Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi đánh đàn piano Eye of the Kraken Free Play: Hãy thử Eye của Kraken Pokie ở chế độ Demo

Eye of the Kraken là một pokie trực tuyến thú vị từ Play N Go với một chủ đề dưới nước ly kỳ với 8 mức lương hào phóng và lối chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động.Có một tính năng tiền thưởng hào phóng có sẵn trong đó người chơi có thể tham gia vòng quay miễn phí hoặc tính năng nhấp chuột để kiếm giải thưởng ấn tượng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Mắt của Kraken

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Mắt của Kraken
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,41%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương số 8
  • Cuộn 9
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Mắt của Kraken

Mắt của Kraken qua Chơi Go Go là một trò chơi Pokies cho máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng. Nó hoạt động trên một lưới ba x ba biểu tượng và cung cấp tám mức lương cố định. Người chơi có thể chọn đến rất thấp hoặc rất cao; Ngoài ra, nó là Có sẵn để chơi miễn phí (giống như 100 pokies miễn phí khác) chúng tôi có trên trang web. Chủ đề là Kraken, đó là một Thần thoại, sinh vật giống bạch tuộc được cho là cư trú trong các đại dương sâu nhất.

Kể từ khi các thủy thủ bắt đầu khám phá thế giới, những vụ mất tích bí ẩn đã bị đổ lỗi cho Kraken đang trỗi dậy và kéo tàu xuống đáy đại dương. Trong trò chơi này, bạn tham gia một nhóm các nhà thám hiểm phiêu lưu khi họ cố gắng nắm bắt kho báu mà Kraken đã thu thập được.

Các biểu tượng

Có một hỗn hợp thực sự của các biểu tượng đang diễn ra trong trò chơi này, chẳng hạn như một con tàu trông không đáng tin cậy, một nhà thám hiểm, một người phiêu lưu hấp dẫn, la bàn, giày cao cổ và mũ bảo hiểm lặn. Kraken xúc tu xuất hiện cho tự nhiên và có thể thay thế các biểu tượng khác. Khi bạn hạ cánh trên một, màn hình rung chuyển và các xúc tu lướt qua các cuộn dây để thay đổi các biểu tượng thành các biểu tượng hoang dã.

Mắt của Kraken

Chơi và chiến thắng

Xếp hàng ba biểu tượng phù hợp hoặc thực hiện các kết hợp yêu cầu bốn biểu tượng để bảo đảm một giải thưởng. Cũng có những biểu tượng được tích lũy, chẳng hạn như ngư lôi. Thu thập những thứ này và xem quầy sang phía bên phải, nhấp xuống từ 50. Khi người chơi đã thu thập 50 ngư lôi, chúng sẽ được dẫn đến tính năng tiền thưởng. Trong trò chơi phần thưởng theo lựa chọn hoặc thua cuộc điển hình này, người chơi cần chọn chính xác ba trong số các xúc tu Kraken, để giành giải thưởng tiền mặt.

Vòng này được gọi là chinh phục Kraken và trả 500 x tổng số đặt cược. Ngoài ra còn có chế độ lặn, nơi người chơi có thể đảm bảo chín vòng quay miễn phí Kết quả của các cuộn dây hạ cánh trên năm mũ bảo hiểm lặn. Khác với điều này, hãy chú ý đến con mắt sapphire của Kraken và biểu tượng rương kho báu. Mắt màu xanh sapphire của Kraken là hoang dã - lấy ba trong số này để gặt 20 x cổ phần ban đầu của bạn.

Don Tiết quên các biểu tượng rương kho báu, vì những người này cũng có thể trả các giải thưởng tiền mặt. Đất vào chín và người chơi sẽ giành được 150 x cổ phần của họ.

Xem và cảm nhận

Mắt của Kraken có một cảm giác tổng thể tuyệt vời. Đồ họa rất sắc nét và đầy đủ các chi tiết phức tạp; Tuy nhiên, vì màn hình chơi chỉ là ba x ba, nên nó không cảm thấy quá sức. Các nhân vật và biểu tượng có cảm giác vẽ tranh cho họ, mà người chơi mệt mỏi với đồ họa hào nhoáng sẽ đánh giá cao. Trò chơi trò chơi rất đơn giản và sẽ tự động đến mọi người chơi.

Tổng thể

Eye of the Kraken là một trò chơi Pokies phương sai trung bình rất sành điệu, hơi sành điệu với đồ họa tuyệt vời và âm nhạc ủng hộ trực tiếp từ trung tâm của Deep Oceans. Có một loạt các cơ hội để giành giải thưởng và các vòng quay miễn phí mà không có vẻ như có quá nhiều pokies kiểu sòng bạc khác. Hạ cánh trên tính năng tiền thưởng rất thú vị và thú vị và xảy ra thường xuyên hơn dự kiến, trong khi thu thập ngư lôi tạo ra một sự thay đổi tốt đẹp.

Nhìn chung, đây là một trò chơi rất dễ chơi cả trên máy tính để bàn và thiêt bị di động.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.