 95,19 % đáng kính.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Hercules con trai của Zeus

Chiến thắng đến khi ba hoặc nhiều biểu tượng xuất hiện trên đường thanh toán; Tuy nhiên, khi nói đến Hercules, bạn sẽ chỉ cần hai biểu tượng cho khoản thanh toán. Wilds có thể thay thế cho các biểu tượng khác để tăng khả năng giành chiến thắng. Chiến thắng thậm chí còn dày hơn và nhanh hơn trong tính năng Spins miễn phí, với các loại hoang dã bổ sung được thêm vào hỗn hợp.

Hercules con trai của các tính năng thưởng Zeus

- Biểu tượng hoang dã được mô tả bởi một ngôi đền Hy Lạp. Biểu tượng này thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài sự phân tán.
- Biểu tượng phân tán là một đồng bạc mang khuôn mặt của Zeus. Chỉ xuất hiện trên ba cuộn trung tâm, hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng này kích hoạt vòng quay miễn phí.
- Ba biểu tượng phân tán kích hoạt sáu vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, Wilds được thêm vào các cuộn trước mỗi lần quay và giữ nguyên vị trí cho phần còn lại của tính năng. Một biểu tượng phân tán duy nhất kích hoạt thêm một vòng quay miễn phí, không có giới hạn.
- Biểu tượng Hercules thường được xếp chồng lên nhau, xuất hiện tới bốn lần trên một cuộn.

Hercules con trai của Zeus Top Win

Bản thân Hercules là biểu tượng được trả lương cao nhất, thậm chí trả tiền khi anh ta xuất hiện chỉ hai lần trong một đường thanh toán. Nếu anh ta xuất hiện năm lần trên một đường trả tiền, người chơi sẽ tận hưởng chiến thắng 800 lần. Nếu đặt cược tối đa, đây là chiến thắng 4.000!

Hercules con trai của Zeus trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Như với tất cả các pokies chơi thực dụng, trò chơi này đã được tối ưu hóa hoàn toàn để thưởng thức trên một thiết bị di động và máy tính bảng. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tiếp cận thế giới huyền bí của Hy Lạp cổ đại từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Các trò chơi khác mà bạn sẽ thích nếu bạn yêu Hercules con trai của Zeus

Nếu bạn thích trò chơi này, bạn sẽ rất vui khi biết rằng đây chỉ là một trong nhiều trò chơi được xây dựng xung quanh chủ đề của thế giới Hy Lạp cổ đại. Các tiêu đề hàng đầu khác bao gồm Zeus 1000, Thời đại của các vị thần, và tài sản thiêng liêng. Ngoài ra còn có một sự lựa chọn lớn về các trò chơi lấy bối cảnh trong thế giới La Mã cổ đại và cổ đại, cùng với các tựa game như Thunderstruck dựa trên thần thoại Bắc Âu.

HERCULES SON CỦA ZEUS FAQ

Tôi có thể chơi con trai Hercules của Zeus Pokie miễn phí không?

Có, bạn có thể chơi nó miễn phí ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều Pokies chơi thực dụng miễn phí.

Hercules con trai của Zeus có vòng quay miễn phí không?

Có, tính năng spins miễn phí được kích hoạt khi ba hoặc nhiều phân tán xuất hiện trên các cuộn hai, ba hoặc bốn. Trong sáu vòng quay miễn phí này, thêm hoang dã được thêm vào các cuộn để có nhiều chiến thắng hơn.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Hercules con trai của Zeus không?

Vâng, bạn có thể; Tuy nhiên, để chơi với tiền thật, cần phải đăng ký sòng bạc trực tuyến và gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần đặt cược tiền thật để giành được tiền thật.

Tôi có thể chơi Hercules con trai của Zeus mà không có tiền gửi không?

Có, khi bạn chơi miễn phí ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, bạn có thể thưởng thức trò chơi ở chế độ demo và không có tiền gửi gì.

Tôi có thể tải xuống Hercules Son of Zeus không?

Không cần phải tải xuống trò chơi này để chơi nó; Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần thưởng thức nó ngay lập tức trong trình duyệt.

Có phải Hercules con trai của Zeus có sẵn trên các nền tảng di động?

Vâng, đúng vậy. Bạn có thể thưởng thức trò chơi này trên tất cả các loại thiết bị, từ máy tính bảng đến máy tính để bàn và điện thoại di động đến máy tính xách tay.

Có phải Hercules con trai của Zeus trực tuyến Pokie thực sự ngẫu nhiên?

Trong các tham số của cài đặt trò chơi, chẳng hạn như RTP, mỗi lần quay là ngẫu nhiên. Điều này được đảm bảo với việc sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) sao lưu mỗi lần quay.

Làm thế nào để tôi giành được giải độc đắc trên con trai Hercules của Zeus Pokie?

Không có giải độc đắc cụ thể hoặc giải độc đắc tiến bộ trong trò chơi này. Chiến thắng lớn nhất đến từ việc hạ cánh năm biểu tượng Hercules trên một đường trả, trong đó trả một con số khổng lồ 800 lần đặt cược dòng của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.