Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi đua xe mô tô Arcader chơi miễn phí: thử pokie arcader trong chế độ demo

Thunderkick đưa các trò chơi video retro cổ điển vào thị trường sòng bạc trực tuyến với pokie trực tuyến arcader mới. Trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động 15 tiền này cung cấp cho người chơi tiềm năng chiến thắng ấn tượng, nhờ tính năng biểu tượng mở rộng, hoang dã dính và tiền thưởng số nhân. Trên hết điều này - có một vòng quay miễn phí hào phóng với số nhân trên mỗi khoản thanh toán. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Arcader

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Arcader
 • Phần mềm Thunderkick
 • RTP 96,1%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 15
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,10
 • Cá cược tối đa 100
 • Chiến thắng hàng đầu 1600

Giới thiệu arcader

Arcader là một pokie trực tuyến thú vị từ Thunderkick Games với đồ họa độc đáo và các tính năng thưởng ấn tượng. Nó có một chủ đề trò chơi điện tử retro thú vị, chắc chắn sẽ hấp dẫn một loạt người chơi. Chủ đề Trong thế giới sòng bạc trực tuyến, việc các trò chơi có các chủ đề trở lại với đồ họa retro khá phổ biến - nhưng chúng tôi hiếm khi thấy các trò chơi dựa trên các trò chơi video retro.

Với Arcader, Thunderkick lấp đầy vị trí thích hợp với đồ họa 8 bit rất hoài niệm. Khi bạn đạt được những chiến thắng hào phóng, những lời động viên sẽ trượt trên màn hình, như: Tuyệt vời! Các biểu tượng có các họa tiết máy đánh bạc cổ điển như anh đào, biểu tượng thanh và bảy. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi arcade, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự chú ý đến chi tiết trong thiết kế của Pokie trực tuyến Thunderkick tựa Arcader.

Định dạng

Có 15 dòng tiền trong Arcader, cung cấp cho người chơi nhiều cách để đánh các kết hợp chiến thắng. Người chơi cũng được cung cấp một loạt các cược: 10c, 20c, 50c, $ 1, $ 1,50, $ 2, $ 3, $ 5, $ 7,50, $ 10, $ 20, $ 50, $ 75 và $ 100. Vì vậy, bất kể ngân sách chơi game của bạn là gì, bạn sẽ có thể quay các cuộn phim trên trò chơi này và cảm thấy thoải mái khi làm như vậy.

Arcader

Biểu tượng mở rộng

Biểu tượng mở rộng có hai mũi tên trên đó. Khi nó xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào, nó sẽ mở rộng và lấp đầy toàn bộ cuộn bằng một biểu tượng duy nhất. Biểu tượng cụ thể được chọn dựa trên đường thanh toán tốt nhất có thể. Vì vậy, biểu tượng được trả lương cao nhất trên guồng sẽ được nhân đôi trên guồng để tăng cơ hội của người chơi để đạt được giải thưởng tiền mặt hào phóng.

Vòng quay miễn phí

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên guồng quay, người chơi sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Có ba vòng tiền thưởng khác nhau có sẵn: 3 biểu tượng tiền thưởng: 9 vòng quay miễn phí với biểu tượng phần thưởng số nhân 1 lần 4 Vòng, người chơi sẽ tăng hệ số nhân của họ về chiến thắng tiền thưởng.

Vì vậy, có tiềm năng cho một số tiền thắng rất ấn tượng.

Gần hoang dã

Trong trò chơi Spins miễn phí, Sticky Wilds được kích hoạt. Đây là những biểu tượng hoang dã vẫn còn trong suốt thời gian của vòng quay miễn phí. Một biểu tượng hoang dã mới sẽ xuất hiện trên một trong ba cuộn trung tâm trên mỗi vòng quay miễn phí mới. Điều này làm tăng đáng kể cơ hội của người chơi để đạt được các giải thưởng hào phóng, cũng như nhiều chiến thắng trên một phần thưởng duy nhất.

Trò chơi bí ẩn

Khi ba biểu tượng bí ẩn xuất hiện trên guồng quay, người chơi sẽ kích hoạt trò chơi bí ẩn. Có ba cấp độ giải thưởng khác nhau, dựa trên số lượng biểu tượng tiền thưởng kích hoạt vòng:

 • 3 Biểu tượng tiền thưởng: Hệ số nhân 1x
 • 4 Biểu tượng tiền thưởng: Hệ số nhân 2x
 • 5 Biểu tượng tiền thưởng: Hệ số nhân 6x

Trong trò chơi thưởng này, người chơi chọn từ lưới gồm 15 hộp để tiết lộ giải thưởng tiền mặt. Người chơi sẽ tiếp tục thu thập các chiến thắng cho đến khi tất cả các hộp biến mất hoặc cho đến khi một hộp trống được chọn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.