Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi chim bay Castle Builder II Chơi miễn phí: Hãy thử Castle Builder II Pokie ở chế độ demo

Với Castle Builder II, Rabcat đã cải thiện trò chơi hoàn toàn độc đáo của nhà xây dựng lâu đài ban đầu, cho phép bạn xây dựng các lâu đài lớn hơn và tốt hơn trước đây. Nếu bạn là người mới đến vũ trụ xây dựng lâu đài, thì có những yếu tố mà bạn sẽ nhận ra từ các trò chơi xây dựng và chiến lược cũng như các pokies bạn yêu thích. Đó là một trải nghiệm rất thỏa mãn, thêm một cái gì đó mới cho lối chơi của bạn bằng cách mở khóa các cấp độ mới và tính cách và phần thưởng lớn hơn khi bạn đi. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Xây dựng lâu đài II

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Xây dựng lâu đài II
  • Phần mềm Rabcat
  • RTP 96,63%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 15
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,15
  • Cá cược tối đa 75
  • Chiến thắng hàng đầu 750

Castle Builder II Giới thiệu

Bạn thấy mình ở Vương quốc New Forana ở Meadowlands, xây dựng các lâu đài cho Vua Lornquer III để giành được bàn tay của con gái mình. Pokie này được thiết kế đẹp mắt, với các bản đồ tương tác, các cấp độ và ký tự khác nhau để mở khóa. Trên các cuộn phim có vật liệu xây dựng để thu thập cùng với nhẫn, vàng và kho báu.

Land Five Crowns trên một đường thanh toán tích cực và bạn sẽ được thưởng bằng số nhân 50 lần. không giống hầu hết các pokies, các cuộn được đặt trong lưới 5x3 với 15 đường lương ở bên phải màn hình, trong khi lâu đài mới nhất của bạn được tích hợp ở tay trái của màn hình. Đổ đầy pallet với vật liệu xây dựng và bạn sẽ thêm một cấp độ khác vào lâu đài của bạn. Thiết kế là tuyệt vời và lối chơi thực sự liên quan.

Đóng góp yêu cầu bồi thường của bạn

Bạn có thể chơi từ 0,15 đồng tiền đến 30,00 xu một vòng quay, nhưng với số nhân và cấp độ của nó để mở khóa, bạn sẽ cần một ngân hàng lành mạnh để điều hướng trong toàn bộ trò chơi. Bây giờ chọn hình đại diện của bạn và bắt đầu quay. Khi bạn hoàn thành một lâu đài, bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong những người cầu hôn giàu có cho công chúa có lâu đài. Chọn người cầu hôn giàu có nhất cho một số phần thưởng phong phú. 

Xây dựng lâu đài II

Giành được cốc

Trước khi bạn có thể mở khóa mọi thứ Rabcat'S Xây dựng lâu đài II Phải cung cấp về mặt hình đại diện và bản đồ, bạn sẽ cần phải hoàn thành thử thách Cup đồng. Điều này có nghĩa là có được sáu vật liệu xây dựng vào một pallet, và sau đó hoàn thành các thách thức bạc, vàng và bạch kim bằng cách thêm 9, 12 hoặc 15 vật liệu vào pallet. Mức độ càng cao, càng có nhiều thách thức, nhưng phần thưởng sẽ làm hài lòng ngay cả con lăn cao nhất.

Mason miễn phí

Sau khi hoàn thành thử thách Cup Cup, bạn sẽ vào chế độ tòa nhà miễn phí, nơi bạn có thể mở khóa tất cả các vùng lãnh thổ khác và xây dựng bất kỳ lâu đài nào bạn muốn. Có 15 để xây dựng tất cả, trong đó bạn cần hoàn thành chín trước khi thử thách Cup.

Quay và giành chiến thắng

Mặc dù chơi trò chơi độc đáo, có những con hoang dã và phân tán trong Castle Builder II. The Wild là nhà vua, và anh ấy sẽ giúp bạn quay vòng kết hợp chiến thắng và kiếm được nhiều vật liệu xây dựng hơn. Đất ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán ở bất kỳ vị trí nào và bạn sẽ kiếm được 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí. Đây là cơ hội của bạn để kiếm thêm phần thưởng và vật liệu xây dựng.

Xây dựng hay Bolt?

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một trò chơi phức tạp đưa bạn vượt xa Pokie truyền thống, thì bạn sẽ yêu thích Castle Builder II. Nó trông đẹp trên máy tính để bàn và chơi tốt trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Nhạc phim, đồ họa và trò chơi kết hợp để tạo ra một trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.