Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

toss đi bộ kiếm tiền lừa đảo Dòng rồng chơi miễn phí: thử các dòng rồng pokie trong chế độ demo

Dragon Lines là một khe cắm 100 tiền từ Ainsworth có chủ đề phương Đông tuyệt vời.Quay các cuộn và bạn sẽ thấy những con rồng của pháo và thậm chí là một thỏi trị giá 1000 đô la!Hãy chắc chắn để tìm ra biểu tượng Ying-Yang vì đây là một biểu tượng phân tán bắt đầu một vòng thưởng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Dòng rồng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Dòng rồng
 • Phần mềm Ainsworth
 • RTP 94,3%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 100
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,01
 • Cá cược tối đa 75
 • Chiến thắng hàng đầu 1000

Thương hiệu Dragon Lines ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu.

Giới thiệu dòng rồng

Dòng rồng ™ là một pokie trực tuyến từ Ainsworth, trong đó cung cấp cho người chơi giải thưởng hào phóng khi họ quay các cuộn phim trong trò chơi thú vị và thú vị này. Với một sự sống động Tết nguyên đán Chủ đề và phần thưởng tuyệt vời, không có gì lạ khi Dragon Lines ™ trở thành một trò chơi phổ biến như vậy trong số những người chơi sòng bạc trên đất liền và trực tuyến.

Khách truy cập trang này từ Úc sẽ nhận ra thương hiệu Ainsworth vì họ có trụ sở tại Úc và có một lịch sử lâu dài về việc cung cấp các câu lạc bộ và quán rượu ở phần đó của thế giới. Trò chơi của họ luôn luôn phổ biến với khán giả Úc. Nếu Pokies theo chủ đề rồng Trung Quốc Là pokie ưa thích của bạn, chúng tôi có một loạt các trò chơi này trên trang web - hãy xem chúng ngay hôm nay!

Chủ đề trò chơi

Dragon Lines ™ có chủ đề năm mới rất khác biệt của Trung Quốc. Các biểu tượng bao gồm pháo, thỏi, rồng, tiền vàng và trống - hoàn hảo để truyền tải niềm vui và sự phấn khích của ngày lễ này. Đồ họa được thiết kế với màu sắc đậm và diện mạo tổng thể rất hấp dẫn - đầy màu đỏ và vàng sâu (luôn luôn là màu sắc phổ biến với người chơi khe). Bản thân con rồng được thể hiện rất đẹp để để lại một cái nhìn và cảm nhận rất dễ chịu.

Dòng rồng

Định dạng trò chơi

Trong Ainsworth, Dragon Lines ™ Pokie, có 100 đường lương. Điều này nhiều hơn bạn thường thấy trên Pokie, vì hầu hết chúng ta thường gặp là 50 khoản thanh toán. Điều này cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để đạt được kết hợp chiến thắng mỗi khi bạn quay các cuộn. Bạn nên đặt cược vào tất cả 100 đường lương để tối đa hóa cơ hội chiến thắng của bạn.

Nếu bạn là một người chơi trong ngân sách, thì bạn có thể điều chỉnh cược của mình theo số tiền bạn có thể đủ khả năng để chi cho Pokies. Người chơi có thể đặt cược từ $ 1 đến $ 1000 mỗi payline, điều này làm cho Dragon Lines ™ hoàn hảo cho cả con lăn cao và người chơi thông thường.

Thanh toán hào phóng

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp xuất hiện trên cùng một đường thanh toán, người chơi được cung cấp các giải thưởng rất hào phóng. Các giải độc đắc hàng đầu sau đây có sẵn từ mỗi biểu tượng.

 • Thỏi: $ 1000
 • Đồng xu vàng: $ 300
 • Trống: $ 200
 • Đèn lồng: $ 200
 • Firecracker: $ 150
 • Ace, King: $ 100
 • Nữ hoàng, Jack: $ 100
 • Mười, chín: $ 100

Rồng là biểu tượng hoang dã, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Họ Yin Yang là sự phân tán, có thể trả các giải thưởng hào phóng cho dù nó xuất hiện ở đâu trên guồng, và cũng kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

Vòng quay miễn phí

Khi ba biểu tượng âm dương trở lên xuất hiện trên guồng, thì người chơi sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, biểu tượng rồng sẽ xuất hiện trên reel 2, 3 và 4 để giúp khuyến khích các giải thưởng được thanh toán. Khi ba biểu tượng phân tán nữa xuất hiện trên guồng, người chơi sẽ nhận được thêm 5 lần quay miễn phí nữa.

Ai sẽ thích trò chơi này?

Dragon Lines ™ là một pokie trực tuyến mà bản gốc đã ra mắt tại các sòng bạc và câu lạc bộ trên đất liền. Vì vậy, những người chơi sẽ thích trò chơi này nhiều nhất là những người thích máy chơi xì phé cổ điển, trên đất liền. Sự biến động cao của trò chơi này cũng sẽ thu hút các game thủ hiện đại hơn, nhưng những người hâm mộ Pokie truyền thống sẽ có thể đánh giá cao Dragon Lines ™ hơn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.