Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi lật hình giống nhau Máy Pokie theo chủ đề Vikings - Chơi cho vui

Người Viking là những chiến binh vĩ đại và thậm chí cả những người đi biển tốt hơn. Văn hóa và lịch sử của họ là nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trên toàn cầu. Đó là lý do tại sao nhiều nhà phát triển Pokie quyết định vinh danh những người hùng mạnh và làm cho các trò chơi lấy cảm hứng từ họ. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 17
Lọc

Viking pokiesTrong phần này, bạn sẽ tìm thấy những người Viking phổ biến nhất. Tất cả trong số họ đã được nhóm chuyên gia của chúng tôi chọn bằng tay, những người đã tách lúa mì ra khỏi vỏ và thu hẹp lựa chọn cho các tiêu đề bạn thấy ở đây.

Hãy chọn trò chơi Viking yêu thích của bạn và đi thuyền cùng với những chiến binh và nhà thám hiểm cao quý này.

Pokies theo chủ đề Viking là gì?

Viking pokies Về cơ bản được truyền cảm hứng từ bất cứ điều gì liên quan đến người Viking và văn hóa của họ. Nhiều người thực sự là về các vị thần Viking, phổ biến trong tiểu thuyết đương đại. Ví dụ, mọi người đã nghe về Thiên Chúa dũng cảm bằng một cái búa hùng mạnh - Thần sấm.

Có lẽ bạn cũng biết về Loki lừa đảo hoặc vị thần tối cao Odin. Có rất nhiều câu chuyện được viết ra trong Sagas Viking đã đứng trước thử thách của thời gian.

Một số pokies được lấy cảm hứng từ các cõi Viking, cũng được mô tả trong các sagas này. Ví dụ, bạn có thể ghé thăm Asgard, vương quốc của các vị thần, hoặc thậm chí là Valhalla, nơi thần thoại nơi các chiến binh dũng cảm đi khi họ chết.

Pokies theo chủ đề Viking phổ biến nhất

Hóa ra, người Viking và mọi thứ xung quanh lịch sử, văn hóa và hệ thống niềm tin của họ khá phổ biến đối với người chơi Pokie, vì vậy có rất nhiều trò chơi tuyệt vời lấy cảm hứng từ chủ đề này.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của người Viking với tư cách là Chiến binh, có lẽ bạn nên xem một số trò chơi về họ, bao gồm:

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến thần thoại Viking, bạn cũng sẽ tham gia một điều trị, vì nhiều người sáng tạo được truyền cảm hứng từ nó. Một số tiêu đề phổ biến nhất là Vòng của OdinThì AsgardThì Troll vs VikingThì ValhallaThì Viking Gods Thor và LokiThì Anh hùng Bắc ÂuThì Thunderstruck, và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Pokies Viking

Hầu như tất cả các pokies của người Viking đều có một bản nhạc tuyệt vời nhằm gợi lên cảm giác hoành tráng của người Viking sẽ đến một trận chiến hoặc Viking các vị thần cai trị vùng đất phàm trần.

Hầu hết các pokies theo chủ đề Viking cũng có hình ảnh tuyệt vời, hình ảnh động mượt mà, và nhiều hơn nữa. Các yếu tố của văn hóa Viking rất nhiều truyền cảm hứng cho thiết kế của mỗi trò chơi.

Khi nói đến các tính năng trong trò chơi, nó có thể an toàn khi nói rằng các khe của Viking có đủ hình dạng và kích cỡ, vì vậy, bạn sẽ kiểm tra chúng và chọn những hình ảnh mà bạn thích.

Ưu và nhược điểm của Pokies theo chủ đề Viking

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm chính của việc chơi pokies với người Viking là chủ đề chính.

Ưu điểm Nhược điểm
Hầu hết các pokies Viking là trực quan tuyệt vời. Một số pokies tương tự nhau.
Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ, với các tính năng thưởng khác nhau. Có thể có nhiều pokies theo chủ đề Viking hơn.
Một số nhà cung cấp Pokie hàng đầu có Pokies theo chủ đề Viking.
Chúng là phổ biến trong số tất cả các loại người chơi.
Nhạc phim cho hầu hết các pokies là nổi bật.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn tham gia vào những người Viking, không tìm kiếm gì nữa, vì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi tuyệt vời trong danh sách Pokies theo chủ đề Viking của chúng tôi. Tất cả chúng được cung cấp bởi những người tạo nội dung hàng đầu và cung cấp một loạt các tính năng thưởng.

Cuối cùng, hầu hết các trò chơi là Có sẵn miễn phí, có nghĩa là bạn có thể kiểm tra chúng và chơi chúng trước khi chọn Pokie Viking nào bạn muốn chơi bằng tiền thật.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm