Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi đám mây bay Sparks Chơi miễn phí: Hãy thử Sparks Pokie ở chế độ demo

Sparks là một Pokie có chủ đề pháo hoa tuyệt đẹp từ Net Entertainment với đồ họa tuyệt đẹp và các tính năng thưởng độc đáo.Người chơi có thể chọn giành chiến thắng từ từ trái sang phải hoặc chọn định dạng Win cả hai cách để tăng tiềm năng chiến thắng của họ.Trong trò chơi 20 thanh toán này có thể được chơi thông qua các thiết bị di động và máy tính để bàn, việc mở rộng Wilds có sẵn để thêm vào sự phấn khích. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tia lửa

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tia lửa
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,54%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 400
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu tia lửa

Tia lửa là một pokie trực tuyến thú vị và sôi động từ Giải trí mạng, cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game hấp dẫn. Với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp và các tính năng thưởng hào phóng, không có gì lạ khi Sparks đã trở thành một trò chơi cực kỳ phổ biến như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Chủ đề Sparks có một chủ đề graffiti nhẹ độc đáo. Nếu bạn không quen thuộc với graffiti nhẹ, thì đó là một hình thức nghệ thuật sử dụng các cây pháo để tạo ra hình dạng và chữ cái.

Mặc dù có rất nhiều pokies trực tuyến ngoài kia dựa trên pháo hoa, trò chơi này có một cách tiếp cận rất khác. Kết quả là một chủ đề sáng tạo và nguyên bản sẽ quyến rũ bất kỳ người chơi Pokie trực tuyến nào.

Định dạng

Có 20 đường lương trong Pokie trực tuyến giải trí ròng. Vì vậy, trong khi có rất nhiều cách để thực hiện các kết hợp chiến thắng, thì nó có giá cả phải chăng cho tất cả các ngân sách để truy cập vào tất cả các cách tiềm năng để giành chiến thắng. Người chơi có thể đặt cược từ 1C đến 2 đô la cho mỗi trả tiền và họ có thể điều chỉnh thêm mức BET của họ. Việc đặt cược được cố định ở 20 đường lương, vì vậy người chơi có thể đặt cược từ 20C đến 400 đô la.

Điều này làm cho Sparks trở thành một trò chơi tuyệt vời cho cả những người chơi Pokie cao và ngân sách.

Tia lửa

Chơi một chiều hoặc cả hai cách

Khi trò chơi lần đầu tiên tải, người chơi có thể chọn để giành chiến thắng một cách hoặc ‘giành được cả hai cách. Khi chơi chế độ Win One Way, các kết hợp chiến thắng chỉ được trả tiền từ phải. Khi chơi ở chế độ ‘Win cả hai cách, các chiến thắng được thanh toán cả từ phải sang trái và từ trái sang phải. Như vậy, tùy chọn thứ hai cung cấp cho người chơi tiềm năng chiến thắng nhiều hơn.

Mở rộng, nhân bản hoang dã

Trong Sparks, Wilds làm nhiều hơn chỉ đơn giản là thay thế cho các biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Họ cũng mở rộng trên các cuộn và nhân đôi các biểu tượng khác trong trò chơi. Khi hoang dã mở rộng xuất hiện, nó sẽ mở rộng theo chiều dọc để chiếm một số điểm trên một cuộn. Sau đó, nó sẽ biến đổi biểu tượng ở bên phải của nó để nhân đôi biểu tượng ở bên trái.

Với thêm hoang dã trên các cuộn và các biểu tượng trùng lặp, Sparks mang đến cho người chơi tiềm năng chiến thắng rất lớn trong mỗi vòng quay. Tiền thưởng Thật không may, không có tính năng thưởng nào khác có sẵn trong tia lửa. Trò chơi thiếu một vòng quay miễn phí hoặc vòng pick-a-giải thưởng; Tuy nhiên, sự biến động cao của trò chơi cơ bản nhiều hơn là bù đắp cho nó. Bạn có thể mong đợi tích lũy được những chiến thắng rất hào phóng mỗi khi bạn quay các cuộn, nhờ vào những người hoang dã nhân bản.

Về giải trí ròng

Net Entertainment đã phát triển các pokies trực tuyến từ năm 1999. Vào thời điểm đó, công ty đã tạo ra hàng chục trò chơi quyến rũ và thu hút người chơi trong mỗi lần quay. Sparks là một ví dụ hoàn hảo về một trò chơi giải trí mạng, vì nó hiển thị sự cống hiến của nhà phát triển để tạo ra các pokies trực tuyến không chỉ bắt mắt mà còn tiên tiến về mặt công nghệ.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.