Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

trò chơi online 2 người Reactoonz Chơi miễn phí: Hãy thử Reactoonz Pokie trong chế độ demo

Tiếp nối thành công của Energoons tiền truyện của nó, Reactoonz là một thế giới khác của những sinh vật ngoài hành tinh dễ thương, sẽ giúp bạn giành chiến thắng trên lưới 7x7. Biểu mẫu trò chơi Pokie dễ thương và sống động này có định dạng phù hợp với symbol nổi tiếng và có thể được chơi miễn phí tại đây tại Pokies 4U trực tuyến. Nó có sẵn để chơi trên mọi nền tảng có thể tưởng tượng được, cho dù bạn muốn chơi từ sự thoải mái của ghế sofa trên máy tính bảng của bạn, khi bạn nên làm việc tại bàn làm việc trên máy tính để bàn của bạn hoặc thậm chí đi làm trên điện thoại di động của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Reactoonz

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Reactoonz
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,51%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 7
  • Cuộn 7
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 4570

Reactoonz Giới thiệu

Chọn tổng số đặt cược từ £ 0,20 đến £ 100. Tiếp theo, chọn autospin từ 20 đến 500 spin và sử dụng cài đặt autoplay để dừng autoplay ở bất kỳ chiến thắng nào, khi tiền thắng đạt được một số tiền nhất định hoặc khi số dư giảm một số tiền nhất định. Nhấn vòng tròn màu xanh lá cây để làm cho mỗi vòng quay nếu bạn thích chơi thủ công. Trên mỗi vòng quay, lưới lấp đầy với 49 sinh vật nhỏ.

Giống như các trò chơi như Candy Crush, bất kỳ cụm người ngoài hành tinh phù hợp sẽ cho bạn chiến thắng và cũng sẽ bị loại khỏi lưới điện, cho phép người ngoài hành tinh mới rơi vào vị trí của nó. Bạn có thể đủ may mắn để có được nhiều cụm hơn vô thời hạn cho đến khi không có cụm phù hợp. Tại thời điểm này, đã đến lúc quay lại!

Làm thế nào để giành chiến thắng

Chiến thắng xảy ra khi năm hoặc nhiều người ngoài hành tinh phù hợp đang chạm theo chiều ngang, chiều dọc hoặc đường chéo. Hơn 15 trong một cụm là khoản thanh toán lớn nhất, với người ngoài hành tinh màu hồng đóng vai trò là cầu thủ ghi bàn cấp cao nhất của bạn. Các tụ điện thông lượng đang có trong tay vì sự hoang dã may mắn của bạn, tăng cơ hội giành chiến thắng trên mỗi vòng quay. Trên bất kỳ vòng quay không thắng nào, có khả năng Gargantoon sẽ giảm từ sáu đến tám biểu tượng hoang dã trên lưới để có một cơ hội khác để giành chiến thắng.

Tính năng này được gọi là bất ổn. Hơn nữa, Gargantoon có thể xuất hiện như một biểu tượng lớn với kích thước 3x3, mang lại những chiến thắng lớn hơn. 

Reactoonz

The Gargantoon

Ở bên phải lưới, bạn sẽ thấy một Reactoon trông đáng sợ, người chắc chắn chịu trách nhiệm. Lớn hơn phần còn lại, đây là ông chủ và mỗi khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ cho năng lượng khổng lồ. Nếu đủ chiến thắng liên tiếp xảy ra, cuối cùng bạn sẽ thấy năng lượng của anh ấy tích tụ, nhưng đừng lo lắng - ông chủ tốt bụng này sẽ hào phóng với năng lượng bùng nổ của anh ấy.

Gargantoon sau đó sẽ kích hoạt một trong bốn đặc điểm lượng tử: thay đổi, nổ, rạch và phá hủy. Bất kỳ tính năng hoang dã nào sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Tiền thưởng bổ sung

Các chiến thắng của cụm có thể được nhân với x2 khi bốn của một cụm được đặt trong lưới 2x2 vuông. Hơn nữa, khi con quái vật một mắt tạo nên một cụm, anh ta sẽ được thay thế bằng một con hoang dã. Đây là một trò chơi dễ thương khó để ngừng chơi. Đồ họa tuyệt vời và các khoản thanh toán nhỏ liên tục là tuyệt vời như là RTP 96 % hào phóng. Chơi n đi'S

Reactoonz có thể được truy cập miễn phí ngay hôm nay, cùng với Hàng trăm pokies khác, vì vậy bạn có thể xem nếu bạn có lợi cho Gargantoon.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.