Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi chạy trốn Nữ hoàng của Atlantis Chơi miễn phí: Hãy thử Nữ hoàng Atlantis Pokie ở chế độ demo

Bạn có thể đi dưới nước và gia nhập Nữ hoàng Atlantis trong Pokie năm rê này từ vở kịch thực dụng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Nữ hoàng của Atlantis

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Nữ hoàng của Atlantis
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,41%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 1024
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 250
  • Chiến thắng hàng đầu 512

Nữ hoàng của Atlantis Giới thiệu

Dựa trên truyền thuyết của Lost City of Atlantis, trong đó toàn bộ thành phố chìm xuống giường biển qua đêm, Nữ hoàng của Atlantis Có tất cả mọi thứ bạn mong đợi từ một cuộc phiêu lưu dưới nước huyền thoại. Đằng sau các cuộn phim, bạn có thể thấy những tàn tích cổ xưa được tắm trong một ánh sáng màu xanh đậm trong khi ánh sáng mặt trời chiếu sáng vào những con sóng. Coral và sinh vật biển tạo nên phần còn lại của nền, trong khi các cuộn được bao quanh bởi những chiếc vỏ vàng.

Các biểu tượng như nhẫn, thân cây và mũ bảo hiểm cổ xưa gợi ý về lịch sử phong phú, trong khi một kho báu của Octopus Guards và một con cá heo được phát hiện đeo vương miện. Mặc dù thành phố có thể bị mất, các sinh vật biển dường như được hưởng lợi từ tài sản của cư dân.

Làm thế nào để chơi

Trò chơi rất đơn giản. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là quyết định số tiền bạn muốn đặt cược. Chỉ cần sử dụng các biểu tượng cộng và trừ ở hai bên của nút spin để chọn cổ phần của bạn. Bạn có thể bắt đầu thấp bằng cách đặt cược một đồng ở mức 0,01 đô la với tổng trị giá 0,5 đô la mỗi lần quay hoặc nếu bạn muốn chơi lớn, bạn có thể chọn các mệnh giá cao nhất với 10 đồng xu ở mức 0,5 đô la mỗi lần và tổng số đặt cược là 250 đô la. Một khi bạn hạnh phúc, bạn có thể quay các cuộn và xem những gì xuất hiện.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhấp vào, bạn luôn có thể sử dụng autoplay, nơi bạn có thể đặt tổng số vòng quay tự động từ 10 đến 1000 lần. 

Nữ hoàng của Atlantis

Tính năng trò chơi

Đuôi cá voi hoạt động như một con hoang dã, sẽ cho phép bạn thay thế tất cả các biểu tượng khác ngăn cản sự phân tán và siêu phân tán. Sự phân tán được đại diện bởi ngọc trai. Nếu bạn quản lý để quay ba viên ngọc, bạn sẽ giành được tám vòng quay miễn phí. Bốn viên ngọc sẽ cung cấp cho bạn 15 vòng quay miễn phí và năm phân tán sẽ cung cấp cho bạn tối đa 20 vòng quay miễn phí. Nếu tính năng phân tán là khá đủ của chính nó, hãy tìm kiếm siêu phân tán.

Với điều này, bạn phải có hai hoặc nhiều ngọc trai rải rác trên các cuộn 1-4, để lại cuộn cuối cùng để quay một biểu tượng Siêu phân tán vàng. Điều này là đáng hy vọng, vì bạn sẽ nhận được tới 25 vòng quay miễn phí. Cuộc vui không dừng lại với Pokie này với tính năng Phần thưởng cơ hội thứ hai. Nếu bạn nhận được một phân tán duy nhất trên reels 1-4 và sau đó quản lý để có được một phân tán hoặc siêu phân tán trên reel 5, bạn sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

Trong đó, bạn phải chọn giữa ba mục để có cơ hội giành được các vòng quay miễn phí hơn nữa.

Không có hạn chế

Điều tuyệt vời về điều này Chơi thực dụng Pokie, và Những cái khác được tìm thấy tại Pokies 4U trực tuyến, nó là hoàn toàn miễn phí để chơi. Không chỉ vậy, nhưng bạn không giới hạn chơi trên máy tính của mình, vì nó có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng niềm vui mọi lúc mọi nơi. Pokie này có vẻ tốt và có rất nhiều tính năng để giữ cho bạn giải trí. Nó chắc chắn là đáng để thử!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.