Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi nuôi rồng Fairytale Legends Hansel và Gretel Chơi miễn phí: Hãy thử Fairytale Legends Hansel và Gretel Pokie trong chế độ Demo

Các huyền thoại Fairytale Hansel & Gretel là một trò chơi Pokies ma thuật từ các nhà phát triển tưởng tượng tại Net ENT. Xem lại những câu chuyện quyến rũ của thời thơ ấu của bạn, trong trò chơi khí quyển này mang đến cho người chơi rất nhiều hoạt hình tuyệt đẹp, cùng với nhiều cơ hội để giành được những phần thưởng tuyệt vời. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Huyền thoại huyền thoại Hansel và Gretel

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Huyền thoại huyền thoại Hansel và Gretel
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,71%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 200
  • Chiến thắng hàng đầu 16

Truyền thuyết Fairytale Hansel & Gretel Giới thiệu

Huyền thoại huyền thoại Hansel & Gretel là một Net Ent Trò chơi Pokies với năm cuộn, ba hàng và 10 đường lương. Bùa chú của trò chơi có sẵn bất cứ nơi nào bạn đi, vì các huyền thoại Fairytale Hansel & Gretel có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Trò chơi được đặt trong khu rừng tối và bí ẩn. Hansel và Gretel cần sự giúp đỡ của bạn để tìm đường về nhà, và họ đứng bên cạnh cuộn dây để nhắc nhở bạn về điều này.

Đồ họa về điều này Trò chơi Pokies là tuyệt vời, và màu sắc ngọc của các biểu tượng kẹo trên phông nền màu xanh mượt mà thực sự tuyệt đẹp. Chỉ cần đợi cho đến khi bạn đến các vòng thưởng, mặc dù! Mục đích của trò chơi là xếp hàng các biểu tượng phù hợp để giành được các khoản thanh toán tuyệt vời và kích hoạt các tính năng tiền thưởng. Đối với một trò chơi nhanh hơn, nhấp vào nút Autoplay ở dưới cùng của màn hình, bên cạnh nút quay.

Điều này sẽ đưa ra một bảng điều khiển nhỏ nơi bạn có thể chọn số lượng các vòng quay liên tiếp, để cung cấp cho trò chơi một sự tăng cường. 

Hoang dã trong rừng

Trò chơi này có biểu tượng đường dẫn hoa hoang dã xếp chồng lên nhau, chỉ xuất hiện trên các cuộn hai và bốn trong trò chơi cơ bản. Khi con đường mở rộng và một hoang dã xếp chồng lên nhau quay hai hoặc bốn, bạn sẽ nhận được một respin. Trong một lần respin, Wild Stacked cũng có thể lấp đầy các cuộn một và năm, do đó có bốn cuộn dây cơ hội để nhận được respins. Các respins tiếp tục xảy ra cho đến khi không có nhiều hoang dã xếp chồng lên nhau.

Huyền thoại huyền thoại Hansel và Gretel

Tiền thưởng ma thuật

Các huyền thoại Fairytale Hansel & Gretel cũng có một số trò chơi thưởng sẽ gợi lên rất nhiều sự phấn khích. The Fairy Wonder Spin là một tính năng ngẫu nhiên, và Fubling Fairy sẽ xuất hiện ở trung tâm của màn hình và ném logo trò chơi lên cuộn dây với cây đũa phép của cô ấy, để giúp người chơi tích lũy nhiều phần thưởng hơn. Trong Fairy Sur ngạc nhiên, một biểu tượng được chọn và các biểu tượng khác sẽ biến thành biểu tượng đã chọn, để giành được nhiều chiến thắng hơn.

Trong Fairy Wild Spin, Stacked Wilds có thể xuất hiện trên tối đa bốn cuộn, để có nhiều chiến thắng và một respin khác.

Rương kho báu

Chiếc rương kho báu là một biểu tượng phần thưởng mà bạn sẽ rất vui khi thấy, vì ba trong số chúng thực sự cung cấp một loạt các giải thưởng lớn. Khi bạn có ba rương, bạn có thể chọn một và sau đó thưởng thức một chiến thắng bằng tiền xu, các vòng quay miễn phí hoặc tiền thưởng Candy House. Trong phần thưởng Candy House, có 15 miếng kẹo, và người chơi được chọn ba, với mỗi người đóng vai trò là một nhân.

Suốt trong Vòng quay miễn phí, nhiều rương hơn có thể trao giải các vòng quay miễn phí hơn, và Wilds xếp chồng cũng có thể xuất hiện để làm cho hành động trở nên thú vị hơn. Nếu người chơi chọn tiền thắng, thì họ sẽ nhận được khoản thanh toán 15 lần tổng cổ phần của họ. Khi bạn thu thập những cái rương này, mọi kết quả là một người chiến thắng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.