Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tần suất xsmb Dragon Lady Chơi miễn phí: Hãy thử Dragon Lady Pokie trong chế độ demo

Bạn đã sẵn sàng để gặp người phụ nữ rồng? Văn hóa dân gian Trung Quốc đáp ứng chủ đề giả tưởng lịch sử trong trò chơi Pokie khó quên này từ Gameart. Trên hết, nó có sẵn để chơi ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến miễn phí, cũng như hàng trăm pokies thú vị khác. Tất cả các trò chơi có thể được chơi trên một loạt các nền tảng: điều này bao gồm điện thoại di động của bạn, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn - bất cứ điều gì phù hợp với nhu cầu của bạn! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rồng Lady

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rồng Lady
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu của Dragon Lady

Trò chơi dường như là một sự kết hợp về thể loại, pha trộn biểu tượng Trung Quốc với tưởng tượng lịch sử. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi được nhìn thấy những cuốn sách cổ, kiếm, rương kho báu và thậm chí là một quả bóng pha lê. Các biểu tượng ghi điểm thấp hơn được thể hiện bằng các thẻ chơi 10 đến K. Các cuộn phim xuất hiện trước một hầm màu xám đen hoặc ngôi mộ và được bọc trong một viền vàng nhợt nhạt.

Mặc dù chủ đề chính xác là mơ hồ nhẹ, nhưng âm nhạc hơi ám ảnh và huyền bí chắc chắn hoạt động với đồ họa.

Làm thế nào để chơi người phụ nữ rồng

Đây Trò chơi Trò chơi là một định dạng khá tiêu chuẩn với năm cuộn và 25 đường lương. Đặt cược được thực hiện trên mỗi dòng, do đó, mức tăng cược nhỏ nhất là 0,01 đô la khiến bạn mất 0,25 đô la và mức tăng đặt cược lớn nhất là 0,5 đô la khiến bạn phải trả 12,50 đô la. Chỉ cần chọn mức tăng BET của bạn, nhưng kiểm tra giá trị BET để bạn biết mỗi lần quay có bao nhiêu chi phí cho bạn, và sau đó quay để giành chiến thắng.

Bạn cũng có thể chọn tự động phát trong khoảng từ 10 đến 500, điều này rất tốt cho những người thích ngồi lại và xem tiền thắng. 

Rồng Lady

Các tính năng tiền thưởng

Hoang dã được đại diện bởi Rồng Lady bản thân cô, và cô thay thế cho mọi thứ ngoại trừ sự phân tán. Ngoài công việc là một người thay thế biểu tượng, người phụ nữ rồng còn kích hoạt một lần quay lại khi cô xuất hiện trong toàn bộ một cuộn. Sự phân tán là một loại vật phẩm ma thuật - một quả bóng lửa chứa trong hai vòng đeo chéo.

Nó không chỉ thêm 0,5 đô la vào tiền thắng của bạn, mà hai hoặc nhiều phân tán trên các cuộn 1 và 5 có nghĩa là đã đến lúc tính năng Spin miễn phí. Tính năng cung cấp cho bạn 15 vòng quay miễn phí, mặc dù nhiều vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt trong tính năng. Trong tính năng trò chơi miễn phí, các biểu tượng hoang dã trên toàn bộ guồng (3, 4 hoặc 5) kích hoạt một cơ hội quay lại khác. The Wilds được tổ chức trong tính năng Spins miễn phí và tiền thắng được thanh toán theo cả hai cách.

Đánh bạc hay không đánh bạc

Tính năng Gamble được yêu thích trong số nhiều người hâm mộ Pokie, và một số người sẽ chỉ chơi một trò chơi với tính năng bổ sung này. Tính năng đánh bạc trong Dragon Lady là một lựa chọn thẻ đen/đỏ đơn giản có thể thấy bạn gấp đôi (hoặc thua) tiền thắng của bạn. Tìm nó ở phía dưới bên trái của các cuộn.

Tổng quan

Chủ đề có vẻ như là một slapdash một chút: đó là văn hóa dân gian Trung Quốc hay nó là tưởng tượng kỳ diệu? Về cơ bản, mặc dù, ai quan tâm? Các tính năng tiền thưởng là tốt và tính năng đánh bạc có khả năng sẽ đưa bạn vào. Và khi bạn chơi miễn phí, bạn thậm chí không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.