Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi Mighty Kong Chơi miễn phí: Hãy thử Mighty Kong Pokie trong chế độ Demo

Không có gì tấn công nỗi sợ hãi vào trái tim nhiều hơn một con vượn khổng lồ tàn phá qua thành phố New York. Vua KongSự đi lên đỉnh cao của tòa nhà Empire State là một trong những cảnh mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử điện ảnh. Câu chuyện về King Kong, bị bắt từ nhà của anh ta trên đảo Skull để được trưng bày ở Mỹ, đã được kể và kể lại qua nhiều thế hệ. Bây giờ bạn có thể là một phần của câu chuyện sử thi này với Chơi thực dụng'S Kong hùng mạnh - Trực tuyến miễn phí Pokie tại trực tuyến Pokies 4U. Trò chơi này chỉ là một trong những Hàng ngàn pokies miễn phí xuất sắc trên trang web này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kong hùng mạnh

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu Mighty Kong

Mighty Kong diễn ra ở độ sâu sâu nhất của một khu rừng xa xôi. Âm nhạc lấy cảm hứng từ bộ lạc sẽ đặt bạn vào trung tâm của hành động, làm cho trải nghiệm trở nên chân thực hơn. Chơi trò chơi này rất đơn giản và không cần phải đăng ký hoặc tải xuống Pokie này - nó sẽ tự động tải trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể chơi pokie này miễn phí - mặc dù bạn cũng có thể gửi tiền mặt. Tất cả những gì bạn cần, ngoài trí thông minh của bạn, là một máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại.

Kẻ thù quen thuộc

Mighty Kong là một trò chơi dễ dàng để nắm bắt - chuyên gia hoặc người mới bắt đầu, bạn không nên gặp nhiều khó khăn để bắt đầu. Các đường thanh toán được cố định trong pokie này, mặc dù có tổng cộng 50 khoản thanh toán có sẵn, điều này mang lại cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Trò chơi có năm cuộn quay với bốn biểu tượng xuất hiện sau mỗi lần quay.

Bảng trả tiền của Mighty Kong có mười biểu tượng reel - lần đầu tiên là các biểu tượng lấy cảm hứng từ thẻ và là ký tự thứ hai trong câu chuyện. Nhóm các biểu tượng đầu tiên có sẵn bao gồm số 10, Jack, Queen, King và Ace - những biểu tượng này sẽ giành được khoản thanh toán thấp nhất. Bộ biểu tượng tiếp theo có thể giúp bạn giành chiến thắng lớn. Nếu bạn có thể khám phá năm nhân vật chính của con người của câu chuyện King Kong, bạn sẽ cười đến ngân hàng!

Kong hùng mạnh

Khỉ xung quanh

Nếu bạn muốn giành được giải độc đắc, bạn sẽ phải tìm kiếm và tự bắt con thú - King Kong. Để giúp bạn làm điều này, có biểu tượng hoang dã cổ điển sẽ thay thế bất kỳ biểu tượng cơ bản nào để giúp bạn đạt được nhiều giải thưởng hơn. Bây giờ là lúc cho sự phân tán, và phân tán bạn tốt hơn, vì chính King Kong!

Vòng thưởng spin miễn phí được kích hoạt nếu bạn quay ba trở lên King Kong ở bất cứ đâu trên guồng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn tới 40 vòng quay miễn phí, 13 vòng quay miễn phí với số nhân X3, tám vòng quay miễn phí với số nhân X5 hoặc năm vòng quay miễn phí với tất cả các khoản tiền thắng của bạn nhân với tám.

Nắm bắt Kong

Mighty Kong là một niềm vui để chơi, với đồ họa tuyệt vời và âm nhạc nhập vai. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang mạo hiểm vào những điều chưa biết. Những gì chúng ta biết là phần thưởng tuyệt vời đó chờ đợi bất cứ ai đủ can đảm để nắm bắt vua Kong hùng mạnh trong pokie miễn phí tuyệt vời này. Mặc dù chúng tôi sẽ không đề nghị vận chuyển anh ta đến New York và đưa anh ta lên màn hình, vì tất cả chúng ta đều biết điều đó đã kết thúc như thế nào!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.