Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi oẳn tù tì Reel Rush chơi miễn phí: thử reel Rush pokie trong chế độ demo

REEL RUSH là một pokie trực tuyến từ Net Entertainment, thực sự mang đến một cái gì đó mới và sáng tạo cho thế giới chơi game. Trò chơi bắt đầu với 135 cách để giành chiến thắng và định dạng có thể mở rộng để cung cấp cho người chơi lên tới 3125 kết hợp chiến thắng tiềm năng! Pokie trực tuyến thú vị này là một cú hích lớn ở cả sòng bạc di động và trực tuyến. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Reel vội vàng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Reel vội vàng
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 95%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Reel Rush Giới thiệu

Reel vội vàng là một trò chơi Giải trí mạng Điều đó mang lại một khái niệm hoàn toàn mới cho pokies trực tuyến. Với đồ họa sôi động, tiềm năng chiến thắng ấn tượng và các tính năng thưởng hoàn toàn độc đáo, reel reel reel pokie chắc chắn là một người hài lòng đám đông. Thiết kế của reel Rush hợp nhất các máy trái cây cổ điển với thiết kế hiện đại.

Các biểu tượng bao gồm các loại trái cây như dứa, chanh, nho, dưa hấu và nhiều hơn nữa. Cái nhìn tổng thể của trò chơi là dễ thương và hoạt hình, và Net Entertainment đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra đồ họa hấp dẫn rất dễ nhìn. REEL RUSH là một trong những pokies trực tuyến đầu tiên giới thiệu mở rộng cuộn.

Trong trò chơi cơ bản, bạn không phải đặt cược vào các khoản thanh toán cá nhân; Bạn chỉ cần đặt một cược để kích hoạt tất cả các cách tiềm năng để giành chiến thắng mỗi khi bạn quay các cuộn. Bất cứ khi nào một sự kết hợp chiến thắng xảy ra, các cách bổ sung để giành chiến thắng được tiết lộ.

3125 cách để giành chiến thắng!

Lần đầu tiên bạn đạt được kết hợp chiến thắng, các cuộn sẽ mở rộng để cung cấp 135 cách để giành chiến thắng. Bạn sẽ nhận được một lần quay lại với định dạng này. Nếu bạn đạt được chiến thắng khác, bạn sẽ nhận được một lần quay lại khác và các cuộn sẽ mở rộng để tiết lộ 405 cách để giành chiến thắng. Điều này tiếp tục cho các vòng quay lần thứ ba, thứ tư và thứ năm-sẽ kích hoạt 675 cách để giành chiến thắng, lần lượt là 1125 cách để giành chiến thắng và 1875 để giành chiến thắng.

Nếu bạn đạt được kết hợp chiến thắng trên lần quay lại thứ năm, bạn sẽ kích hoạt trò chơi Spins miễn phí. Bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí, và trong vòng này, các cuộn sẽ mở rộng để cung cấp cho bạn một cách tiềm năng 3125 để giành chiến thắng! Đây là các kết hợp chiến thắng tiềm năng hơn so với những gì chúng ta từng thấy trước đây trong một pokie trực tuyến, vì vậy bạn chắc chắn sẽ kiếm được một số giải thưởng tiền mặt khổng lồ trong trò chơi Spins miễn phí này.

Thông thường, khi một Pokie trực tuyến cung cấp tiền thưởng cho sự hào phóng này, rất khó để kích hoạt các phần thưởng này. Tuy nhiên, reel Rush làm cho nó có thể thường xuyên kích hoạt các spin lại. Vì vậy, bạn luôn luôn mong muốn tiết lộ những cách mới để giành chiến thắng mỗi khi bạn quay các cuộn. Chúng tôi đã rất ấn tượng với việc dễ dàng kích hoạt tiền thưởng và bất kỳ người chơi nào cũng sẽ vui mừng với sự biến động cao của tiêu đề này.

Reel vội vàng

Đứng thử nghiệm thời gian

Reel Rush đã được phát hành dưới dạng Pokie trực tuyến vào năm 2015, vì vậy nó đã xuất hiện nhanh chóng một thời gian. Ngay cả trong nhiều năm qua, đã có một vài trò chơi có thể vượt qua sự vội vàng về các tính năng và định dạng tiền thưởng sáng tạo. Nó thực sự là một trò chơi ấn tượng, và không có gì lạ khi Pokie này tiếp tục là một trong những trò chơi phổ biến nhất xung quanh.

Chúng ta chắc chắn có thể thấy các nhà phát triển các trò chơi khác đấu tranh để đứng đầu định dạng độc đáo của reel Rush, vì Pokie này đã thực sự mang lại một cái gì đó mới cho thị trường chơi game trực tuyến.

RTP của reel Rush là gì?

REEL RUSH TỪ NETENT cung cấp cho người chơi một RTP (trở lại người chơi) là 97%. Con số này đề cập đến số tiền được trả cho người chơi dưới dạng giải thưởng cho mỗi 100 đô la được đặt cược. Nó làm cho reel Rush trở thành một pokie biến động cao hơn giữ cho chiến thắng xuất hiện sau khi quay. Là một tựa game biến động cao, Reel Rush mang đến những chiến thắng thường xuyên so với Pokie trực tuyến trung bình của bạn - tuy nhiên, chúng nhỏ hơn so với các trò chơi biến động trung bình và thấp.

Điều này làm cho một trải nghiệm chơi game trực tuyến thực sự thú vị, và điều này chỉ được nâng cao bởi những cách chiến thắng có thể mở khóa.

Chơi game di động

REEL RUSH là một pokie trực tuyến được tối ưu hóa để chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là bạn có thể cung cấp cho họ một vòng quay từ bất kỳ máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc PC nào - vì vậy, không có vấn đề gì nếu bạn muốn chơi khi đang di chuyển hoặc từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Nó là một Pokie dựa trên trình duyệt, có nghĩa là bạn có thể chơi mà không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Như vậy, bạn không phải lo lắng về việc liệu REEL Rush có tương thích với các thiết bị iOS, Android hoặc Windows hay không.

Pokies giải trí ròng

Reel Rush chỉ là một trong nhiều pokies trực tuyến tuyệt vời từ Net Entertainment. Giống như tất cả các trò chơi từ nhà phát triển này, REEL Rush sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn - đó là lý do tại sao nó rất tuyệt khi chúng tôi cung cấp pokie trực tuyến này miễn phí! Bạn có thể quay các cuộn phim về nội dung trái tim của bạn mà không cần phải để mắt đến chi tiêu của bạn vì tiền reel không bị đe dọa.

Netent được thành lập vào năm 1996 và đã tiếp tục trở thành một nhà lãnh đạo về thiết kế Pokie trực tuyến trong 2 thập kỷ qua. Được phát hành vào năm 2010, nhiệm vụ của Gonzo là thành công lớn đầu tiên của công ty và đã dành gần 10 năm với tư cách là một trong những Pokies nổi tiếng nhất trên Internet.

Trong suốt vài năm tới, hồ sơ của Netent tiếp tục phát triển khi công ty hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong trò chơi trực tuyến như Boylesports và Paddy Power. Nếu bạn yêu thích REEL Rush, bạn cũng sẽ muốn cung cấp cho các tựa game giải trí net khác. Thủ tục thanh toán Công viên Phía NamThì Spinata GrandeNgười đàn ông vô hình Đối với các tựa game tuyệt vời khác với tiền thưởng sáng tạo.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.