Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

trò chơi chơi game Huyền thoại bóng rổ Thử thách đường phố miễn phí: Hãy thử bóng rổ Huyền thoại Phố Thử thách Pokie ở chế độ Demo

Thử thách đường phố bóng rổ Phố Thử thách là một khe video hiện đại từ Dragongaming. Nó đi kèm với 247 đường lương, cuộn quay thường xuyên, và đáng chú ý nhất là biến động cao. Nó là một trò chơi được tạo ra cho người hâm mộ bóng rổ, vì mọi thứ về Pokie này hét lên NBA.

Tiêu đề Pokie thú vị này có rất nhiều thứ để cung cấp, và trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ cách hoạt động của nó, các tính năng mà nó cung cấp, và nhiều hơn nữa! Hãy chắc chắn kiểm tra trò chơi miễn phí ngay trên trang này và sau đó, nếu bạn cuối cùng thích nó, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền thực sự.

Hãy cùng kiểm tra tất cả các chi tiết của trò chơi này.  Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.

Thử thách đường phố bóng rổ Phố Thử thách

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Thử thách đường phố bóng rổ Phố Thử thách
 • Phần mềm Trò chơi rồng
 • RTP 95,64%
 • Biến động Biến động cao
 • Đường lương 247
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,5
 • Cá cược tối đa 50
 • Chiến thắng hàng đầu 0

Chủ đề Pokie

Như bạn có thể đoán từ tên của nó, Thử thách đường phố bóng rổ Phố Thử thách là tất cả về bóng rổ và những huyền thoại đã chơi trò chơi này trong nhiều thập kỷ. 

Chúng tôi thích thực tế là các hình ảnh đã được truyền cảm hứng từ phong cách nghệ thuật đường phố, làm cho những người vĩ đại của môn thể thao này trông giống như truyền thuyết. Rốt cuộc, nhiều người hâm mộ trên toàn cầu chắc chắn có thể đồng ý rằng đây chính xác là những người chơi này. 

Các biểu tượng lương cao nhất được thực hiện một cách thích hợp để trông giống như những người chơi nổi tiếng. Các biểu tượng khác có hình dạng của giày thể thao, áo và bóng rổ. Tất cả đều phù hợp với chủ đề cốt lõi của trò chơi - nghệ thuật đường phố và bóng rổ. 

Cách chơi bóng rổ huyền thoại thử thách đường phố pokie

Thử thách đường phố bóng rổ Phố Thử thách hoạt động như hầu hết các tựa game Pokie khác từ Dragongaming. Các điều khiển rất đơn giản và mọi thứ bạn cần có thể được tìm thấy trên màn hình chính, nơi đặt lưới 5 × 3. Ngay bên dưới đó là thanh nơi tất cả các điều khiển. 

Ở dưới đó, bạn có thể điều chỉnh cược của mình bằng cách thay đổi giá trị của đồng tiền. Các đường thanh toán được cố định và được đặt thành 247 cách, cho phép kết hợp được thực hiện trên bảng theo nhiều cách hơn bạn có thể thấy.

Bạn có thể đặt trò chơi vào Autopilot vì nó có tính năng Autoplay gọn gàng và nút cho nó có thể được tìm thấy ngay bên cạnhQuay" cái nút. 

Sau khi bạn đặt cược, bạn có thể bắt đầu quay các cuộn và xem phần thưởng đến theo cách của bạn. 

Làm thế nào để giành chiến thắng trong Thử thách Phố Bóng rổ Legends

Để giành chiến thắng trong Thử thách đường phố bóng rổ Phố Thử thách, bạn sẽ cần phải thực hiện các kết hợp đúng của các biểu tượng trên bất kỳ 247 Đường lương trong trò chơi thông thường (hoặc 576 trong Vòng quay miễn phí cách thức).

Pokie có 10 biểu tượng - 3 trong số chúng được trả thấp, 3 là trung bình và 4 là trả cao. Mỗi người trong số họ trả nhiều hơn số tiền trước đây. 

Như bạn có thể mong đợi, đây chỉ là khía cạnh chính của trò chơi, nhưng nhờ sự biến động cao và các tính năng đặc biệt của nó, bạn cũng sẽ muốn giành được tiền theo những cách khác. Ví dụ, bạn chắc chắn nên hy vọng cho một số Biểu tượng hoang dã, mang lại số nhân của 1x, 40x với chúng. 

Bên cạnh những người hoang dã, trò chơi có một Chọn spin miễn phí chế độ, nơi bạn đã thắng được chỉ cần nhận vòng quay miễn phí - Bạn cũng sẽ quyết định có bao nhiêu trong số họ muốn có được. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ phải nhận được ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng trong một vòng quay. Khi bạn thực hiện, bạn sẽ kích hoạt tính năng spin miễn phí cho phép bạn chọn một số tùy chọn, mỗi tùy chọn có một số lượng cụ thể các vòng quay và số nhân miễn phí. 

