Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

tk xsmb ngay mai Soul Queen Chơi miễn phí: Hãy thử Nữ hoàng Soul Pokie trong chế độ demo

Soul Queen Quad Shot là một pokie trực tuyến thú vị từ Ainsworth với chủ đề rực rỡ và rất nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng. Khe cắm 30 tiền này này cung cấp một số tính năng thưởng tuyệt vời, bao gồm một vòng quay miễn phí với số nhân tăng lên và giải độc đắc tiến bộ bốn cấp! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Nữ hoàng linh hồn

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Nữ hoàng linh hồn
 • Phần mềm Ainsworth
 • RTP 94,34%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 30
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 30.00
 • Cá cược tối đa
 • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu nữ hoàng linh hồn

Soul Queen là một pokie trực tuyến do Ainsworth cung cấp cho người chơi một trải nghiệm thú vị mỗi khi họ quay reel. Trong trò chơi 30 payline này, bạn đã cung cấp rất nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng với mỗi lần quay của guồng và bạn có thể yêu cầu một số chiến thắng thưởng ấn tượng trong vòng quay miễn phí nhờ số nhân đáng giá tới 10 lần!

Chủ đề và định dạng

Pokie trực tuyến của Ainsworth, có một chủ đề giả tưởng với các biểu tượng trang sức và những quả bóng pha lê nằm trên các cuộn phim. Trò chơi có một cái nhìn rực rỡ và nhạc phim bao gồm các hiệu ứng máy Pokie cổ điển. Đó là trò chơi tối ưu hóa di động mà bạn có thể chơi trực tiếp từ trình duyệt web của mình mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. 

Có 30 đường lương trong Soul Queen Quad Shot, vì vậy bạn có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn. Bạn có thể đánh cược bất cứ nơi nào từ 30 lần đến $ 3000 mỗi dòng, vì vậy trò chơi này chắc chắn sẽ thu hút các con lăn cao và người chơi có ngân hàng lớn hơn.

Nữ hoàng linh hồn

RTP của Soul Queen Quad Shot là gì?

Soul Queen Quad bắn từ Ainsworth có RTP (trở lại người chơi) là 94,34%. Con số này đề cập đến số tiền được thanh toán dưới dạng giải thưởng cho mỗi 100 đô la được đặt cược. Đó là một khe biến động trung bình, vì vậy bạn có thể mong đợi để thấy các giải thưởng có quy mô vừa phải được trả thường xuyên của chúng tôi.

Vòng quay miễn phí

Khi ba hoặc nhiều phân tán rơi trên các cuộn, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Trong phần thưởng này, bạn sẽ nhận được số nhân trên các kết hợp chiến thắng của mình, tùy thuộc vào các biểu tượng liên quan. Nhìn vào Paytable có thể hơi khó hiểu, vì vậy bạn sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng chung:

 • Trên ba vòng quay miễn phí đầu tiên của bạn, tất cả đều thắng được nhân với 2 lần
 • Trên các vòng quay miễn phí thứ tư và thứ năm của bạn, số nhân trị giá từ 2x và 5x được áp dụng cho chiến thắng của bạn
 • Vào các vòng quay miễn phí thứ sáu, thứ bảy và thứ tám của bạn, số nhân giữa 3x và 8x được áp dụng
 • Khi bạn kích hoạt lại trò chơi tiền thưởng (nhận được từ 9 đến 13 vòng quay miễn phí), tất cả các chiến thắng sẽ được nhân với 10 lần!

Cách các hệ số nhân tăng tùy thuộc vào các biểu tượng và phần quay miễn phí mà bạn thực sự giữ mọi thứ thú vị. Tuy nhiên, nó có thể khá khó hiểu. Bạn có thể thấy mình tự hỏi tại sao một số nhân nhất định được áp dụng chứ không phải một số khác, nhưng các ghi chú ở trên sẽ có thể giữ cho bạn đi đúng hướng!

Giải độc đắc tiến bộ

Có bốn giải độc đắc tiến bộ hào phóng được cung cấp khi bạn chơi Nữ hoàng linh hồn. Mỗi giải độc đắc này được kích hoạt khi bạn đạt được một sự kết hợp nhất định của ký hiệu. Phần thưởng chính và Maxi chỉ có thể được giành được nếu không có hoang dã nào có mặt trong sự kết hợp chiến thắng.

 • MINI: Hạt giống ở mức 6 đô la
 • Nhỏ: Hạt ở mức $ 10
 • Maxi: Hạt ở mức $ 50
 • Thiếu tá: Hạt giống ở mức 100 đô la

Số lượng hạt giống đề cập đến giải thưởng bắt đầu của từng cấp độ giải độc đắc. Khi mọi người chơi đặt cược vào trò chơi, một phần nhỏ đặt cược của họ thêm vào mỗi nhóm giải độc đắc. Vì vậy, những giải thưởng này có thể leo lên khá cao, và bạn luôn luôn ganh đua cho một giải thưởng lớn hơn và tốt hơn!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.