Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí HIDDEN MIỄN PHÍ CHƠI: Hãy thử Hidden Pokie trong chế độ demo

Nếu bạn đã từng khao khát trở thành một nhà Ai Cập học và luôn muốn giành chiến thắng lớn cùng một lúc, Hidden là Pokie mà bạn đã chờ đợi. Các nhà phát triển tại Elk Studios đã đưa ra 178 cách chiến thắng lan rộng trên Pokie năm ròng này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Ẩn giấu

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Ẩn giấu
  • Phần mềm Elek Studios
  • RTP 96,3%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 178
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Giới thiệu ẩn

Giáo sư Taylor là một nhà Ai Cập học tìm kiếm kho báu. Với sự giúp đỡ của cháu trai của ông, Benjamin, chúng tôi theo ông vào Ai Cập cổ đại. Các Kim tự tháp tuyệt vời của Giza là thiết lập của chúng tôi khi chúng tôi giúp nhóm tìm thấy những viên đá hàng đầu vàng. Nhà sản xuất trò chơi đã vượt qua đồ họa về mặt hình ảnh và tất cả các bạn có thể cảm nhận được bụi Saharan trên da khi bạn nghe nhạc nền Ai Cập mê hoặc.

Đọc các biểu tượng

Biểu tượng và khả năng đọc các cuộn cổ xưa có ích nếu bạn có một tinh thần phiêu lưu và muốn tìm thấy những gì được ẩn giấu. Bạn sẽ tìm thấy các thẻ chơi 10, J, Q và K truyền thống bên cạnh các biểu tượng theo chủ đề bao gồm đầu của Nhân sư, đầu lạc đà, kính lúp và mô tả của Giáo sư Taylor và Young Benjamin. Những gì bạn thực sự theo sau là các biểu tượng hoang dã, có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ sự phân tán. 

Ẩn giấu

Các tính năng ẩn

Trong trò chơi cơ hội này, bạn sẽ tìm thấy không dưới hai tính năng. Hãy bắt đầu với hồi tưởng hồi tưởng, được kích hoạt bừa bãi trên một trò chơi cơ bản. Đột nhiên, nó sẽ xuất hiện như thể những đám mây trên bầu trời đã ở một hình thức khác và bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua của Ai Cập trong thời cổ đại. Lợi ích của điều này là ba Phản hồi miễn phí trên cung cấp. Tất cả điều này xảy ra trong khi các biểu tượng hoang dã dính bao phủ giữa một và ba của các cuộn trung tâm.

Phần thưởng cuộn

Tính năng Spins miễn phí của Kho báu chắc chắn là kho báu lớn nhất trong tất cả và phát huy tác dụng khi bạn quay không dưới ba phân tán kính lúp ở bất kỳ vị trí nào trên guồng. Năm vòng quay miễn phí sẽ đến theo cách của bạn và một biểu tượng hiện có được chọn để biến thành một biểu tượng phóng đại. Trước mắt của bạn, một hình vuông hai con lớn của biểu tượng được chọn ngẫu nhiên sẽ xuất hiện.

Phần còn lại của các biểu tượng sẽ biến mất để cung cấp cho bạn một biểu tượng thứ hai. Nếu bạn đủ may mắn, điều này sẽ khiến biểu tượng mở rộng hạ cánh và bạn sẽ được trao thêm hai hình vuông. Bạn sẽ muốn giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ kính lúp; Mỗi lần nó xuất hiện, bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí.

Giá trị của biểu tượng càng cao, chiến thắng của bạn càng lớn. Mặc dù bố cục truyền thống, trò chơi rất bổ ích trong các giai đoạn ban đầu và bước lên với hồi tưởng hồi tưởng và các vòng quay miễn phí của Phòng kho báu. Sự tiện lợi của việc chơi nó trên máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải mất đi kho báu mà trò chơi cung cấp. Chơi Elek Studios' Ẩn giấu Hôm nay và xem bạn sẽ được khen thưởng tốt như thế nào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.