Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tao tai khoan ca cuoc bong da Hockey League Wild Match Chơi miễn phí: Hãy thử khúc côn cầu giải đấu hoang dã Pokie ở chế độ demo

Nó thời gian để bắt nạt với Chơi thực dụng'S Trận đấu khúc côn cầu trận đấu hoang dã. Đây là một trò chơi thực sự tươi sáng, nhanh chóng, hoàn hảo nếu bạn thích Pokies trực tuyến miễn phí Được xây dựng xung quanh một chủ đề thể thao. Đây là một trò chơi bóng bẩy với cảm giác đồ họa sạch sẽ và hoạt hình. Nó không lớn trên thưởng Các tính năng, nhưng nó chắc chắn là thú vị để chơi! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Trận đấu khúc côn cầu trận đấu hoang dã

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Trận đấu khúc côn cầu trận đấu hoang dã
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,52%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 9
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,09
  • Cá cược tối đa 45
  • Chiến thắng hàng đầu 550

Giới thiệu trận đấu hoang dã của giải đấu khúc côn cầu

Nếu bạn là một người hâm mộ NHL lớn, bạn sẽ nhận ra một số ngôi sao của bạn ở đây. Đó là một ngày trò chơi lớn và họ đã chiến đấu với Ice For League Cup, trông rất giống Stanley Cup. Có một số tiếng động đám đông xung quanh tuyệt vời, và các biểu tượng đặc biệt có được hiệu ứng âm thanh của riêng họ. Mặc dù nó khá đơn giản trong trò chơi, nhưng trận đấu khúc côn cầu Wild Match thực sự rất năng động và các biểu tượng thẻ trông hoàn toàn được tích hợp vào trò chơi.

Lên cho cốc

Có 5 cuộn và 9 đường lương có sẵn trong trận đấu khúc côn cầu hoang dã, với 5 giá trị đồng xu từ 0,01 đến 0,5 tín dụng và tối đa 10 cược mỗi dòng, với mức đặt cược tối đa cho mỗi lần quay 45 tín dụng. Điều này sẽ phù hợp với các con lăn cao ngoài đó khá độc đáo.

Chơi paytable và chiến thắng

Tại đây, cách mà Paytable có vẻ trong trận đấu khúc côn cầu hoang dã với số tiền đặt cược 1 tín dụng thanh toán cho một ngôi nhà đầy đủ. Tất cả các chiến thắng được thanh toán bằng các khoản tín dụng: Q: 15 J: 20 K: 25 A: 30 Người chơi (nền màu xanh lá cây): 35 Người chơi (nền màu xanh): 70 Người chơi (nền đỏ): 100 Trọng tài Khác nhau khi bạn có thể đạt được một chiến thắng lớn, tăng tốc hoặc quay lưng cạnh nhau khi bạn hạ cánh một số hoang dã xếp chồng lên nhau.

Nó chỉ đủ khác nhau để giữ cho sự quan tâm thị giác của bạn và nhận được adrenalin bơm!

Cup giải đấu điên rồ

League Cup là người hoang dã trong trò chơi này, và bạn sẽ trở nên hoang dã khi bạn thấy 5 người trong số họ phải từ trái hoặc trái sang phải qua các cuộn phim. Điều này thanh toán 5.000 tín chỉ ngoài việc thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ sự phân tán. Nó chơi pokie cổ điển, và từ các vòng quay thử nghiệm của chúng tôi, nó tạo ra một số kết hợp chiến thắng khá thường xuyên.

Youllll cũng nhận được hoang dã xếp chồng ngẫu nhiên, trong đó cuộn 2, 3 và 4 được bao phủ trong hoang dã để kết hợp chiến thắng nhiều hơn. Tính năng này kích hoạt ngẫu nhiên trước khi hoàn thành bất kỳ spin nào. Bến khúc côn cầu là biểu tượng phân tán. Nó thưởng cho bạn một số vòng quay và số nhân miễn phí, với 10, 15 hoặc 25 vòng quay miễn phí cho 3, 4 hoặc 5 trên các cuộn. Mỗi chiến thắng spin miễn phí đều có số nhân 3X, vì vậy có rất nhiều khoản thanh toán tốt để nhận từ puck!

Phán quyết của chúng tôi

Mặc dù không có vòng thưởng hay trò chơi mini lạ mắt, nhưng các vòng quay miễn phí đủ hào phóng và tính năng Wilds Stacked Stacked là đủ để giữ cho bất kỳ người chơi Pokie nào quay. Chúng tôi thích cái nhìn và cảm nhận của trò chơi này. Nó sạch sẽ và năng động và quản lý để nắm bắt một thứ gì đó của tinh thần thể thao, vì vậy chúng tôi không gọi móc mà đi thẳng vào mục tiêu!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.