Ví dụ: bạn có thể chọn 6 vòng quay miễn phí và số nhân của 15 lầnThì 30 lần, hoặc 40 lần, hoặc bạn có thể Chọn 25 vòng quay miễn phí với số nhân của 2xThì 3x, hoặc 5X. Về bản chất, các vòng quay miễn phí mà bạn muốn có được, số nhân sẽ càng thấp và ngược lại. 

Nó có một hệ thống đơn giản có khả năng cung cấp một số lượng lớn thực sự, đặc biệt là nếu số nhân cao. Hãy nhớ rằng mỗi lựa chọn có ba số nhân có thể, vì vậy, không có cách nào để biết bạn sẽ nhận được cái nào. Số lượng các vòng quay miễn phí luôn luôn được cố định, ngoại trừ trong Huyền bí Tùy chọn, nơi bạn không biết có bao nhiêu vòng quay hoặc số nhân miễn phí mà bạn sẽ nhận được. 

Rồng chơi game game trò chơi bóng rổ huyền thoại thử thách đường phố

Thanh toán các biểu tượng thử thách đường bóng rổ huyền thoại

Các khoản thanh toán từ các biểu tượng trong Thử thách đường phố bóng rổ Phố Thử thách khá khác nhau và phụ thuộc phần lớn vào loại biểu tượng bạn nhận được. Nếu bạn quan tâm đến điều này, bạn có thể xem xét rõ hơn về Paytable, có thể tìm thấy trong trò chơi Cài đặt diện tích. 

Đương nhiên, bạn sẽ muốn kết hợp các huyền thoại bóng rổ, vì họ trả nhiều tiền nhất. Các Biểu tượng thanh toán cao nhất sẽ trao cho bạn 1.500 lần giá trị đồng xu của bạn nếu bạn kết nối năm trong số chúng. 

Bạn cũng cần tính đến các biểu tượng hoang dã và tiền thưởng:

 • Hoang dã trao giải cho bạn số nhân ngẫu nhiên của 1xThì 2xThì 3xThì 5XThì 8xThì 10xThì 15 lầnThì 30 lần, và 40 lần.
 • Biểu tượng tiền thưởng trả 2 lần giá trị đồng xu của bạn Nếu bạn kết nối ba, 5x nếu bạn kết nối bốn, và 20 lần nếu bạn kết nối năm.

Bản án cuối cùng

Thử thách đường phố bóng rổ Phố Thử thách là một trò chơi hoàn hảo cho tất cả những cầu thủ Pokie yêu thích NBA, nghệ thuật đường phố và bóng rổ nói chung. Trò chơi là rất dễ bay hơivà bạn đã thắng được khen thưởng rất thường xuyên, nhưng một khi bạn làm, bạn sẽ thường nhận được rất nhiều, đặc biệt nếu bạn quản lý để hạ cánh hoang dã hoặc bắt đầu một vòng quay miễn phí. 

Đánh giá bởi tất cả những điều này, chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng đây là một trò chơi đáng để thử nghiệm, đặc biệt là nếu bạn là một người thích rủi ro đang tìm kiếm một thử thách mới và độc đáo. 

Câu hỏi thường gặp về Thử thách Phố Bóng rổ Legends

RTP của thử thách đường phố bóng rổ là gì? RTP của Thử thách đường phố Bóng rổ là thấp hơn một chút dưới mức trung bình, ở mức 95,64%. Tuy nhiên, do sự biến động cao của Pokie, RTP này không có gì đáng ngạc nhiên.
Làm thế nào là thử thách đường phố bóng rổ dễ bay hơi? Pokie rất dễ bay hơi, có nghĩa là bạn có thể sẽ có được nhiều chiến thắng lớn trong một khoảng thời gian ngắn, với thời gian khô dài hơn ở giữa. Sự biến động sẽ thu hút những người chấp nhận rủi ro, những người sẵn sàng mất rất nhiều trong một thời gian để đạt được mười lần những gì họ đã mất nếu họ may mắn.
Có vòng quay miễn phí trong Thử thách đường bóng rổ trên đường phố không? Vâng, có. Bạn thậm chí có thể chọn từ 6 đến 25 vòng quay miễn phí trong tính năng chọn Spins miễn phí, được kích hoạt khi ba biểu tượng thưởng trên các cuộn.
Tôi có thể chơi Thử thách đường bóng rổ miễn phí không? Vâng tất nhiên. Pokie có phiên bản demo mà giống như phiên bản thông thường, với sự khác biệt duy nhất là tiền là giả. Bạn có thể dùng thử ngay tại đây trên trang web của chúng tôi trong chính đánh giá này bất cứ khi nào bạn muốn.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.