Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi chấm net Aquarium Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie hồ cá trong chế độ demo

Thủy cung là một pokie 30 tiền từ Playson với chủ đề dưới nước sống động và rất nhiều tính năng thưởng tuyệt vời. Có những loại hoang dã và phân tán để giúp tăng tiềm năng chiến thắng của bạn và trò chơi này có thể được truy cập từ cả thiết bị di động và máy tính để bàn để bạn có thể chơi nó từ hầu hết mọi nơi! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Bể nuôi cá

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Bể nuôi cá
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu hồ cá

Bể nuôi cá là 5 reel 30 payline pokie trực tuyến từ Playson. Pokie này có sẵn để chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, cho người chơi cơ hội chơi bất cứ khi nào họ thích và mọi lúc mọi nơi. Trò chơi dễ thương này có chủ đề dưới nước với các cuộn chứa những con cá đầy màu sắc, nền biển xanh với cây và bong bóng, cùng với âm nhạc lilting và hiệu ứng âm thanh nước.

Biểu tượng và thanh toán

Các biểu tượng chính để coi chừng trong bể cá bao gồm Cá ngựa, cá xanh lớn, nhóm cá màu tím và sao biển màu cam. Cá ngựa trả 5.000 x cược của bạn cho 5 trên các cuộn phim cùng nhau, trong khi bạn có thể nhận được 1.000 x Bet của bạn cho 5 con cá xanh. Pokie này cũng bao gồm các biểu tượng hoang dã và phân tán.

Hoang dã và phân tán

Cá vàng lớn là hoang dã, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán. Sao biển màu cam là phân tán và nếu 5 trong số các biểu tượng này xuất hiện cùng nhau trên các cuộn, bạn sẽ nhận được 500 x Tổng số đặt cược của bạn. 4 Phân tán kết quả trong 50 x Cược của bạn và 3 phân tán giúp bạn đặt cược 5 x của bạn. Tính năng đánh bạc cũng cho phép bạn đánh bạc tiền thắng của mình sau mỗi lần thanh toán cho bạn cơ hội tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần đặt cược bằng cách đoán đúng màu thẻ hoặc bộ đồ.

Chủ đề

Chủ đề của bể cá là đời sống động vật và thực vật dưới nước. Có những sinh vật biển 3D tươi sáng lấp đầy các cuộn phim trong suốt, mang lại cảm giác thú vị cho trò chơi sáng tạo này. Cảm giác sáng tạo của chủ đề tương phản với lối chơi và âm nhạc đơn giản.

Chơi trò chơi

Điều này có cảm giác trò chơi arcade mà không có một số tính năng nâng cao như trò chơi thưởng hoặc giải độc đắc tiến bộ. Tuy nhiên, sự đơn giản của trò chơi chỉ làm tăng thêm sự quyến rũ của nó. Âm nhạc nhắc nhở bạn về các trò chơi video máy tính nền tảng thú vị của thời gian đã diễn ra, trong khi các hiệu ứng âm thanh rất gợi và vận chuyển người chơi đến thế giới dưới nước thanh tao.

Những con cá đầy màu sắc tạo ra những âm thanh thú vị khi bạn giành được một khoản thanh toán, bao gồm cả tiếng kêu và cười, trong khi tiếng kèn âm thanh để chúc mừng người chơi khi họ đạt được một chiến thắng lớn. Khoản thanh toán tối đa trong bể cá là 5.000 đồng xu cho những người chơi may mắn đã đạt được sự kết hợp phù hợp của 5 con cá ngựa rải rác trên các cuộn phim.

Các tính năng khác

Có máy tính để bàn, máy tính bảng và phiên bản điện thoại của Thủy cung, vì vậy người chơi có thể chọn định dạng trò chơi của họ, cho dù họ đang chơi ở nhà hay ra ngoài. Tất cả các khoản thanh toán trong pokie này đều giống nhau trên cả ba định dạng. Người chơi có thể dễ dàng kiểm tra các bảng thanh toán bằng cách nhấp vào nút thông tin ở góc dưới bên trái của màn hình.

Điều này cung cấp thêm thông tin về các khoản thanh toán cho từng tổ hợp biểu tượng và chỉ cho bạn cách nhận lợi nhuận cao nhất. Các hiệu ứng âm thanh trong hồ cá có thể được bật hoặc tắt bằng cách nhấp vào nút âm lượng ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Cũng dễ dàng kiểm tra tất cả các đường lương bằng cách nhấp vào các số xuống bên trái và bên phải của màn hình, vì vậy bạn có thể thấy chính xác nơi bạn cần nhấn các ký hiệu phù hợp để nhận khoản thanh toán.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.