Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

thống kê 2 số cuối giải đặc biệt miền bắc Trứng Phục sinh Chơi miễn phí: Hãy thử trứng Phục sinh Pokie trong chế độ demo

Easter Eggs là một pokie trực tuyến thú vị và lễ hội từ Play N Go mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến tuyệt vời có sẵn trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.Với 20 mức lương, trò chơi này mang đến tiềm năng chiến thắng hào phóng và người chơi có thể kiếm được tiền từ các tính năng thưởng hào phóng như các vòng quay và số nhân miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Trưng Phục Sinh

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Trưng Phục Sinh
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,75%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,01
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 3000

Trứng Phục sinh Giới thiệu

Bất kể khi nó rơi xuống, lễ Phục sinh sẽ luôn mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn và đây chắc chắn là trường hợp của trò chơi này bởi Chơi Go Go. Trưng Phục Sinh mang đến cho bạn tất cả những thứ lễ Phục sinh, bao gồm gà, cừu, thỏ Phục sinh và gà con dễ thương; Ngoài ra, còn có các trò chơi thưởng lấy cảm hứng từ lễ Phục sinh như Vòng quay miễn phí, trứng chứa đầy kẹo, trứng vàng hoang dã và thậm chí là một phần thưởng giỏ kẹo!

Bạn có thể mang theo một lát di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Với các lựa chọn bổ sung như giá trị tiền xu, tiền xu và số tiền dòng, bạn sẽ có thể đặt cược hoàn hảo cho bạn. Điều này làm cho Pokie này trở nên lý tưởng cho bất kỳ loại người chơi nào từ người mới bắt đầu đến kinh nghiệm.

Nằm trong một đồng cỏ mùa xuân, bạn sẽ thấy mình được bao quanh bởi hoa thủy tiên theo mùa và cỏ xanh ngon, làm cho nó trở thành nơi lý tưởng để thư giãn, thư giãn và xem các khoản tiền thắng.

Phục sinh Bonanza

Ngay khi bạn bước một bước vào trứng Phục sinh, bạn sẽ cần phải để mắt đến một loạt các mặt hàng sẽ giúp bạn đảm bảo các phần thưởng và giải thưởng tuyệt vời. 250 đồng xu sẽ được trao cho Bunnies và gà con Phục sinh, 500 đồng xu để nhảy cừu và 750 đồng cho gà; Tuy nhiên, các biểu tượng bạn sẽ thực sự muốn tìm thấy là những quả trứng vàng, vì chúng có thể đóng gói cho bạn tới 3.000 đồng xu.

Họ có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để giúp bạn tạo ra các khoản thanh toán giành giải thưởng, đồng thời nhân đôi giải thưởng phải trả của bạn.

Trưng Phục Sinh

Nhảy tiền thưởng

Bạn sẽ tìm thấy những quả trứng chứa đầy kẹo ẩn trong đồng cỏ và tổng số đặt cược của bạn có thể được nhân với 150 nếu bạn tìm thấy năm trong số này. Phần thưởng Spins miễn phí cũng sẽ được kích hoạt nếu bạn tìm thấy ba, có thể được trao theo ba cách khác nhau. Bạn có thể được trao một số nhân hai X với 15 vòng quay miễn phí, số nhân ba X với 10 vòng quay miễn phí hoặc số nhân sáu X với năm vòng quay miễn phí. Cuối cùng nhưng không có nghĩa là, có phần thưởng giỏ kẹo.

Điều này liên quan đến việc lựa chọn cẩn thận ba quả trứng - nếu chúng phù hợp, bạn sẽ được trình bày với một quả trứng thứ tư. Điều này có thể che giấu số nhân 500 x giải thưởng!

Mùa xuân vui vẻ

Vì Easter Eggs cung cấp cho bạn một loạt các giá trị tiền xu, tiền xu, các vòng quay miễn phí và số dòng miễn phí, trò chơi này có thể được bất kỳ người chơi nào từ những người có kinh nghiệm đến có kinh nghiệm. Bạn sẽ chỉ cần chọn bao nhiêu dòng bạn muốn chơi (từ 1 đến 20), tuy nhiên, tuy nhiên nhiều đồng tiền bạn muốn đặt cược trên mỗi dòng (từ một đến năm) và chọn giá trị tiền xu (từ 0,01 đồng tiền và 1,0 đồng xu ).

Điều này cung cấp đặt cược tối thiểu chỉ 0,01 đồng tiền mỗi lần quay, với đặt cược lớn nhất 100 đồng mỗi lần quay có sẵn cho những người cảm thấy họ có một mùa xuân trong bước của họ! Trò chơi này không nghi ngờ gì cung cấp những giỏ vui vẻ và hàng giờ vào giờ thời gian trứng!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.