Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi nước và lửa Chuẩn bị nổ phát miễn phí

Gợi nhớ về những ngày của vàng cũ và đá quý khai thác trò chơi bùng nổ này của Gameart cho phép bất cứ ai trải nghiệm sự hồi hộp khi chơi với thuốc nổ từ sự an toàn của nhà. Hãy dành một chút thời gian trong ngày của bạn và tìm kiếm một số vàng của riêng bạn trong các cuộn nổ! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cuộn nổ

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cuộn nổ
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 94%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 13
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Giới thiệu cuộn nổ

Đi ra phía tây và tìm kiếm những cốm vàng đó Cuộn nổ, pokie thuốc nổ từ Trò chơi. Rất phù hợp với trò chơi Aristocrat cổ điển, Gold ™ ở đâu, Pokie cổ điển này theo sau vận may của các nhà thám hiểm vàng! Chúc may mắn!

Tro choi

Các cuộn nổ được đặt ra trong cấu trúc Pokie tiêu chuẩn mà chúng ta đều biết và yêu thích. Có năm cuộn và hai mươi đường lương. Bằng cách khớp ba biểu tượng (hoặc hai trong một số trường hợp) liên tiếp từ trái sang phải, bạn có thể giành được tiền mặt. Có mười biểu tượng trong tất cả, và các biểu tượng có giá trị nhất là biểu tượng phân tán (cũng tăng gấp đôi như thẻ hoang dã trong trò chơi này), xe đẩy đầy vàng và biểu tượng người tìm kiếm vàng.

Nếu bạn đủ may mắn để phù hợp với năm biểu tượng phân tán hoặc hoang dã, bạn sẽ mang về nhà lên tới một nghìn đồng xu và nếu bạn đạt được giải độc đắc và tiết lộ năm biểu tượng của nhà thám hiểm, bạn có thể giành được hai nghìn năm trăm đồng xu! Biểu tượng thẻ phân tán/hoang dã trong các cuộn nổ là một loạt các que thuốc nổ. Biểu tượng này có thể điền vào cho tất cả các biểu tượng khác trên các cuộn, tăng cơ hội thực hiện một trận đấu.

Với một biểu tượng phân tán, phù hợp với ba, bốn hoặc năm bó thuốc nổ ở bất cứ đâu trên màn hình sẽ kiếm cho bạn mười vòng quay miễn phí có giá trị. Trong các vòng quay miễn phí của bạn, tính năng tiền thưởng được kích hoạt. Một biểu tượng ngẫu nhiên sẽ được bao phủ bởi một thanh thuốc nổ, và nếu nó phát nổ, nó sẽ mất một vài dòng với nó và tăng tiền thắng của bạn! Ngoài ra còn có một tính năng đánh bạc thú vị cho bạn cơ hội tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn bất cứ lúc nào.

Chỉ cần nhấn nút 'Gamble' và đoán chính xác liệu thẻ chơi được tiết lộ là màu đen hay màu đỏ để giành chiến thắng! Bạn có thể tiếp tục đánh bạc chính xác lên đến năm lần để tiếp tục thêm vào tiền mặt của bạn.

Cuộn nổ

Cái nhìn

Đằng sau các cuộn phim, có một đường chân trời theo phong cách phía tây hoang dã với những tảng đá nhô ra khỏi cảnh quan bên dưới bầu trời không mây xanh. Các biểu tượng được tạo ra rất đẹp. Có một người tìm kiếm tham lam để mắt đến vàng lấp lánh của anh ta, một con lừa mỉm cười táo tợn, một chiếc đèn lồng và xẻng (các công cụ mà mọi người tìm kiếm tốt sẽ không bị bắt nếu không có), một chiếc xe đẩy đầy cốm vàng và các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn.

Một yếu tố thú vị của trò chơi là thực tế là khi bạn thực hiện một trận đấu bằng cách sử dụng biểu tượng phân tán (bó que thuốc nổ), các cây gậy sẽ hoạt hình và phát nổ trong khi một giai điệu kỷ niệm chơi! Chủ đề Gold Rush là một trong những điều phổ biến Pokie miễn phíS Games - Trên trang web này một mình chúng tôi có Gold ™ ở đâuThì Vàng DigginThì Thêm Gold Diggin Và Gold Rush!

Người sản xuất

Exploding Reels là một trò chơi được tạo ra bởi Gameart, một người mới đến với thế giới Pokie đang dần thu hút người hâm mộ. Gameart tự hào về việc sản xuất các trò chơi vui nhộn và giàu trí tưởng tượng với nhiều vòng xoắn, lượt và các tính năng thưởng. Mặc dù hầu hết các pokies của họ sử dụng cấu trúc tiêu chuẩn, luôn có một viên đá quý ẩn của một tính năng bao gồm cũng như một số hoạt hình tuyệt vời.

Cấu trúc đơn giản và các tính năng bổ sung thú vị của họ làm cho nó trở thành một trò chơi tuyệt vời cho những người chơi mới chơi game trực tuyến. Cuộn nổ là một pokie thú vị và có nhịp độ nhanh mà bạn chắc chắn sẽ tiếp tục quay trở lại. Có một máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Ai biết được, bạn thậm chí có thể tấn công vàng. Chỉ cần được cảnh báo: bạn sẽ phải đánh bại người tìm kiếm cho nó!

Chủ đề Pokie

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.