Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tk lo gan Rainbow Jackpots Chơi miễn phí: Hãy thử giải độc đắc cầu vồng pokie trong chế độ demo

Red Tiger Gaming'S Jackpots cầu vồng là một trong nhiều pokies miễn phí có sẵn để chơi tại Pokies trực tuyến 4U. Trò chơi có năm cuộn và tổng cộng hai mươi mức lương cố định. Mặc dù thiếu cầu vồng, Jackpots Rainbow chắc chắn mang đến giải độc đắc! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Jackpots cầu vồng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Jackpots cầu vồng
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 95,24%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1054

Giới thiệu Jackpots Rainbow Jackpots

Rainbow Jackpots có thể được chơi miễn phí, mà không cần gửi tiền. Ngoài ra, bạn có thể đặt cược bằng tiền thật. Không cần phải tải xuống Pokie, vì nó sẽ xuất hiện ngay lập tức trong trình duyệt của bạn, không cần đăng ký.

Một chủ đề Ailen điển hình

Jackpots cầu vồng chủ yếu là màu xanh lá cây và vàng và các yếu tố trong một loạt các biểu tượng rập khuôn liên quan đến Ireland. Chúng bao gồm móng ngựa may mắn, clovers bốn lá, leprechaun nhỏ và những chậu vàng khổng lồ. Nhân vật chính, một con leprechaun thân thiện, trở nên sống động và một lần nữa và hét lên những lời động viên, điều này làm tăng thêm bầu không khí vui vẻ.

Jackpots cầu vồng

Tính năng trò chơi

Mục tiêu của giải độc đắc cầu vồng là để kết hợp đất cụ thể trên các khoản thanh toán tích cực để giành giải thưởng. Trong số các biểu tượng ghi điểm cao hơn là logo và hoang dã của trò chơi, tiếp theo là cỏ ba lá, móng ngựa và sau đó là chiếc mũ hàng đầu. Với Vòng quay miễn phí Và một loạt các vòng thưởng, Rainbow Jackpots cung cấp một số cách thú vị để giành chiến thắng lớn.

Chơi giải độc đắc cầu vồng trên điện thoại di động và máy tính bảng

Rainbow Jackpots của Red Tiger Gaming là một trò chơi sòng bạc thân thiện với thiết bị di động có thể được chơi trên thiết bị di động và máy tính bảng, ngoài hầu hết các máy tính để bàn. Thích chơi trò chơi này và nhiều hơn nữa trên điện thoại di động Android, iPhone của Apple iOS hoặc iPad, ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.