Victoria RC cho biết Crown Resorts Melbourne nên mất giấy phép

Sau khi một cuộc điều tra được thực hiện ở New South Wales đã kết luận rằng Crown không phù hợp để sở hữu giấy phép điều hành sòng bạc tại Barangaroo ở Cảng Sydney, Ủy ban Hoàng gia đã được gọi vì một tình huống tương tự ở Victoria.

Nó được cho là để xác định xem Crown có tạo điều kiện cho việc rửa tiền và cho phép những người ném tội phạm có tổ chức mang các con lăn cao để đánh bạc ở Perth và Melbourne.

Cuộc điều tra trước đây của NSW đã được kêu gọi cho những cáo buộc tương tự do Net Entertainment đưa ra vào tháng 7 năm 2019. Hơn nữa, Một cuộc điều tra khác được thiết lập để bắt đầu ở Tây Úc vào ngày 26 tháng 7.

Sau nhiều tháng kiểm tra, Luật sư hỗ trợ Ủy ban Victoria đã kết luận rằng Khu nghỉ dưỡng vương miện Không còn có thể giữ giấy phép sòng bạc ở Melbourne. Những lý do chính là sự vi phạm dai dẳng và không tuân thủ pháp luật và các quy định.

Adrian Finanzio, SC, đã tuyên bố rằng Crown có khả năng nợ bang Victoria khoảng 480 triệu đô la tiền thuế. Luật sư cũng đã kết luận rằng Crown đã vi phạm thỏa thuận mà họ đã ký để điều hành sòng bạc nhiều lần, vì nó đã không chiến đấu với vấn đề đánh bạc.

7News Úc

 

Trong đệ trình kết thúc của mình, anh cũng đã tuyên bố rằng một vài người từ Crown không phù hợp để tiếp tục làm việc tại sòng bạc. Đáng chú ý nhất, giám đốc điều hành của Crown Melbourne Xavier Walsh và Chủ tịch điều hành Helen Coonan.

Mặc dù bà Coonan đã được bổ nhiệm gần đây và được cho là sẽ xử lý những thay đổi cần thiết tại vương miện những thất bại trong quá khứ của công ty.

Đối với tương lai của Crown, ông Finanzio tin rằng công ty không thể thay đổi đủ và trở nên phù hợp để chạy sòng bạc một lần nữa.

Ông Finanzio đã nói Ray Finkelstein, Ủy viên trưởng, bằng chứng đó đã tiết lộ hành vi sai trái nghiêm trọng và thậm chí hoạt động bất hợp pháp. Ông cũng đã nói rằng tất cả những điều này được tạo điều kiện hoặc khuyến khích bởi văn hóa vì lợi nhuận tại Crown, nơi luôn luôn coi trọng tiền trên tất cả.

Ray Finkelstein là người có từ cuối cùng, nhưng Adrian Finanzio đã nói với anh ta rằng ngay cả khi anh ta quyết định vương miện đó nên giữ giấy phép, điều đó nên làm như vậy với sự giám sát của chính phủ vì anh ta tin chắc rằng nó không thể tin tưởng được nữa.

Ông Finanzio nhận thức được rằng việc tước vương miện giấy phép của mình sẽ phá vỡ sự nghiệp của nhiều người, nhưng ông tin chắc rằng điều này là cần thiết. Anh ấy cũng đã nói thêm rằng đây là một quyết định mà anh ấy đã không đi vào một cách nhẹ nhàng. Trong thực tế, ông đã đi đến kết luận này sau khi xem xét tỉ mỉ các bằng chứng liên quan đến vụ án.

Crown là nhà tuyển dụng tư nhân một địa điểm lớn nhất trong tiểu bang, với khoảng 12.500 nhân viên. Nó là một phần của thành phố rất bản chất, và ông Finanzio nhận thức rõ về tất cả những điều đó. Nhưng, bằng chứng là rõ ràng và công ty không thể tin tưởng để giữ giấy phép sau những hành động sai trái liên tục và thiếu các hành động thích hợp để thay đổi hành vi của mình.

Crown sẽ cung cấp đệ trình cuối cùng vào ngày 3 tháng 8, trong khi ông Finkelstein chuẩn bị đưa ra khuyến nghị cho chính quyền bang vào ngày 15 tháng 10.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.