Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tien len zing me Wild Spells Chơi miễn phí: Hãy thử các phép thuật hoang dã Pokie ở chế độ demo

Wild Spells là một trò chơi kỳ diệu nghiêm trọng, với ba phù thủy nóng bỏng để giữ cho công ty của bạn và ba giải độc đắc lớn để giữ cho bạn hạnh phúc. Với năm cuộn và 25 đường lương cố định cũng như các vòng quay miễn phí vô hạn với tính năng chọn, có tất cả mọi thứ để chơi. Điều tốt nhất là bạn có thể chơi các phép thuật hoang dã miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến. Bạn cũng có thể chơi nó trên thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Chơi miễn phí cho bạn cơ hội để giải quyết nếu bạn thích nó và cũng có nghĩa là bạn có thể chơi hoàn toàn không có rủi ro. Nếu bạn thích một chút bí ẩn và ma thuật, bạn sẽ thích trò chơi này từ các nhà phát triển thiên tài trong trò chơi thực dụng. Một giao ước gồm ba phù thủy là một thiết lập văn học nổi tiếng, xuất phát từ thần thoại Hy Lạp và ba người được gọi là Graeae (chị em màu xám) sau đó xuất hiện trong Macbeth của Shakespeare. Ba người này được cho là trông đẹp hơn so với ba phù thủy huyền thoại cũ. The Head Witch có mái tóc rực rỡ với nền màu cam và hai người bảo vệ của cô có nền bạc và xanh lá cây. Ba người này là những biểu tượng ghi điểm cao nhất trong khi các biểu tượng ghi điểm giữa được lấy từ những câu chuyện ma thuật và bao gồm một cuốn sách chính tả, potion và nến. Các biểu tượng có điểm thấp được thể hiện bằng các thẻ chơi 9 - A. Các cuộn phim tối được đặt trên phông nền núi trắng, gợi nhớ đến vị trí của lâu đài của Witch Witch ở Narnia. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Phép thuật hoang dã

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu về phép thuật hoang dã

Đây là một trò chơi dễ dàng để chơi, nhắm vào tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến những người chơi Pokies khó tính. Có 25 đường lương cố định và đặt cược cố định là 25 đồng hoặc $ 1,25 cho mỗi lần quay. Người chơi có thể tự động quay tới 100 vòng quay và thậm chí chọn quay nhanh trong cài đặt cho một trò chơi thực sự nhanh! Bạn cũng có thể sử dụng nút Cài đặt để chọn có bật âm thanh FX cũng như âm nhạc xung quanh. 

Tính năng thưởng

Một con mèo đen chắc chắn là may mắn trong trò chơi này vì cô ấy là biểu tượng hoang dã của bạn, thay thế cho tất cả trừ sự phân tán. Sự phân tán, được đại diện bởi một quả bóng pha lê, kích hoạt Vòng quay miễn phí tính năng khi ba hoặc nhiều xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn. Trước khi tính năng spins miễn phí của bạn bắt đầu, người chơi được phép điều chỉnh tính năng tiền thưởng của họ, có nhiều vòng quay miễn phí hơn hoặc nhiều hoang dã bổ sung hơn.

Tính năng tiền thưởng có thể được thu hồi trong thời gian vô hạn - bây giờ đó là phép thuật! Khi bạn nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong tính năng, số lượng spin và Wilds đã chọn của bạn sẽ vẫn giống như lựa chọn đầu tiên.

Phép thuật hoang dã

Ba giải độc đắc

Ba phù thủy cũng có nghĩa là ba giải độc đắc và trong trò chơi này, điều này có nghĩa là một giải độc đắc lớn, lớn và nhỏ, một trong số đó là chiến thắng khi người chơi có được ba hoặc nhiều ngăn xếp một phù thủy trên các cuộn liền kề. Tính năng giải độc đắc này không có sẵn trong tính năng Spins miễn phí. Liệu giao ước phù thủy đầy mê hoặc này sẽ sử dụng một số phép thuật trên nồi tiền của bạn?

Trải qua Chơi thực dụng'S Phép thuật hoang dã Để miễn phí ngay tại đây hôm nay để tìm hiểu xem ma thuật có đứng về phía bạn không. Bạn cũng có thể Kiểm tra các pokies miễn phí khác của chúng tôi cho nhiều niềm vui hơn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.