Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi free Wings of Riches Chơi miễn phí: Hãy thử Wings of Riches Pokie ở chế độ demo

Đôi cánh của sự giàu có là một trò chơi lấy cảm hứng từ Elvish tuyệt đẹp với một số đồ họa tuyệt vời cho phép người chơi trở nên đắm chìm trong trò chơi tuyệt vời này. Tổng quan về trò chơi, thanh toán, trả lại cho người chơi (RTP) và biến động có thể được tìm thấy bên dưới. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đôi cánh của sự giàu có

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đôi cánh của sự giàu có
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,63%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 7500

Wings of Riches - Đánh giá

Wings of Riches là trò chơi hoàn hảo nếu bạn thích khía cạnh huyền thoại hơn của chơi game, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng. Trò chơi này đưa người dùng đến một xứ sở thần tiên hay thay đổi, được đặt trong một khu rừng nhiệt đới huyền bí và có những bông hoa dại, lỗi, nàng tiên và yêu tinh.

Wings of Riches có thể được thưởng thức ở đây tại Pokies 4U trực tuyến và có thể chơi được trên nhiều thiết bị khác nhau. Trò chơi này được tạo ra bởi Netent và như mong đợi từ nhà phát triển trò chơi này, đồ họa rất tốt và trò chơi bùng nổ với màu sắc. Điều này đảm bảo một trải nghiệm nhập vai đưa bạn đến Wonderland Elvish này.

Đồ họa Wings of Riches

Đôi cánh của sự giàu có sẽ đắm chìm bạn trong một thế giới cổ tích thần thoại với đồ họa và màu sắc ngoạn mục của nó. Nó sẽ phù hợp với cả hai người chơi mới chơi game và các game thủ có kinh nghiệm hơn.

Màu sắc trong trò chơi có thể được mô tả như một quả dâu tây chín sắp vỡ và lấp đầy màn hình của bạn với ánh sáng lấp lánh. Các cuộn phim được treo, đã bị thu hẹp theo kích thước của một yêu tinh và được giấu sau những lưỡi kiếm của cỏ.

Các cuộn phim có ba bông hoa màu rực rỡ ở tầng dưới, ba con côn trùng cũng có màu sắc bắt mắt ở giữa và bốn yêu tinh khác nhau ở cấp độ cao hơn. Chúng bao gồm Elf tóc đỏ, mang lại lợi nhuận cao trên cổ phần của bạn.

Cánh phong phú có nền màu xanh lá cây tươi sáng. Có một số biểu tượng đầy màu sắc mà tất cả gắn liền với chủ đề Elvish và Fairy, bao gồm cả Dandelion Wild và Purple Dragonfly Scatter. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm của game thủ và thực sự khiến bạn tin rằng bạn đang ở trong thế giới cổ tích này.

Đôi cánh của sự giàu có

Đôi cánh của sự giàu có - Cách chơi

Wings of Riches là một trò chơi thanh toán năm, ba hàng, ba lần. Nó bao gồm một tính năng hoang dã lan rộng, với một cây bồ công anh hoang dã thêm tới bốn hoang dã. Điều này được tìm thấy trong tính năng Spin miễn phí với số nhân tăng lên đến năm lần. Dandelion chỉ có thể được tìm thấy trên ba bánh trung tâm. Theo cách tương tự như thổi một hạt giống bồ công anh khi còn nhỏ và xem hạt giống bay, bồ công anh trong trò chơi sẽ lan rộng và sẽ biến hai thành bốn biểu tượng gần đó hoang dã.

Đôi cánh của sự giàu có cũng bao gồm một con chuồn chuồn màu tím, đó là sự phân tán. Khi ba hoặc nhiều đất trong trò chơi, điều này sẽ kích hoạt mười vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, sử dụng một cuộn riêng biệt, một biểu tượng số nhân sẽ được phát huy. Biểu tượng này trông giống như một cái thang tăng dần của những bóng đèn hoa và được tìm thấy trên cuộn thứ năm. Mỗi khi ký hiệu số nhân được kích hoạt, hệ số nhân sẽ thêm 1 lần số lượng lên đến tối đa là 5x. Vòng thưởng này có thể được mở rộng bằng cách hạ cánh nhiều ký hiệu phân tán hơn. Nhiều vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh hai hoặc ba phân tán nữa và sẽ cung cấp cho người chơi thêm năm hoặc mười vòng quay miễn phí tương ứng.

Các chiến thắng lớn đến từ yêu tinh tóc đỏ, sẽ trả 2 lần, 7,5 lần hoặc 75 lần cổ phần của bạn khi bạn hạ cánh kết hợp ba, bốn hoặc năm symbol. Một màn hình chứa đầy các yêu tinh tóc đỏ sẽ dẫn đến khoản thanh toán 1.500 lần. Kết hợp với số nhân từ tính năng Spins miễn phí, tiềm năng chiến thắng tăng lên tới 7.500X cổ phần của bạn trên mỗi lần quay miễn phí.

Wings of Riches, một câu chuyện cổ tích mê hoặc, không có một vòng thưởng riêng biệt; Tuy nhiên, kích hoạt các phân tán và cuộn quay miễn phí sẽ đảm bảo rằng nó giống như một vòng thưởng.

Wings of Riches, một trò chơi dựa trên thế giới thần thoại của các nàng tiên, có một chủ đề khá phổ biến. Pixies of the Forest 2 là một trò chơi theo chủ đề cổ tích khác tập trung vào những sinh vật thần thoại của các nàng tiên và bao gồm một số nàng tiên nổi tiếng và được yêu thích nhất, như Tinkerbell và bà tiên đỡ đầu của Cinderella. Trò chơi này sẽ thực sự là những người chơi mê hoặc với các nàng tiên tuyệt đẹp trên guồng quay và bụi cổ tích ma thuật nằm rải rác trong trò chơi. Nó được đặt trong một khu rừng và có đồ họa tuyệt đẹp để giúp người chơi cảm thấy rằng họ là một phần của thế giới cổ tích.

Đôi cánh của người giàu có cổ phần

Các cổ phần bắt đầu từ tối thiểu 38 xu lên tối đa 762 đô la, với tiềm năng chiến thắng của sự giàu có khiến nó trở thành một trò chơi rất sinh lợi để chơi. Đây là một trò chơi tương đối dễ dàng để chơi, với những chiến thắng lớn đến từ yêu tinh tóc đỏ.

Wings of Riches trở lại tỷ lệ người chơi (RTP) và biến động

Cánh phong phú có biến động trung bình, có nghĩa là lợi nhuận trên cổ phần của bạn có khả năng nhỏ hơn thay vì lớn hơn. Điều này phù hợp với những người thích để cho chiến thắng của họ xây dựng dần dần.

Tỷ lệ trở lại của người chơi hoặc RTP là 96,63 %, cao hơn một chút so với mức trung bình cho các trò chơi tương tự. RTP đề cập đến số tiền được thanh toán bằng các giải thưởng dựa trên mỗi 100 đô la được đặt cược.

Mặc dù không có giải độc đắc trong cánh giàu có, nhưng số tiền tối đa sẽ giành được là 400 lần đặt cược số tiền.

Đôi cánh của sự giàu có trên thiết bị di động và máy tính bảng

Đôi cánh giàu có chỉ là một trong những Pokies ròng miễn phí Rằng bạn có thể chơi ở đây tại Pokies 4U trực tuyến. Netent đã ra mắt loạt trò chơi trực tuyến cảm ứng của mình để cho phép người chơi chơi nhiều trò chơi trên thiết bị di động và máy tính bảng. Điều này cho phép người chơi truy cập các trò chơi bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào họ chọn và cung cấp cho người dùng trải nghiệm hấp dẫn và nhập vai, đặc biệt là Netent nổi tiếng với các trò chơi chất lượng cao với đồ họa tuyệt vời.

Wings of Riches chỉ là một trong những game trực tuyến rộng lớn của Netent có thể được chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng. Trò chơi này có thể được chơi trên bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào và trên bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính bảng nào, điều này giúp nó thực sự có thể truy cập mọi lúc.

 

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.