Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

timebuck tiktok Microgaming Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Microgaming là một trong những nhà phát triển trò chơi nổi tiếng nhất trong thế giới sòng bạc trực tuyến. Ngoài việc tạo ra các pokies trực tuyến chất lượng cao, công ty còn phát triển các trò chơi trên bàn và các sản phẩm poker. Là một nhà lãnh đạo trong thị trường đánh bạc trực tuyến, microgaming luôn cung cấp các tựa game người chơi sáng tạo và hấp dẫn. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 97
Lọc

Giới thiệu

Microgaming đã xuất hiện từ năm 1994, khi nó giúp thiết lập sòng bạc trực tuyến đầu tiên. Kể từ đó, công ty đã phát triển hơn 800 trò chơi sòng bạc và pokies trực tuyến. Với gần hai thập kỷ kinh nghiệm, Microgaming biết chính xác những gì cần thiết để tạo ra các pokies trực tuyến khiến người chơi tham gia và quan tâm trong khi cung cấp các giải thưởng cực kỳ hào phóng.

Công ty cũng là nơi có một trong những bộ sưu tập trò chơi di động lớn nhất với hơn 225 tựa game được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Microgaming là nhà phát triển đằng sau một số pokies trực tuyến phổ biến nhất thế giới, bao gồm cả Tomb Raider, Mega moolah, Hiệp sĩ bóng tối và Terminator 2.

Giải độc đắc tiến bộ

Microgaming Mạng Jackpot tiến bộ là một trong những người hào phóng nhất trong thế giới sòng bạc trực tuyến. Nó là một bộ sưu tập các trò chơi đa dạng có các tiêu đề như Mega Moolah, King Cashalot và hàng triệu lớn. Trong những năm qua, những trò chơi này đã trả hàng trăm triệu đô la cho những người chơi may mắn trên khắp thế giới.

Giải độc đắc lớn nhất từng được trao tặng bởi Pokie tiến bộ microgaming trị giá 7,7 triệu đô la; Nó đã được trả tiền bởi Mạng lưới giải độc đắc Mega Moolah Mega cho một người chơi may mắn vào năm 2012.

Pokies nhiều người chơi

Microgaming cung cấp một lựa chọn rất lớn các trò chơi nhiều người chơi. Đây là những pokies trực tuyến được tối ưu hóa để cung cấp cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời khi cạnh tranh với những người khác trong các giải đấu sòng bạc trực tuyến. Không có nhà phát triển Pokie trực tuyến nào khác đã bày tỏ sự cống hiến như vậy cho trò chơi Pokie nhiều người chơi, điều này làm cho microgaming khác biệt với những người đương thời.

Giải thưởng

Là một trong những nhà phát triển Pokie trực tuyến hàng đầu, không có gì lạ khi Microgaming đã giành được hàng tá giải thưởng uy tín trong thời gian đó. Công ty đã được công nhận nhiều lần cho phần mềm chơi game tiên tiến. Một số giải thưởng lựa chọn bao gồm:

  • Giải thưởng trò chơi toàn cầu 2014 - Sản phẩm kỹ thuật số của năm
  • Giải thưởng EGR 2013 - Đổi mới trong phần mềm Sòng bạc RNG
  • Giải thưởng Tạp chí trực tuyến cờ bạc 2012 - Phần mềm sòng bạc tốt nhất
  • Giải thưởng meister sòng bạc 2010 - Nhà cung cấp phần mềm tốt nhất
  • Giải thưởng Người chơi Sòng bạc 2001 - Roulette tốt nhất, Slots và Trò chơi tiến bộ & Nhà cung cấp phần mềm tốt nhất

Playitforward

Playitforward là một sáng kiến ​​dựa trên cộng đồng từ microgaming, cung cấp tài trợ có giá trị cho các tổ chức y tế, thể thao và giáo dục trên khắp Isle of Man. Qua nhiều năm, Playitforward đã quyên góp 800.000 bảng cho các sáng kiến ​​y tế và nhiều nguyên nhân lớn khác.

Không có tổ chức cộng đồng nào khác như thế này trong thị trường đánh bạc trực tuyến, thể hiện sự cống hiến độc đáo của Microgaming, cho các sáng kiến ​​từ thiện.

Cờ bạc có trách nhiệm

Microgaming là một thành viên sáng lập của Ecogra (Thương mại điện tử và quy định và đảm bảo trò chơi trực tuyến), một cơ quan độc lập về quy định sòng bạc trực tuyến. Nó nhằm mục đích bảo vệ người chơi bằng cách đảm bảo rằng các nhà khai thác sòng bạc và các nhà phát triển phần mềm vẫn cam kết chơi game công bằng và có trách nhiệm.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm