Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi ghép hình con vật Lion Heart Free Play: Hãy thử Lion Heart Pokie trong chế độ demo

Với chủ đề giả tưởng tuyệt đẹp và định dạng 30 payline hào phóng, Lion Heart là một pokie quyến rũ cung cấp trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị. Tính năng tốt nhất của trò chơi này là vòng thưởng cung cấp tới 15 vòng quay miễn phí và số nhân ấn tượng trị giá lên tới 10 lần! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
trái tim sư tử

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie trái tim sư tử
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu trái tim sư tử

trái tim sư tử dựa trên một nhiệm vụ cho anh hùng sư tử, người mà trò chơi được đặt theo tên, để giành được trái tim của tình yêu đích thực xinh đẹp của anh ấy. Tất nhiên, có những trở ngại và một số điều anh ta cần để thực hiện điều này, chẳng hạn như hoa hồng và một chiếc nhẫn đính hôn. Có những phần thưởng tuyệt vời cho người chơi giúp Lion Heart trong sự lãng mạn này, Pokies trực tuyến miễn phí Cuộc phiêu lưu từ các nhà phát triển tưởng tượng Cao 5.

Làm thế nào để chơi

Lion Heart là một trò chơi với năm cuộn, ba hàng và tối đa 30 đường lương. Mục đích là để xếp hàng các biểu tượng phù hợp, trong khi hỗ trợ Lion Heart để đạt được mục tiêu của mình, và trong quá trình này, giành được một số khoản thanh toán tuyệt vời. Định hàng năm biểu tượng của Lion Heart để giành được một khoản thanh toán 750x gầm rú trong tổng số đặt cược của bạn. Giúp Lion Heart bằng cách thu thập năm chiếc nhẫn đính hôn và anh ấy sẽ thưởng cho bạn một khoản thanh toán 100 lần trong tổng số đặt cược của bạn.

Trở lại hoang dã

Biểu tượng trái tim sư tử là hoang dã và nó thay thế các biểu tượng khác trên các cuộn để giúp người chơi xếp hàng kết hợp chiến thắng nhiều hơn. Điều này hoang dã này cũng trả tiền theo những cách khác - xếp hàng năm người trong số họ cho khoản thanh toán khổng lồ 2500X trong tổng số đặt cược của bạn.

Dễ dàng truy cập

Khi bạn nhìn vào màn hình của Lion Heart, bạn sẽ thấy một số tab và nút ở dưới cùng của nó. Nút quay hoàn toàn quan trọng đặt trò chơi trong chuyển động nằm ở phía dưới bên phải. Bên cạnh đó là nút Autoplay có thể đặt trò chơi chuyển động cho tối đa 25 vòng quay mà không cần phải làm gì cả. Ở bên phải của điều này là một cụm các nút nhỏ bao gồm một nút có dấu hỏi trên đó.

Nhấp vào điều này để xem Paytable và những gì các biểu tượng khác nhau sẽ trả hết và để có thêm thông tin về các khía cạnh khác của trò chơi. Đến bên trái của màn hình là cài đặt cho số lượng dòng trong trò chơi và số tiền đặt cược trên mỗi dòng . Bằng cách nhấp vào các mũi tên sang một bên, bạn có thể dễ dàng tăng hoặc giảm số lượng các dòng đang chơi và bao nhiêu được đặt trên mỗi dòng.

Về phía trung tâm có một bảng điều khiển hiển thị để cho bạn biết số tiền đặt cược cho mỗi lần quay, cùng với một bảng điều khiển cho tiền thắng của bạn.

Tiền thưởng cổ tích

Các thưởng Biểu tượng phân tán sẽ rất hoan nghênh người chơi. Nhận năm trong số này trên đường thanh toán đầu tiên, trong khi chơi số lượng thanh toán tối đa và bạn có thể giành được tổng số tiền đặt cược của bạn. Ba hoặc nhiều biểu tượng này cũng sẽ kích hoạt phần thưởng spins miễn phí. Ba phân tán mang lại cho người chơi bảy vòng quay miễn phí, bốn phân tán có nghĩa là người chơi có được 10 vòng quay miễn phí và đối với 15 vòng quay miễn phí, bạn cần phải có năm biểu tượng phân tán trên các cuộn.

Khi kết thúc vòng quay miễn phí được trao, người chơi sẽ có cơ hội chọn một harp có thể tiết lộ hệ số nhân lên tới 10 lần có thể được áp dụng cho tất cả các chiến thắng trong suốt phần thưởng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.