Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tiên len mien nam Castle máu miễn phí: Hãy thử Castle Blood Pokie ở chế độ demo

Castle Blood là một cuộn 5, cố định 25 pokie trực tuyến từ Gameart Studios. Tiêu đề ma cà rồng phong cách kinh dị này nặng nề về gothic, với âm nhạc tối và báo trước ở chế độ nền nhưng các hiệu ứng âm thanh tương đối lạc quan. Người chơi có thể nhận ra nhân vật chính từ thế giới ngầm, nhưng có cả một đội ma cà rồng và người sói trong trò chơi này. Trò chơi này đã được thiết kế đặc biệt để chơi trực tuyến và bạn có thể quay ở bất cứ đâu, ở nhà hoặc đi trên máy tính di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Nó chỉ là một trong hàng trăm pokies tại Pokies 4U trực tuyến mà người chơi có thể thử miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Lâu đài máu

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Lâu đài máu
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu máu Castle

Mặc dù chúng tôi không chắc chắn tỷ lệ hàng giờ tốt như thế nào đối với việc săn ma cà rồng, nhưng trong trò chơi này ít nhất, người chơi được khen thưởng cho những nỗ lực của họ để cứu nhân loại. Để bắt đầu trong sự nghiệp mới của bạn, bạn sẽ cần phải chọn cấp độ cổ phần của mình trước khi bạn quay, nhưng đó là tất cả. Như Trò chơi'S Lâu đài máu là một pokie dòng cố định, bạn sẽ luôn quay trên tất cả 25 dòng.

Tuy nhiên, việc mua vào rất thấp, đây không phải là vấn đề đối với hầu hết người chơi và trò chơi thực sự chơi trên tất cả 25 dòng trong mỗi lần quay. Đưa răng của bạn vào trò chơi bằng cách tìm kiếm các biểu tượng thẻ chơi thông thường được cắt ra theo phong cách và màu sắc goth đầy kịch tính. Trận đấu 3, 4 hoặc 5 của một loại bất kỳ biểu tượng nào bạn nhìn thấy trên các cuộn phim để bắt đầu tiền chảy vào.

Mặc dù các thẻ chơi tương đối thấp, các biểu tượng cụ thể của trò chơi có nhiều cú đấm hơn một chút. Ma cà rồng trông có vẻ ngoài bằng da dường như là mục tiêu chính của bạn, nhưng anh ấy đã trả hết cũng như lâu đài. 

Hãy hoang dã với đồng nghiệp của bạn

Các tính năng đặc biệt trong trò chơi này là The Wilds and the Scatters. Các hoang dã ở đây chỉ xuất hiện trên dòng 2, 3 và 4, nhưng khi họ làm, họ có thể thực hiện các kết hợp tuyệt vời. Ngoài ra còn có một sự phân tán chỉ đang chờ để trao giải cho người thợ may may mắn một số vòng quay miễn phí. Ngôi nhà dơi Celtic này cần phải hạ cánh 3, 4 hoặc 5 lần bất cứ nơi nào trên guồng để cung cấp cho người chơi các vòng quay miễn phí của họ. Nó cũng lặp đi lặp lại, vì vậy nếu bạn có một vòng quay miễn phí và bạn chỉ nhận được 2 phân tán, trò chơi sẽ vượt qua bạn với 5 vòng quay miễn phí khác.

Lâu đài máu

Biểu tượng xếp chồng đặc biệt

Để giữ cho người chơi trên ngón chân của họ, Castle Blood cũng có biểu tượng xếp chồng thay đổi. Hãy xem biểu tượng nổi bật phía trên các cuộn phim để xem biểu tượng nào có khả năng khiến bạn giành chiến thắng trong vòng này. Ngoài tính năng này, còn có quá nhiều tính năng mới. Vòng đánh bạc là một cách thẳng thắn - đoán màu của thẻ để tăng gấp đôi số tiền của bạn.

Nhưng nếu bạn là một người chơi không bao giờ đi cho điều này, bạn cũng có thể tắt tính năng này. Tất cả trong tất cả Pokie này là một trò chơi tuyệt vời cho người chơi có một chút cố định ma cà rồng, người vẫn mong đợi một Pokies cao cấp. Đồ họa và lối chơi đều sắc nét, bất kể bạn truy cập trang web như thế nào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.