Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

top game online pc Street Racer Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Racer Street ở chế độ demo

Tay đua đường phố là một pokie trực tuyến được phát triển bởi Play thực dụng. Các tính năng bao gồm hoang dã, biểu tượng phân tán và vòng quay miễn phí với hệ số nhân tiềm năng. RTP đứng ở 96,52% và sự biến động là cao. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tay đua đường phố

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tay đua đường phố
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,52%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 40
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 2000

Giới thiệu

Street Racer là một pokie có chỉ số octan cao với một ấn tượng 40 đường lương. Nó diễn ra trên khắp Cuộn 5x4, và tiền thắng được trả từ trái sang phải. Chín biểu tượng tiêu chuẩn là sự pha trộn của các trình điều khiển hoạt hình chi tiết đáng ngạc nhiên (hơi, bu -lông, alpha, firefly và ignite) và chơi bài.

Ngoài ra, có hai biểu tượng đặc biệt. Các vòng quay miễn phí được thiết kế như hai lá cờ ca rô. Hoang dã có mặt trên các cuộn 2, 3 và 4 và đến dưới dạng một chiếc đồng hồ bấm giờ màu xanh lam phát sáng và mở rộng. Wilds thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí chắc chắn là điểm thu hút lớn nhất của pokie này. Các vòng quay miễn phí luôn được chào đón, nhưng Racer Street mang đến cho người chơi một mức độ lựa chọn chưa từng có. Khi các tác nhân tính năng kích hoạt, người chơi có thể chọn số lượng spin họ muốn, bù đắp cho số lượng các spin đó sẽ trả bao nhiêu.

Vòng xoắn độc đáo này có nghĩa là mỗi vòng quay miễn phí là khác nhau, và ở đó, luôn luôn có một quyết định khó khăn.

Pokie có sẵn để chơi miễn phí trong chế độ demo tại Chơi thực dụng pokies miễn phí. Nó luôn luôn đáng để nhận được một pokie trước khi chuyển sang chơi với tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến.

Chủ đề, Đồ họa & Nhạc phim

Như tên cho thấy, đây là một Pokie đua đường phố, và hành động diễn ra chống lại cảnh quan thành phố ướt đẫm neon. Nó là Urban Noir ở mức tốt nhất và gợi nhớ đến các thiết lập như Blade Runner.

Bối cảnh và thẩm mỹ tổng thể là vô cùng hấp dẫn, với cảm giác công nghệ mạng tương lai khiến chúng tôi say mê từ lúc chúng tôi ra mắt trò chơi. Trong một sự khởi đầu chào mừng từ các pokies khác, nhiều biểu tượng được đặc trưng là trình điều khiển. Mỗi vòng quay có vẻ tốt, và chúng tôi càng chơi lâu thì những con số đó trở nên hấp dẫn hơn.

Âm nhạc điện tử sống động trong nền trong suốt. Nó căng thẳng, tạo ra cảm giác hồi hộp thực sự, đặc biệt là trong vòng quay miễn phí khi âm nhạc tăng tốc.

Các biểu tượng phóng to và lấp lánh, và nếu người chơi tình cờ hạ cánh hai biểu tượng spin miễn phí, pokie bắt đầu tăng lên, xây dựng căng thẳng như họ hy vọng một phần ba. Chúng tôi thực sự có thể khen ngợi thiết kế đủ. Đây là một trong những pokies trực tuyến đẹp nhất ngoài kia.

Street Racer RTP & Biến động

RTP của Street Racer đứng ở 96,52% Và đây là một pokie có khả năng biến động cao, vì vậy bạn sẽ phải kiên nhẫn cho những chiến thắng lớn. Điều đó nói rằng, khoản thanh toán tối đa đứng ở x2.000.

Cách chơi tay đua đường phố

Đối với tất cả sự tinh tế đồ họa của nó, Street Racer rất đơn giản để chơi, và người chơi đã giành chiến thắng trong việc bị lạc trong các menu phức tạp. Ở đây, một hướng dẫn nhanh để giúp bạn bắt đầu:

1. Khi tải Pokie, hãy nhấn biểu tượng I I I ở phía dưới bên trái màn hình, nơi bạn có thể xem thông tin về PayTables, Winlines và các tính năng trò chơi.

2. Thoát khỏi menu và quay lại trò chơi chính.

3. Bạn có thể điều khiển các hiệu ứng âm lượng và âm thanh bằng nút âm lượng, cũng nằm ở phía dưới bên trái màn hình.

4. Nhấn nút điều khiển trò chơi (ba đường ngang, một lần nữa ở phía dưới bên trái của màn hình) để điều chỉnh kích thước đặt cược và kích thước tín dụng của bạn.

5. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng Autoplay, nó nằm ở phía dưới bên phải màn hình. Bạn có thể thiết lập tối đa 100 autospin với giới hạn chiến thắng/thua cuộc.

6. Đặt ngân sách của bạn cho phiên, nhấn play và nhớ luôn tận hưởng Pokie có trách nhiệm!

Kích thước Paytable & Wagering

Street Racer có kích thước cược tối thiểu là 0,20 và tối đa 100. Chiến thắng dòng đơn cao nhất có thể, đạt được Các ký hiệu khớp x5, là x10.

Năm ký hiệu hơi = x10

Năm ký hiệu bu lông = x7.5

Năm ký hiệu alpha = x5

Năm ký hiệu Firefly = x3,75

Năm ký hiệu Ignite = x2.50

Năm trái tim xanh = x1.25

Năm thuổng xanh = x1.25

Năm viên kim cương màu tím = x0.6

Năm trái tim màu đỏ = x0.6

Chiến thắng tối đa có thể trong vòng quay miễn phí với số nhân ở mức X2.000, nhưng với tất cả các pokies có khả năng biến động cao, nó đáng để nhớ rằng những chiến thắng lớn như thế này là cực kỳ hiếm.

Đường đua đường phố miễn phí

Được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba biểu tượng phân tán, các vòng quay miễn phí mang lại sự thay đổi đáng hoan nghênh cho cơ chế đã thử và thử nghiệm của các vòng quay miễn phí. Khi các vòng quay miễn phí kích hoạt, người chơi chọn một người lái xe để đua cho vạch đích.

Điều này tương đương với sự lựa chọn có bao nhiêu vòng quay miễn phí bạn muốn, bù đắp so với khoản thanh toán tối đa. Các lựa chọn như sau:

Vapor - 8 vòng quay miễn phí và chiến thắng tối đa là x2.000

Ignite - 9 vòng quay miễn phí và chiến thắng tối đa là x1.500

Bolt - 10 vòng quay miễn phí và chiến thắng tối đa là x1.000

Alpha - 11 vòng quay miễn phí và chiến thắng tối đa của X750

Firefly - 12 vòng quay miễn phí và tối đa x500

Trong các biểu tượng vòng quay vòng tròn miễn phí xuất hiện trên các cuộn. Bạn càng có thể thu thập nhiều nitơ, bạn sẽ càng được trao giải miễn phí, tối đa là 23.

Tổng quan

Street Racer là một sản phẩm tuyệt vời từ Play thực dụng kết hợp hình ảnh nổi bật với lối chơi hấp dẫn. Pokie có giá trị phát lại rất lớn, và thiết kế của nó có cảm giác chất lượng thực sự.

Chúng tôi đặc biệt thích vòng quay miễn phí và cơ hội cho người chơi chọn mức độ biến động ưa thích của họ. Việc bao gồm các biểu tượng nitro và tiềm năng để giành chiến thắng nhưng nhiều vòng quay chỉ làm tăng thêm cảm giác phấn khích và khiến chúng tôi muốn tiếp tục chơi.

Chiến thắng tối đa là tương đối nhỏ đối với Pokie có khả năng biến động cao, mặc dù RTP là 96,52% phần nào bù đắp cho việc này. Chúng tôi cũng rất thích xem thêm một vài tính năng thưởng, nhưng sự thay đổi trong cơ chế Spins miễn phí là rất thú vị.

Nếu bạn thích pokies theo chủ đề đua xe, bạn có thể tìm thấy nhiều hơn nữa, như    Lái xe Multiplier Mayhem Pokie, ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến!

 

Tay đua đường phố

Câu hỏi thường gặp

RTP của tay đua đường phố là gì? RTP của Pokie này đứng ở mức 96,52%.
Các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi không? Đúng. Trong vòng quay miễn phí, bạn có thể kích hoạt nhiều vòng quay hơn bằng cách thu thập các ký hiệu nitơ.
Những gì mà chiến thắng tối đa có thể? Chiến thắng tối đa của pokie này là X2.000 trong vòng quay miễn phí.
Làm thế nào dễ bay hơi là tay đua đường phố? Street Racer được phân loại là một pokie có khả năng biến động cao, vì vậy bạn sẽ phải kiên nhẫn cho những chiến thắng lớn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.