Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi kim cương cổ điển Scruffy Duck Chơi miễn phí: Hãy thử Scuffy Duck Pokie trong chế độ Demo

Nếu bạn đang tìm kiếm một pokie trực tuyến tránh khỏi cơn sốt cho các cốt truyện phức tạp, đèn nhấp nháy và quá tải các tính năng bổ sung (tạo nên thiết lập và chơi nhiều hơn một bài kiểm tra hơn là một hoạt động thú vị), thì con vịt từ net ent là giải pháp. Anh em họ đơn giản so với nhiều trò chơi hiện đại có thể, nhưng nhàm chán là đó. Người anh hùng, Vịt Scruffy, sống trong một ao nước trong vắt cùng với nhiều người bạn, ếch và ong khác nhau. Hãy nhìn thoáng qua tất cả chúng ở phía sau khi chúng thư giãn giữa các hoa loa kèn nước, hoặc trên 5 reels nơi các biểu tượng của chúng xuất hiện cùng với các thẻ hình ảnh điển hình mà nhiều tính năng Pokies. Xem ra cho biểu tượng hoang dã, vì nó sẽ cho bạn thấy một mặt khác với Old Scruffy! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vịt Scruffy

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vịt Scruffy
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,38%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 250
  • Chiến thắng hàng đầu 400

Giới thiệu vịt Scruffy

Mọi thứ bạn cần để tùy chỉnh trò chơi đều được trình bày rõ ràng trên bảng điều khiển ở dưới cùng của màn hình, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cược hoặc đặt autospin để bạn có thể ngồi lại và xem trò chơi diễn ra, cho dù bạn có Chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

Biểu tượng và phần thưởng

Các khoản thanh toán trong trò chơi này trong khi chơi thường xuyên chậm hơn và ổn định hơn so với cực kỳ ấn tượng, mặc dù các tùy chọn tiền thưởng bù cho thời gian lớn đó. Vịt sinh lợi nhất có kiểu tóc có kiểu dáng cao và điện thoại, và nếu bạn quản lý để quay 5 trong số đó bạn sẽ có 400 đồng tiền.

Tất nhiên, có những khoản thanh toán thấp hơn để phù hợp với 3 hoặc 4 trên một vòng quay, và cả tùy chọn hoang dã mở rộng và xu hướng các biểu tượng xếp chồng lên các cuộn tự nhiên để bạn có cơ hội chiến thắng. Những người bạn vịt khác của Scruffy có thể thể hiện những thứ như quà tặng hoặc âm thanh nổi/radio, nhưng họ thưởng cho bạn tối đa 250/200 đồng xu cho 5 biểu tượng phù hợp.

Các thẻ hình ảnh - rất khó bỏ lỡ vì mỗi chữ cái được nở từ vỏ - tỷ lệ 70 xu cho 4 giống nhau trên một vòng quay. 

Vịt Scruffy

Tận hưởng phần thưởng tiền thưởng

Ở đâu Net Ent'S Vịt Scruffy Đi vào riêng của nó là trong các vòng thưởng. Đây là nó lượt quay miễn phí Biểu tượng mà một trong những người cần theo dõi, như ba trên một vòng quay, ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn, kích hoạt một trong năm trò chơi phần thưởng miễn phí khác nhau.

Bao gồm các:

Random Wild - Có 8 vòng quay miễn phí, mỗi lần kích hoạt giữa 2 -5 hoang dã trên các cuộn. Tính năng kép, các vòng quay miễn phí của 6 Nếu bạn đánh đúng, các khoản thanh toán có thể là Mega.

Biểu tượng Remover - Tùy chọn này loại bỏ một biểu tượng trả tiền thấp khỏi các cuộn và cung cấp 12 vòng quay miễn phí hào phóng. Multiplier - Ở 15 vòng quay miễn phí, đây là cơ hội thưởng cao nhất, và bất cứ điều gì bạn giành được trong các vòng quay đó đều được nhân với 3. trò chơi đơn giản này cung cấp hàng giờ vui vẻ, và xem con vịt scruffy trở thành thiên nga không bao giờ cũ.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.