Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

thẻ tín dụng quốc tế là gì Wild Hunter Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie thợ săn hoang dã ở chế độ demo

Wild Hunter là một pokie trực tuyến có sức mạnh của Playson, có chủ đề ‘Cowboys và Ấn Độ thú vị. Trò chơi 9 thanh toán này có thể truy cập được từ cả thiết bị di động và máy tính để bàn, bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh và PC, và nó được trang bị các tính năng thưởng khác nhau như các vòng quay miễn phí và số nhân ngẫu nhiên để mở đường cho các chiến thắng lớn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Thợ săn hoang dã

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Thợ săn hoang dã
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu thợ săn hoang dã

Thợ săn hoang dã là một trò chơi Pokies năm tiền, chín tiền từ Playson cho chơi trực tuyến và di động. Chủ đề của trò chơi là một nước Mỹ bản địa kiểu phim hoạt hình lỏng lẻo. Nó có lẽ gần hơn với Warner Bros Phiên bản của Cowboys và người Ấn Độ hơn lịch sử tiền Mỹ thực tế, nhưng đó là OK. Mong đợi được xem Tomahawks, teepees và trống trong các trò chơi Pokies này, có sẵn dưới dạng chơi miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến.

Làm thế nào để chơi

Trước hết, người chơi sẽ cần phải quyết định giá trị BET của họ. Đồng xu tối thiểu là 0,01 và đồng xu tối đa là 1,00. Tương tự như vậy, người chơi cần khóa số lượng thanh toán mà họ muốn chơi. Giao diện ở đây rất trơn tru. Khi bạn quay số qua các dòng số, chúng hiển thị với các màu khác nhau so với các cuộn để người chơi có thể thấy rõ những gì họ đang nhận được. Bây giờ rõ ràng những gì bạn cần làm.

Nhấn Spin để chơi và xem người bạn của chúng tôi The Wild Hunter Prance về hạnh phúc vì bạn đang chơi pokies của anh ấy. Nếu bạn dừng lại quá lâu, anh ta sẽ chán và hút thuốc. Có một nút BET tối đa để bạn có thể tránh nhấp vào tất cả các đồng xu lên tới 1,00 và cũng có một máy tự động, được đặt sẵn thành 20 spin.

Biểu tượng, hoang dã và tiền thưởng

Có các biểu tượng có giá trị cao, có giá trị cao từ chín đến King và các biểu tượng như trống, đại bàng và teepee. Thực hiện kết hợp ở đây để giành giải thưởng. Sau mỗi chiến thắng, người chơi có thể chọn đánh bạc. Ở đây chúng được đưa vào một trò chơi ‘chọn một trò chơi thẻ. Máy tính hiển thị thẻ của nó và tất cả những người chơi phải làm là chọn trong số bốn thẻ bí ẩn để lật lại và hy vọng nó cao hơn thẻ nhà.

Sau các biểu tượng tiêu chuẩn, các biểu tượng cần thiết nhất trên guồng là The Wide Hunter hoang dã cười toe toét và ba phân tán, Tomahawk, Buffalo và Totem. Tomahawk . Sau đó, Tomahawk trở nên hoang dã và có thể phụ cho mọi thứ ngoại trừ ba phân tán.

Trò chơi sau đó trở nên phức tạp hơn một chút. Nếu tomahawk hoang dã mới được sản xuất rơi vào reel bên cạnh biểu tượng đại bàng, một hệ số nhân ngẫu nhiên được áp dụng với giá trị từ 2 x đến 50 x. Người chơi sau đó nhận được một số hoạt hình tiền thưởng khi Tomahawk hoang dã bay qua các cuộn phim. Trong Wild Hunter, như tên gọi, bạn muốn có một dòng năm thợ săn hoang dã giành giải độc đắc 5.000 x của bạn.

Cái nhìn và cảm nhận

Đồ họa trên trò chơi Playson này rất sắc nét và thú vị và có thể được chơi cả trực tuyến và trên máy tính bảng và thiết bị di động. Chủ đề tổng thể là một phong cách vui nhộn thú vị - nó không diễn ra chính xác lịch sử. Màu sắc ấm áp và xử lý rất thoải mái. Nhạc phim kỳ quặc bao gồm các cuộc gọi đại bàng, đánh trống, tụng kinh và guitar chuỗi trong yếu tố trò chơi bài. Đây là một trò chơi tuyệt vời dường như mang lại cho bạn một chiến thắng cứ sau sáu lần quay.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.