Michael Addamo vượt qua Joe Hachem trong vai người kiếm poker cao nhất Úc

Joe HachemTên của "đã đồng nghĩa với tiêu đề của Vua poker tại Úc từ năm 2005. năm đó, Hachem đã giành được World Series of Poker sự kiện và trở thành người kiếm poker cao nhất trong vùng đất dưới.

Anh về nhà với 7,5 triệu đô la Mỹ (khoảng 10,3 triệu đô la Úc), đã khiến anh trở thành một ngôi sao poker người Úc trong 16 năm qua. Tuy nhiên, triều đại của anh ấy đã kết thúc nhờ Michael Addamo.

Addamo, một người chơi poker chuyên nghiệp từ Melbourne, đã tham gia Super High Roller Bowl VI tại Las Vegas từ ngày 27 đến 29 tháng 9. Sự kiện ba ngày diễn ra tại Pokergo Studio tại ARIA. 

Addamo xông lên đỉnh cao không dễ dàng vì anh ta phải hạ gục một cuộc thi khó khăn như Alex FoxenThì Daniel NegreanuThì David Peters, và Seth Davies. Nhóm giải thưởng sự kiện là 5,2 triệu đô la và nó thu hút 21 mục.

Hơn thế nữa, Aussie phải đối đầu với nhà vô địch bát lăn siêu cao ba lần Justin Bonomo. Vượt qua Bonomo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì vậy Addamo đã thêm một chiến thắng tuyệt vời vào hồ sơ của mình. 

Tuy nhiên, sự kiện này không đủ để đặt Addamo lên đầu danh sách. Anh ấy đã tham gia vào hai giải đấu poker nữa và tỏa sáng ở cả hai, chiếm vị trí hàng đầu tại $ 50.000$ 100.000 Poker Masters Cao lăn cao. Hai chiến thắng đã mang lại cho anh ta danh hiệu của nhà vô địch tổng thể và một chiếc áo khoác màu tím. 

Cuộc chạy phi thường của anh ấy bắt đầu vào ngày 17 tháng 9 với Sự kiện mua vào 50.000 đô la tại The Poker Go Masters. Anh ấy tiếp tục đánh 34 đối thủ, bao gồm cả Jason KoonAlex Foxen, xếp thứ hai và thứ tư, tương ứng.

Chỉ một ngày sau đó, Addamo đã xoay sở để Giành được sự kiện mua vào 100.000 đô la Trong cùng một loạt. Chiến thắng này đã mang lại cho anh 1,16 triệu đô la.

Tuy nhiên, chiến thắng 3,42 triệu đô la tại Bát lăn siêu cao Giải đấu đẩy anh ta lên đỉnh. Các $ 300.000 mua vào Sự kiện mang đến cho anh danh hiệu bất ngờ của nhà vô địch poker có thu nhập cao nhất ở Úc.

Người Aussie đã giành được hơn 5,1 triệu đô la kể từ ngày 17 tháng 9. Với số tiền thưởng Super High Roller Bowl, Addamo đã vượt qua Hachem. Với gió sau lưng, Addamo dự định tham gia vào toàn bộ Giải đấu WSOP, bao gồm một số mua hàng đầu. Sự kiện chính sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 11.

Addamo có những kinh nghiệm trước đây tại WSOP - anh ấy đã thắng hai vòng tay vào năm 2018. lần đầu tiên đến từ $ 2,620 Mua marathon sự kiện tại WSOP, trong khi lần thứ hai đến ngay sau khi WSOP Châu Âu trong € 25.500 siêu cao cấp biến cố.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.