Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

thẻ credit là gì Di sản của Ai Cập chơi miễn phí: Hãy thử Di sản của Ai Cập Pokie trong chế độ Demo

Di sản của Ai Cập là một trò chơi Pokie từ các huyền thoại chơi game tại Play N Go. Nhóm nghiên cứu tại PNG chịu trách nhiệm cho một số pokies được yêu thích nhất trong các sòng bạc trực tuyến xung quanh từ này, bao gồm Book of Dead, Gemix, Energoonz, Gold King và Reactoonz, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi di sản của Ai Cập cũng là người chiến thắng với các quân đoàn của người hâm mộ. Như bạn có thể đoán được, nó có một chủ đề Ai Cập cổ đại, một cái gì đó xuất hiện khá thường xuyên trong thế giới chơi game trực tuyến. Như với tất cả các trò chơi PNG khác, nó được thiết kế rất tốt, dễ chơi và có một số tiềm năng giành chiến thắng lớn với mỗi vòng quay của các cuộn. Trò chơi có bố cục tiêu chuẩn với năm cuộn, ba hàng và tổng cộng 30 đường lương. Phạm vi đặt cược là rất lớn, và bạn có thể chơi bất cứ thứ gì từ một vài xu lên hàng chục đô la nếu bạn muốn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Di sản của Ai Cập

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Di sản của Ai Cập
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,5%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,30
  • Cá cược tối đa 90
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Di sản của Ai Cập giới thiệu

Nó không thể dễ dàng hơn để bắt đầu. PNG Các trò chơi nổi tiếng là thú vị nhưng đơn giản để chơi và không có tùy chọn đặt cược khó hiểu hoặc làm nản lòng "chọn một" các tính năng khiến bạn cảm thấy như bạn đã lựa chọn sai chín lần trong số mười! Bạn sẽ có thể chọn trò chơi ngay lập tức. Để bắt đầu, chỉ cần kiểm tra kích thước BET ở mức mà bạn hài lòng, sau đó nhấn nút xoay màu xanh lá cây ở bên phải màn hình chơi game.

Để thay đổi kích thước BET, nhấp vào nút Menu (ba đường trắng trong một vòng tròn màu đen - nó giống nhau trong hầu hết các trò chơi PNG). Bạn sẽ thấy một thanh trượt mà bạn có thể di chuyển sang trái hoặc phải để thay đổi kích thước BET. Trượt nó theo một trong hai hướng cho đến khi đặt cược ưa thích của bạn được hiển thị, sau đó thoát khỏi menu và quay trở lại trò chơi.

Bạn cũng có thể thiết lập các tùy chọn tự động phát trong màn hình menu pop-up này nếu bạn thích thiết lập số lượng spin được xác định trước để bạn có thể ngồi lại và xem các cuộn quay và các giải thưởng (hy vọng). Bạn cũng sẽ tìm thấy bảng thanh toán và thông tin trò chơi khác có thể truy cập thông qua nút menu, vì vậy hãy xem các khoản thanh toán và giải thưởng được trao bởi các biểu tượng khác nhau nếu bạn quan tâm đến việc biết những biểu tượng nào cần chú ý.

Các tính năng đặc biệt của Di sản của Ai Cập

Di sản của Ai Cập Có một số tính năng đặc biệt thú vị, giống như hầu hết các trò chơi PNG khác mà bạn sẽ gặp. Biểu tượng Scarab là hoang dã của trò chơi, và điều này thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ phân tán. Hạ cánh một hoặc nhiều Scarab trên các cuộn có thể giúp tăng tiền thắng của bạn bằng cách tăng số lượng các combo chiến thắng bạn đạt được trong bất kỳ vòng quay nào.

Scarab cũng là biểu tượng có giá trị nhất của trò chơi, vì vậy bạn sẽ hy vọng cái này hạ cánh trên guồng nhiều lần. Nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh năm chiếc khăn trên các cuộn phim, bạn sẽ ngay lập tức giành được 16,5 lần đặt cược của bạn. Không cần phải nói rằng bạn gần như chắc chắn cũng sẽ đạt được một vài dòng chiến thắng sinh lợi hơn, có nghĩa là The Wilds thực sự có thể giúp tăng cường sự cân bằng của bạn khi một số lần xuất hiện trong một vòng trò chơi.

Biểu tượng sinh lợi nhất tiếp theo là biểu tượng Cleopatra. Nếu bạn có thể nhấn năm trong số này trên một đường thanh toán tích cực, bạn sẽ nhận được 10 lần đặt cược của bạn ngay lập tức. Các biểu tượng hình ảnh khác cũng có giá trị - Sobek, Anubis, Ra và Pharaoh. Nếu bạn biết lịch sử Ai Cập cổ đại của bạn, bạn sẽ biết rằng ba người đầu tiên là các vị thần ở Ai Cập cổ đại. Phần còn lại của các biểu tượng là các ký hiệu thẻ chơi tiêu chuẩn và chúng trả ít hơn một chút so với các ký hiệu hình ảnh. 

Di sản của Ai Cập

Vòng quay miễn phí

Nếu bạn đạt được ba biểu tượng phân tán hoặc nhiều bất cứ nơi nào trên năm cuộn, bạn sẽ kích hoạt tính năng Spin miễn phí. Điều đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ là bánh xe của các vị thần. Đây là - như bạn có thể mong đợi - một bánh xe quay sẽ đặt số lượng các vòng quay miễn phí bạn được trao. Bạn sẽ có thể giành được bất cứ thứ gì từ ba đến 20 vòng quay miễn phí ban đầu. Tính năng Spins miễn phí là tuyệt vời, như bạn có thể mong đợi nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi PNG khác.

Khi mỗi lần quay miễn phí bắt đầu, bạn sẽ được cung cấp một số nhân ngẫu nhiên là 2, 4, 5, 8 hoặc 10. Rõ ràng, số nhân cao hơn có thể dẫn đến một số khoản tiền mặt ấn tượng nghiêm trọng nếu bạn đủ may mắn để đạt được một combo hàng đầu trong phần đi kèm lượt quay miễn phí! Không chỉ tất cả những điều đó, mà bạn có thể nhấn thêm các tính năng đặc biệt trong phiên quay miễn phí.

Land hai phân tán hoang dã ở bất cứ đâu trên guồng quay và sau đó bạn sẽ được cung cấp các vòng quay kim tự tháp - các vòng quay miễn phí hơn nữa với số nhân. Ba phân tán cũng cung cấp cho bạn các vòng quay kim tự tháp nhưng với chiến thắng gấp đôi. Như với Tất cả các pokies tốt nhất, Di sản của Ai Cập có thể được phát trên một số nền tảng. Nếu bạn thích chơi trên một màn hình lớn, bạn có thể thích phiên bản máy tính để bàn có thể được phát trên máy tính xách tay hoặc PC của bạn.

Nếu bạn thà chơi di chuyển, máy tính bảng hoặc phiên bản di động của trò chơi sẽ là lý tưởng cho bạn. Tất cả các phiên bản của trò chơi đều có các giải thưởng tuyệt vời và chơi đồ họa và đồ họa tuyệt vời. Bất kể bạn chọn phiên bản nào, bạn sẽ có cùng cơ hội đánh vào những phân tán đó và thiết lập một vòng có khả năng sinh lợi cao vòng quay miễn phí.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.