Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tiến len miền nam Mã Bushido Chơi miễn phí: Hãy thử Bushido Code Pokie ở chế độ demo

Bushido Code là một pokie trực tuyến tuyệt vời cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị. Trò chơi theo chủ đề Samurai này từ Gameart cung cấp cho người chơi 20 cách tiềm năng để đạt được kết hợp chiến thắng và người chơi có thể kích hoạt vòng quay miễn phí hào phóng (có thể kiếm được tới 25 vòng quay) với số nhân tăng lên tới 10 lần. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Mã Bushido

Chơi bản demo

Trò chơi sẽ ra mắt trong một tab mới

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Mã Bushido
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu mã Bushido

Mã Bushido là một pokie có chủ đề Nhật Bản (xem thêm Samurai im lặngGEISHA) Từ nhà phát triển Trò chơi, chuyên về các trò chơi sòng bạc trực tuyến hiệu suất cao được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành tìm cách cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất trên một loạt các thiết bị và nền tảng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong cả trò chơi trực tuyến và trên đất liền, đội tại Gameart biết những gì người chơi muốn từ một điều tốt Pokies miễn phí Trò chơi và quyết tâm cung cấp điều này cho bạn.

Con đường của chiến binh

‘Bushido, nghĩa đen là‘ Cách của chiến binh và là tên của bộ luật mà Samurai sống - Một cách sống tương tự như ý tưởng về sự hào hiệp ở châu Âu thời trung cổ. Bộ luật Samurai nhấn mạnh sự kết hợp giữa lòng trung thành, kỹ năng võ thuật và danh dự cho đến khi chết, và cũng bị ảnh hưởng bởi sự trỗi dậy của Phật giáo Thiền để khuyến khích Samurai hướng tới sự khôn ngoan và thanh thản.

Tám đức tính của Bushido là sự công bình, lòng can đảm, lòng nhân từ, sự tôn trọng, chân thành, danh dự, lòng trung thành và tự chủ. Không cần phải lo lắng về việc quá đạo đức trong pokie này, vì nhân vật Samurai đóng vai trò là biểu tượng hoang dã sẽ chăm sóc mã cho bạn. Mã Bushido có năm cuộn và ba hàng với 20 đường lương.

Bạn có thể đặt cược bất cứ thứ gì từ $ 0,01 đến $ 0,50 mỗi dòng, có nghĩa là tổng số đặt cược tối đa là $ 10. Ngoài ra còn có một tính năng autoplay cho lối chơi dễ dàng. Trong mã Bushido, các ký hiệu giá trị thấp là các giá trị thẻ điển hình của 10, J, Q, K và A, trong khi các ký hiệu giá trị cao được biểu thị bằng một ngôi sao ném samurai, nỏ và katana.

Bản thân Samurai là biểu tượng hoang dã và có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ sự phân tán. Biểu tượng phân tán là đầu của một chiến binh zombie đáng sợ đội mũ bảo hiểm truyền thống.

Tính năng thưởng

Nếu bạn nhấp vào nút ‘Cài đặt ở góc dưới bên trái của màn hình, bạn có tùy chọn chuyển sang tính năng đánh bạc của mã Bushido. Điều này có nghĩa là sau mỗi chiến thắng, bạn có thể chọn lấy tiền hoặc đánh bạc hơn nữa. Bạn sẽ được hiển thị một thẻ chơi úp mặt và nếu bạn có thể dự đoán chính xác màu của thẻ, bạn sẽ tăng gấp đôi số tiền thắng của mình.

Bạn có thể đánh bạc với tiền thắng của bạn lên đến năm lần. Tính năng phần thưởng chính của mã Bushido được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba, bốn hoặc năm biểu tượng samurai hoang dã. Những biểu tượng này có thể bị phân tán, nhưng đầu tiên phải có trên reel một và các biểu tượng tiếp theo phải được tìm thấy trên các cuộn liên tiếp. Nếu bạn đủ may mắn để làm điều này, bạn sẽ được đưa qua hai màn hình tiền thưởng.

Trên màn hình tiền thưởng đầu tiên, bạn phải chọn một trong năm biểu tượng cổng Tori để tiết lộ số lượng các vòng quay miễn phí mà bạn đã giành được. Các khả năng ở đây phụ thuộc vào việc bạn đã hạ cánh ba, bốn hoặc năm biểu tượng hoang dã ngay từ đầu và số lượng vòng quay miễn phí tối đa bạn có thể giành được là 25. Màn hình tính năng phần thưởng thứ hai cho thấy năm vũ khí samurai.

Bằng cách chọn vũ khí, bạn xác định số nhân mà các vòng quay miễn phí của bạn sẽ phải chịu. Một lần nữa, điều này phụ thuộc vào số lượng ký hiệu hoang dã mà bạn đã kích hoạt tính năng ban đầu, với số nhân có sẵn lên tới 10 x.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.