Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tiếng lên miền nam Double Da Vinci Diamonds Chơi miễn phí: Hãy thử Double Da Vinci Diamonds Pokie trong chế độ demo

Double Da Vinci Diamonds lấy mọi thứ bạn yêu thích về kim cương da Vinci gốc - và nhân đôi nó!Các biểu tượng phân chia có sẵn trong Pokie 40 payline này, vì vậy người chơi có thể đạt được các kết hợp chiến thắng 10 trong một hiện vật, cùng với tính năng guồng quay hào phóng.Ngoài ra còn có một vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Double Da Vinci Diamonds

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Double Da Vinci Diamonds
  • Phần mềm Cao 5Thì Igt
  • RTP N/a
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Double Da Vinci Diamonds

Double Da Vinci Diamonds là một trò chơi Pokies trực tuyến miễn phí tuyệt vời được mang đến cho bạn bởi nhà sản xuất trò chơi được kính trọng High5. Tất nhiên đó là sự theo dõi Kim cương da Vinci. Chúng ta đều biết tên của Leonardo da Vinci, và tất cả chúng tôi đã được đưa ra trong kiến ​​thức rằng anh ấy đã đi trước thời đại của mình, được tôn vinh là một trong những suy nghĩ tiến bộ nhất và sắc bén nhất trong lịch sử.

Bây giờ Double Da Vinci Diamonds cũng đang dẫn đầu, lần này là thế giới của Pokies trực tuyến miễn phí bởi bão! Double Da Vinci Diamonds là một trò chơi kinh điển với một thứ gì đó thêm vào đó giúp bạn giải trí trong nhiều giờ. Đây là trò chơi trực tuyến tiên phong, trực tuyến tiến bộ xứng đáng mang tên Master Master vĩ đại, vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng cho thử thách, hãy có trí thông minh của bạn về bạn và sẵn sàng trở thành người chiến thắng!

Chủ đề

Leonardo da Vinci là định nghĩa của một Phục hôi con ngươi, say mê văn học và nghệ thuật ngoài khoa học, toán học và kỹ thuật. Ông đã vẽ những gì được cho là bức tranh dễ nhận biết nhất trên thế giới: Mona Lisa xinh đẹp, với nụ cười bí ẩn và bí ẩn đã trêu chọc những người ngưỡng mộ của cô trong nhiều thế kỷ.

Lấy những bức tranh ngoạn mục của Da Vinci làm chủ đề trung tâm của nó, Double Da Vinci Diamonds mời bạn tham gia trí thông minh của bạn chống lại một trong những bộ óc vĩ đại nhất mà thế giới từng biết! Bên cạnh việc có khuôn mặt từ một số kiệt tác cổ điển của anh ấy, còn có những biểu tượng lấp lánh và đẹp mắt bao gồm hồng ngọc, ngọc lục bảo, ngọc trai, topazes và sapphires, kéo bạn xa hơn vào thế giới thời Phục hưng da Vinci.

Định dạng

Double Da Vinci Diamonds là một trò chơi năm ròng, 40 tiền, nhưng với các cuộn phim lộn xộn và vô số các tính năng bổ sung, điều này vượt lên trên và vượt ra ngoài pokie trực tuyến truyền thống của bạn. Có rất nhiều biểu tượng phân chia để tăng cơ hội chiến thắng nó lớn, với bản thân Mona Lisa được đánh giá cao nhất.

Đây là một pokie có nhịp độ nhanh và được chế tác đẹp mắt, những người chơi có kỹ năng thưởng cho những người chơi có kỹ năng, và bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự đồ họa tuyệt vời như thế nào trên cả phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động. Đây là một trò chơi biến Pokie chơi thành một loại hình nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó, một trải nghiệm hấp dẫn và hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn với mỗi vòng quay của bánh xe.

Hình ảnh hoàn hảo!

Không có nghi ngờ rằng Double Da Vinci Diamonds đã rất tốt để trở thành một kiệt tác hiện đại! Đây là một pokie trực tuyến miễn phí hoàn hảo, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao Double Da Vinci Diamonds đang tăng nhanh qua hàng ngũ để trở thành một trong những pokies cổ điển nổi tiếng nhất thế giới.

Ngoài phiên bản máy tính để bàn đáng kinh ngạc, High5 Hiện đã phát hành một phiên bản dễ tải cho điện thoại di động và máy tính bảng, và nó cũng đẹp và ly kỳ trên màn hình nhỏ. Tải xuống phiên bản di động có nghĩa là bạn có thể tiếp tục quay và tiếp tục vui vẻ khi bạn đang di chuyển. Nếu bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chơi game trực tuyến tiếp theo, thì đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.